Death Move Zombie Survival Mod Apk (v0.1.31) Không giới hạn tiền + dữ liệu + không quảng cáo

Chào! Death Move Zombie Survival Game Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống bản Mod Apk Death Move Zombie Survival mới nhất (v0.1.31) Unlimited Money + Data + No Ads, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Death Move Zombie Survival Android và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một cú nhấp chuột Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Death Move Zombie Survival.

Deiland Tiny Planet Mod Apk (v1.4.1) + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo dành cho Android

Death Move: Zombie Survival – Một trò chơi hấp dẫn kết hợp các thể loại như giải đố, tàng hình, sinh tồn và trò chơi chiến thuật theo lượt. Trong trò chơi này, bạn điều khiển người sống sót cuối cùng phải đối mặt với băng nhóm chết đi sống lại. Trong trò chơi này, một mình bạn phải thể hiện kỹ năng của mình với toàn thế giới.

Dead Reaper Mod Apk (v3.3.1) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo dành cho Android

Suy nghĩ kỹ về từng nước đi của bạn, phát triển chiến lược của bạn và quan sát hành động của kẻ thù một cách cẩn thận. Lũ thây ma chỉ chực chờ bạn mắc sai lầm.

Build A Truck Mod Apk (v1.2) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Từ cấp độ này sang cấp độ khác, trò chơi sẽ trở nên khó hơn nên lý tưởng nhất là bạn phải tìm hiểu cơ chế của trò chơi, nghiên cứu các thuộc tính của đồ vật và các kỹ năng đặc biệt để vượt qua tất cả các bài kiểm tra.

Call of Mini Dino Hunter Mod Apk (v3.2.5) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Ngày tận thế thây ma đang ở trên chúng ta! Như trong số những người sống sót đấu tranh qua đám xác sống trong trò chơi giải đố đặc biệt này.

Army Toys Town Mod Apk (v2.3.190) + Đơn vị tiền tệ không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Road Racing Highway Car Chase Mod Apk (v1.04) Mod tiền + Không có quảng cáo

Trong Death Move, bạn sẽ phải-:
1: – Lập kế hoạch di chuyển cẩn thận.

Shootout 3D Mod Apk (v1.2.5) + Tiền không giới hạn + Xóa quảng cáo cho Android

2: – Suy nghĩ trước và chọn chiến lược tốt nhất.

3: – Quan sát kỹ hành động của kẻ thù của bạn.

4: – Sử dụng hàng chục vật phẩm và sức mạnh để có lợi cho bạn.

5: – Sống sót qua hơn 80 cấp độ đầy thử thách.

Death Proceed: Zombie Survival là một thể loại mashup, kết hợp giữa các trận chiến và phong cách của trò chơi tàng hình, trò chơi giải đố, trò chơi, trò chơi và sinh tồn.

Nếu bạn muốn tồn tại trong cuộc chiến 1 người này với tỷ lệ cược, bạn sẽ cần phải cung cấp cho nó những gì tốt nhất.

Bầy thây ma đang chực chờ lỗi là đơn lẻ và việc sống sót sẽ cần sự cân nhắc và suy nghĩ kỹ lưỡng.

Trong mỗi cấp độ, bạn sẽ điều khiển một người sống sót duy nhất, thực hiện các bước di chuyển của bạn tại một thời điểm. Mỗi bước đi đều có giá trị và một sai lầm nhỏ có thể gây tử vong, vì vậy hãy dành thời gian để đưa ra giải pháp tốt nhất.

Tiền đặt cược sẽ tiếp tục tăng từ cấp độ này sang cấp độ khác và chỉ khi thành thạo tất cả các cơ chế, vật phẩm và sức mạnh đặc biệt của trò chơi, bạn sẽ có thể vượt qua mọi chướng ngại vật.

Thiết kế nghệ thuật đặc biệt tạo ra cảm giác đe dọa và mang đến vũ trụ trò chơi. Death Proceed: Zombie Survival sẽ khiến bạn đắm chìm vào những rủi ro và thế giới riêng của nó. Tất cả là tùy thuộc vào bạn để sống bên trong!

Nếu bạn đã cài đặt Apk Death Move Zombie Survival Mod từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk of Death Move Zombie Survival Mod Apk .

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn có cùng phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Tệp dữ liệu và Apk Death Move Zombie Survival Mod từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Death Move Zombie Survival Mod Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn cho sẵn: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.mindsensegames.deathmove và đổi tên thư mục thành com.mindsensegames.deathmove -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Death Move Zombie Survival Mod và tải xuống và cài đặt apk Death Move Zombie Survival Mod Apk (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.mindsensegames.deathmove -Mod ” thành ” com.mindsensegames.deathmove ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBBApk của bạn có cùng Phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *