Deezer Music Player Mod Apk (v6.2.31.38) + Đã mở khóa cao cấp + Không có quảng cáo

Xin chào Deezer Music Player Apk Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk mới nhất của Deezer Music Player Mod (v6.2.31.38) + Premium đã mở khóa + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Trình phát nhạc Deezer và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi âm nhạc & âm thanh Deezer Music Player.

Pixlr Mod Apk (v3.4.59) + Đã mở khóa trả phí + Đã mở khóa nội dung trả phí + Không có quảng cáo

Cuộc sống của bạn xứng đáng có nhạc nền của riêng nó. Với 56 triệu bản nhạc, danh sách phát và podcast cũng như các đề xuất cá nhân dành cho bạn, Deezer là người bạn đồng hành trong âm nhạc của bạn.

VPN Master Premium Mod Apk (v4.5.259) Trả phí / Mua hàng miễn phí

Trình phát nhạc dành cho Android này sẽ luôn cung cấp cho bạn những bài hát bạn thích và giúp bạn tìm thấy bài hát yêu thích tiếp theo của mình. Bạn mang đến sự phấn khích, chúng tôi mang đến âm nhạc.

Bitdefender Mobile Security & Antivirus Mod Apk (v3.3.143.1808) + Premium + Không có quảng cáo

Giờ đây, chúng tôi có rất nhiều giải pháp để nghe nhạc trên di động. Chúng tôi có Apple Music, Spotify, Gaana Music và nhiều ứng dụng khác.

Lucky Patcher Apk mới nhất (v9.6.3) + Phiên bản mới nhất + Xóa quảng cáo

Hôm nay, mình muốn giới thiệu đến mọi người ứng dụng nghe nhạc chất lượng cao, đặc biệt, nó cho phép bạn tải bài hát không giới hạn. Hình thức được gọi là Deezer Music.

Sleep as Android Mod Apk (v20210616) + Đã mở khóa cao cấp

Nó có thể là một biệt danh, nhưng có nhiều người không biết nó. Nếu bạn là người yêu thích âm nhạc thì thật đáng tiếc khi bỏ ứng dụng này. Chỉ tính riêng trên Google Play, ứng dụng đã đạt hơn 100 triệu lượt cài đặt. Đây là một con số lớn với một ứng dụng di động.

SHAREit Mod Apk (v6.0.98_ww) + Không có quảng cáo cho Android

Deezer Music cho phép bạn thưởng thức âm nhạc chất lượng cao trên thiết bị di động. Tất cả các bài hát trên đó đều được mã hóa ở tốc độ 320kbps, mang đến trải nghiệm cao cấp cho người yêu nhạc hoặc những người có điểm nhạc cao. Bất kể sở thích âm nhạc của bạn có đặc biệt như thế nào, nó vẫn đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Dollify Mod Apk (v1.3.1) + Cao cấp, Đã mở khóa + Không có Quảng cáo dành cho Android

Hãy đến với Deezer Music Premium; Bạn sẽ được thưởng thức kho nhạc khổng lồ lên đến 43 triệu bài hát. Từ những thể loại mới nhất của những thể loại không còn được sáng tác nữa.

Từ những năm 90 đến những bài hát mới phát hành gần đây. Tất cả các động cơ diesel trong ứng dụng này đều có giao diện trực quan cho phép người dùng nhanh chóng tìm thấy các bài hát yêu thích của họ theo quốc gia, thể loại hoặc album yêu thích của nghệ sĩ. Mọi thứ được tùy chỉnh đến mức người ta có thể bắt đầu mở ứng dụng này lần đầu tiên.

Tải xuống và nghe ngoại tuyến
Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể tải xuống toàn bộ album mà bạn đang xem. Đây là một tính năng tuyệt vời mà ứng dụng mang lại cho người dùng. Điều này tiết kiệm rất nhiều thời gian cho người dùng. Thay vì nghe một bản nhạc, bạn có thể tải xuống toàn bộ album mà bạn đang nghe hoặc nếu muốn, bạn cũng có thể tải xuống một bài hát cùng một lúc. Không có vấn đề gì cả.

Tính năng này cũng có sẵn trên Apple Music, nhưng tốc độ tải xuống của Deezer chậm hơn một chút. Cụ thể, sau khi tải về, tập tin sẽ được lưu vào bộ nhớ máy thay vì mã hóa như Apple Music nên sau khi xóa ứng dụng, các bài hát bạn tải về sẽ vẫn còn, và tất nhiên, bạn có thể tải miễn phí. Tôi có thể nghe bất cứ lúc nào bằng máy nghe nhạc. -Ở trong.

