Deck Heroes Legacy Mod Apk (v13.3.0) Không giới hạn tiền / đá quý

Chào! Người chơi trò chơi Deck Heroes Legacy Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk mới nhất của Deck Heroes Legacy Mod (v13.3.0) + Unlimited Money / Gems, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Deck Heroes Legacy Android và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi thẻ bài Android Deck Heroes Legacy.

Auto Theft Gangsters Mod Apk (v1.19) + Tiền tệ Vô cực + Luôn quan trọng + Kỹ năng Không hạ nhiệt

Xây dựng bộ bài cuối cùng với một nhóm anh hùng và sinh vật huyền bí tuyệt vời để cứu một vương quốc nguy hiểm. Với hàng trăm thẻ để thu thập, mỗi bộ bài là duy nhất. Tận mắt chiêm ngưỡng đồ họa HD tuyệt đẹp, lạc vào những trận chiến gay cấn và khám phá những truyền thuyết hùng vĩ và bí ẩn!

Ninja Warrior Legend Mod Apk (v1.47.1) Không giới hạn tiền / đá quý

Chiến tranh đã đến trong thế giới của Deck Heroes! Neander, Human, Faen và Mortii đã ra trận! Xây dựng phe phái của riêng bạn từ những anh hùng của tất cả các chủng tộc, và dẫn họ đến vinh quang! Bước vào thế giới của Deck Heroes: Legacy!

Rules of Modern War World War Mod Apk (v3.2.5) Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Monument Valley Mod Apk (v2.7.17) + DLC đã mở khóa + Cấp độ + Dữ liệu Obb cho Android

Chơi miễn phí
Chơi game không ngừng nghỉ!
Lối chơi sáng tạo, những trận chiến bất tận và vô số chiến thuật được đảm bảo sẽ khiến bạn bị cuốn hút!
thế giới trong chiến tranh
Sắp xếp quân đội của bạn với bốn phe – Human, Fa, Morty và Neander.
Tác phẩm nghệ thuật rực rỡ hiệu quả!
Thiết kế rực rỡ, thanh lịch và tinh tế kết hợp với màu sắc rực rỡ làm cho thẻ Anh hùng và Sinh vật của bạn trở nên sống động!
Cuộc gọi phiêu lưu Alls!
Bản đồ, mê cung, bài kiểm tra và hơn thế nữa, hãy chờ đợi những kẻ lang thang dũng cảm đó!
Hành động toàn cầu!
Hàng triệu game thủ trên toàn thế giới trải nghiệm bí ẩn của cuộc phiêu lưu thẻ bài ly kỳ!
Hành động bơm adrenaline!
Đột kích, cuộc thi, và hơn thế nữa; Đây là thiên đường của người chơi vs người chơi!

Mini Racing Adventures Mod Apk (v1.23.4) Tiền xu và kim cương vô hạn

Angry Birds Dream Blast Mod Apk (v1.32.3) + Tiền không giới hạn + Chuyển động vô cực + Bộ tăng cường

Cấp độ của mỗi nhân vật được tăng lên nhờ sự kết hợp của hai thẻ giống nhau. Theo đó, đặc tính chiến đấu của nhân vật tăng lên, cho phép bạn đánh bại kẻ thù.

Stickman Reaper Mod Apk (v0.1.50) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Chiến đấu trong Deck Heroes: Legacy khá đơn giản và tự động. Đối với điều này, bạn cần phải đặt thẻ đã chọn trên sân, sau đó bắt đầu cuộc chiến. Chiến thắng thuộc về người khiến đối phương không còn máu hoặc phá hủy tất cả các lá bài của mình. Trò chơi thú vị và khác thường, và do đó sẽ rất thú vị.

Hệ thống trò chơi trên Deck Heroes Legacy dễ dàng hơn một chút so với các trò chơi tương tự khác. Bạn chỉ cần chọn thẻ sẽ tham gia vào cuộc chiến (bạn chỉ có thể lấy hai thẻ), sau đó đặt nó ở nơi bạn cho là thích hợp nhất. Sau khi được đặt, quân bài sẽ tự động tấn công quân bài trước mặt nó, cũng như quân bài của đối thủ.

Có hơn 100 loại thẻ có sẵn, mỗi loại là một trong bốn phe chính của phe Deck Heroes Legacy. Mỗi lá bài không chỉ có sức khỏe và giá trị tấn công riêng mà còn có sức mạnh đặc biệt có thể được kích hoạt một lần trong mỗi lượt. Nhân vật chính của bạn cũng sẽ có sức mạnh đặc biệt sẽ hoạt động theo thời gian.

Deck Heroes Legacy là game đấu tay đôi trên thẻ sưu tập rất dễ chơi. Bạn không cần nhiều chiến lược như các trò chơi tương tự khác, thậm chí một số người chơi còn thấy trò chơi này rất đơn giản.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.