Tạo trang cá nhân, chia sẻ những bài hát yêu thích của bạn với bạn bè
Đây là một tính năng cao cấp không hỗ trợ bất kỳ trình phát nhạc nào khác. Với Deezer Music, bạn có thể tạo hồ sơ tùy chỉnh của mình, sau đó chia sẻ các bài hát yêu thích của bạn trên đó. Bạn cũng có thể phát trực tiếp nhạc cho bạn bè cùng thưởng thức. Với Deezer Music, việc tương tác với bạn bè sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Nó cung cấp cho người dùng hàng trăm đài phát thanh khác nhau về chủ đề âm nhạc để bạn có thể chọn và thưởng thức âm nhạc được phát trên đó bất cứ lúc nào. Nếu bạn là dân lái xe thì việc sở hữu ứng dụng này để hành trình của bạn trở nên vui vẻ hơn là điều cần thiết.

Với DJ Music Mod Premium, bạn nhận được một số tính năng nâng cao như các bài hát chất lượng đặc biệt cao, chẳng hạn như tải nhạc không giới hạn trên ứng dụng. Tiếp theo, bạn có thể đăng nhập vào nhiều thiết bị để nghe và tải xuống. Đây có lẽ là tính năng hấp dẫn nhất mà Geyser cung cấp bởi một số ứng dụng nghe nhạc khác như Apple Music, Spotify chỉ cho phép bạn nghe và tải về trên một thiết bị duy nhất. Cuối cùng, hãy tải xuống ứng dụng này nếu bạn là một nhạc sĩ hoặc nghe nhạc trên điện thoại của mình. Nó sẽ theo bạn đến mọi nơi, hỗ trợ bạn mọi lúc. Hãy theo dõi tâm trạng của bạn để đề xuất những điều tốt nhất. Đây sẽ là người bạn đồng hành dành cho bạn.

• Phát trực tuyến tất cả các lần truy cập toàn cầu.

• Duyệt qua danh mục ngày càng mở rộng với 56 triệu bài hát.

• Uốn cong trở lại và khám phá các bản nhạc mới với chế độ phát ngẫu nhiên.

• Nhận các đề xuất dành cho bạn và khám phá âm nhạc theo một cách mới với Flow.

• Thêm các bài hát yêu thích của bạn vào bộ sưu tập bản nhạc yêu thích của bạn bằng một lần nhấn.

• Nghe bất kỳ danh sách phát nào bạn muốn hoặc tự mình trở thành người tạo danh sách phát.

• Chia sẻ danh sách phát cá nhân và các bản nhạc yêu thích của bạn với những người khác.

• Tìm kiếm các đài phát thanh, kênh âm thanh và podcast bằng tiếng Anh.

• Máy nghe nhạc không có quảng cáo.

• Chế độ ngoại tuyến: Tải xuống các bản nhạc hoặc podcast yêu thích của bạn và nghe nhạc ngoại tuyến ở mọi nơi.

• ốp chân tường không giới hạn.

• Không xáo trộn bài hát.

• Chất lượng âm thanh vượt trội (320 kBps).

• Trình phát nhạc và podcast tương thích với Amazon Alexa, Google Home và các thiết bị được kết nối khác.

Nói với trình phát nhạc Flo những gì bạn thích và nó sẽ tạo ra bản phối âm nhạc hoàn hảo cho bạn dựa trên sở thích của bạn, điều này sẽ giúp bạn khám phá các bản nhạc và nghệ sĩ mới. Chỉ cần nhấn phát và thưởng thức dòng nhạc không ngừng với tất cả các bài hát bạn yêu thích – cùng với bài hát yêu thích tiếp theo của bạn

Thưởng thức Deezer với các thiết bị được kết nối của bạn – nghe các bài hát và danh sách phát nhạc pop yêu thích của bạn trên Google Home, Amazon Alexa và Sonos Sound System.

Gia đình Deezer:
Lên đến 6Deger Premium cấu hình trên một tài khoản, vì vậy bạn có thể chia sẻ tình yêu âm nhạc của mình với cả gia đình.

Sinh viên Djer:
Tất cả các lợi ích của Deezer Premium như nghe nhạc ngoại tuyến nhưng với giá chỉ bằng một nửa.

Djer Hi-Fi:
Truyền phát nhạc ở chất lượng không mất dữ liệu trên hệ thống âm thanh độ phân giải cao.

Deezer Music Player cung cấp quyền truy cập không giới hạn vào các bài hát và podcast hot. Tìm danh sách phát cung cấp nhạc phim mọi khoảnh khắc hoặc tạo danh sách phát của riêng bạn. Không cần WiFi – tải xuống các bài hát và thưởng thức âm nhạc ngoại tuyến khi bạn đang ở nhà hoặc trên đường đi. Khám phá thêm những gì bạn yêu thích – bao gồm cả podcast truyền cảm hứng miễn phí.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *