Deiland Tiny Planet Mod Apk (v1.4.1) + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo dành cho Android

Xin chào người chơi trò chơi Deiland Tiny Planet Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk mới nhất của Deiland Tiny Planet Mod (v1.4.1) + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Deiland Tiny Planet Android và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết trực tiếp bằng cú nhấp chuột để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi hành động & phiêu lưu Deiland Tiny Planet Android.

Dead Reaper Mod Apk (v3.3.1) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo dành cho Android

“Lúc đầu, khi thế giới còn trẻ, bốn hoàng tử đã được chuyển đến các hành tinh nhỏ. Nhiệm vụ của họ đã được thực hiện. Bất cứ khi nào viên Pha lê được phát hiện, nó có thể đánh thức các lực lượng ma thuật, có thể mở rộng và mang lại nguồn gốc cho thế giới của họ trỗi dậy.

Build A Truck Mod Apk (v1.2) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Đây là câu chuyện về Arco, người trẻ nhất trong số các hoàng tử đã chiếm giữ những hành tinh nhỏ bé nhất: Deiland, the tí hon.

Call of Mini Dino Hunter Mod Apk (v3.2.5) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Army Toys Town Mod Apk (v2.3.190) + Đơn vị tiền tệ không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Deiland là một môn thể thao hoàn toàn ngoại tuyến, nơi chúng ta thống trị hoàng tử tí hon Arco để tạo ra cuộc sống hàng ngày của anh ấy trong một thế giới thực sự nhỏ và tận hưởng những trải nghiệm.

Road Racing Highway Car Chase Mod Apk (v1.04) Mod tiền + Không có quảng cáo

★ TẠO NHÀ
Chúng ta bắt đầu lại từ đầu, trong một thế giới trống rỗng, nhỏ bé nhưng đầy bất ngờ. Bước đầu tiên là sản xuất các nguồn tài nguyên mà bạn vận hành cùng với: cuốc cày xới ruộng, rìu kiếm củi, búa để xây dựng và chế tạo đồ vật, v.v. Chúng tôi khám phá những niềm vui trong cuộc sống từ Deiland: xem, làm trồng trọt hoặc thu thập rau.

Shootout 3D Mod Apk (v1.2.5) + Tiền không giới hạn + Xóa quảng cáo cho Android

★ LÀM ĐỐI TƯỢNG
Từng chút một, chúng tôi sẽ thu hút nhiều mặt hàng và chất có thể được hợp nhất đến xưởng để nhận các dụng cụ mới, các chất dẫn xuất (ví dụ, vải, lọ thủy tinh hoặc hợp kim rèn), bát đĩa và đôi khi có thể là đồ trang sức ma thuật. Ngôi nhà của chúng tôi sẽ được thay đổi trong một căn lều có khả năng làm phòng thí nghiệm, nhà bếp và thiết kế. Các mặt hàng chúng ta có ở vị trí để quản lý?

Circuroid Mod Apk (v2.4.0) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

★ THƯƠNG MẠI VỚI SẢN PHẨM CỦA BẠN
Nó sẽ hấp dẫn đối với các nhà bán lẻ, những người sẽ ghé thăm chúng tôi để mua hoặc bán khi chúng tôi tạo ra thế giới. Gặp gỡ Brian, võ sĩ tạo ra phù thủy Lock, cũng là một chàng trai cũng như các món ăn của ẩm thực; cũng là một thợ săn vi trùng, Mûn bị ám ảnh bởi độc dược và bùa chú.

★ KHÁM PHÁ MAGIC VÀ ĐÁNH GIÁ KẺ THÙ CỦA BẠN
Nhưng tất cả đều không bình lặng ở Deiland. Kẻ thù dường như đánh trượt chiến lợi phẩm của bạn. Bạn sẽ đấu tranh với sư tử khổng lồ, nhện, hoa độc và limos. Duy trì thế giới Deiland học các phép thuật kỳ diệu để chinh phục chúng, sử dụng khả năng của Crystal.

★ THƯỞNG THỨC THIÊN NHIÊN
Cuộc sống trên Trái đất Deiland thật tuyệt vời. Bạn sẽ được liên hệ
– Tạo rừng cây bụi hoang dại và cây sồi, cây thông.
– Yêu nước mưa, đó sẽ là một kho báu phải được sử dụng.
– Xem xét thời gian đang trôi qua, cùng với bình minh và đêm hoàng hôn tại khu vực.
– Hãy dành một chút thời gian để đi câu cá. Bạn có thể bắt được những con cá lớn để làm công thức nấu ăn và các món ăn của bạn

Deiland là một trò chơi phiêu lưu tuyệt vời, nơi chúng tôi tạo ra hệ sinh thái của một thế giới và phải đưa ra quyết định.

“Đây thực sự là một trận đấu tuyệt vời cho những người yêu thích sinh tồn, những người thích âm thanh sống động và đồ họa hấp dẫn!”
Biệt đội Geek

“Cách hoàn hảo để giải thích về Deiland là sự kết hợp của các thành phần nhỏ từ Craft có trọng tâm vững chắc vào các cơ chế sinh tồn hiện đại hơn”
Pookybox

Thiết kế và phát triển trò chơi tín dụng
Abraham Kozar

Nhân vật và ảnh bìa
Mary Nake

Deiland là một môn thể thao thư giãn và ngoại tuyến, nơi mọi người điều khiển hoàng tử Arco say sưa với những trải nghiệm và tạo ra cuộc sống của anh ấy trong một thế giới.

Chúng ta bắt đầu ngay từ đầu, trong một thế giới trống rỗng rất nhỏ bé nhưng đầy bất ngờ. Động thái đầu tiên sẽ là sản xuất các thiết bị khác nhau mà bạn chỉ cần sử dụng: một cái cuốc trước các kỷ luật, một cái rìu để lấy củi, một cái búa để xây dựng và chế tạo mọi thứ, v.v. Vì vậy, chúng tôi phát hiện ra rằng những niềm vui của lối sống từ Deiland: Thu thập trái cây và thu được vụ mùa đầu tiên hoặc xem sao băng sụp đổ.

TẠO Ngôi nhà TRONG TRÒ CHƠI THƯ GIÃN
Chúng ta bắt đầu lại từ đầu, trong một thế giới trống rỗng, nhỏ bé nhưng đầy bất ngờ. Bước đầu tiên là sản xuất các tài nguyên mà bạn vận hành cùng với: cuốc để làm ruộng, rìu kiếm củi, búa để xây dựng và chế tạo đồ vật, v.v. Chúng ta khám phá những niềm vui trong cuộc sống từ Deiland: xem, nhận trồng trọt hoặc thu hái trái cây.

LÀM ĐỐI TƯỢNG
Từng chút một, chúng tôi sẽ thu hút nhiều mặt hàng và chất có thể được kết hợp đến xưởng để nhận các dụng cụ mới, các chất dẫn xuất (ví dụ: vải, chai thủy tinh hoặc hợp kim rèn), các món ăn cũng như các loại thuốc thần. Ngôi nhà của chúng tôi sẽ được thay đổi trong căn lều có khả năng làm bếp và nhà bếp trong phòng thí nghiệm. Các mặt hàng chúng ta có ở vị trí để quản lý?

THƯƠNG MẠI VỚI SẢN PHẨM
Nó sẽ hấp dẫn đối với các nhà bán lẻ, những người sẽ ghé thăm chúng tôi để mua hoặc bán khi chúng tôi tạo ra thế giới. Gặp gỡ Brian, võ sĩ tạo ra phù thủy Lock, cũng là một chàng trai cũng như các món ăn của ẩm thực; cũng là một thợ săn vi trùng, Mûn bị ám ảnh bởi độc dược và bùa chú.

KHÁM PHÁ MAGIC VÀ ĐÁNH GIÁ KẺ THÙ CỦA BẠN
Nhưng tất cả đều không bình lặng ở Deiland. Kẻ thù dường như đánh trượt chiến lợi phẩm của bạn. Bạn sẽ đấu tranh với sư tử khổng lồ, nhện, hoa độc và limos. Duy trì thế giới Deiland học các phép thuật kỳ diệu để chinh phục chúng, cùng với khả năng của Crystal.

TẬN HƯỞNG THIÊN NHIÊN
Cuộc sống xung quanh Trái đất Deiland thật thư giãn và tuyệt vời. Bạn sẽ được liên hệ
– rừng cây bụi hoang dã đẹp đẽ và cây sồi, cây thông.
– Yêu thích nước mưa, và nó sẽ là một kho báu phải được sử dụng.
– Xem xét thời gian đang trôi qua, cùng với bình minh và đêm hoàng hôn trong khu vực.
– Thư giãn với khoảnh khắc tuyệt vời để đi câu cá. Bạn có thể bắt được những con cá lớn theo công thức nấu ăn và các món ăn của mình.
– Trang trại của bạn đối tượng kiến chăm sóc cho các sinh vật của bạn: cừu và bò nhỏ.

Deiland là một trò chơi phiêu lưu tuyệt vời, nơi chúng tôi tạo ra hệ sinh thái của một thế giới và phải đưa ra quyết định.

NGUYÊN TẮC VÀ KẾ HOẠCH MINOR

Ban đầu, khi thế giới còn nhỏ, bốn hoàng tử đã được chuyển đến các hành tinh nhỏ. Nhiệm vụ của họ đã được thực hiện. Bất cứ khi nào viên Pha lê được phát hiện, nó có thể đánh thức các lực lượng ma thuật, có thể mở rộng và mang lại nguồn gốc cho thế giới của họ trỗi dậy.

Đây là câu chuyện về Arco, người trẻ nhất trong số các hoàng tử đã chiếm giữ hành tinh nhỏ nhất trong số các hành tinh nhỏ: Tiny, Deiland.

Yêu thích nước mưa, và nó thực sự là một kho báu phải được sử dụng đúng cách.

Hãy xem xét sự trôi qua của thời kỳ, cùng với bình minh, hoàng hôn và ban đêm ở khoảng cách xa.
THƯỞNG THỨC Kí tự

Nhưng không phải là bình tĩnh ở Deiland. Nhiều lần, kẻ thù dường như đánh trượt chiến lợi phẩm của bạn. Bạn sẽ phải vật lộn với những chiếc limos, những con sư tử lớn, những con nhện, những bông hoa độc hại và cả những con troll lớn nữa. Tìm hiểu những bùa phép để chinh phục chúng, cùng với việc sử dụng tất cả khả năng của Crystal, duy trì sự an toàn cho toàn bộ thế giới Deiland của chúng ta.

Sản xuất một ngôi nhà trong một trò chơi êm dịu

Deiland giờ là một trận đấu thư giãn và ngoại tuyến, tại đó mọi người kiềm chế hoàng tử tí hon Arco xây dựng lối sống hàng ngày của mình trong thế giới tí hon và tận hưởng những trải nghiệm quyến rũ.

Life to Earth Deiland thật thư giãn và tuyệt vời. Bạn sẽ tiếp xúc trực tiếp với nhân vật:

Trang trại chủ thể của riêng bạn và chăm sóc sinh vật của bạn: bò và cừu nhỏ.
Vì tất cả chúng ta đều phát triển trên toàn thế giới, nên nó sẽ sớm trở nên hấp dẫn đối với các thương gia, những người sẽ ghé thăm chúng tôi để mua các chất để mua hoặc quảng cáo. Thỏa mãn với Bram, võ sĩ quyền anh sáng tạo ra các món ăn của nền ẩm thực hàng đầu; Mûn, cũng là một thợ săn can đảm của vi trùng và cũng là phù thủy Lock, cũng là một người cao tuổi chính xác nhiệt tình với những cám dỗ và sự quyến rũ.

Khám phá MAGIC VÀ ĐÁNH GIÁ KẺ THÙ CỦA BẠN
Từ từ và dần dần mọi người có thể sẽ thu hút rất nhiều mặt hàng và chất có thể được hợp nhất trong hội thảo để tìm thiết bị mới hàng hiệu, các chất dẫn xuất (ví dụ, vật liệu, chai thủy tinh hoặc hợp kim rắn), bữa ăn và đôi khi thậm chí cả đồ trang sức ma thuật. Ngôi nhà của chúng tôi có thể sẽ sớm được thay đổi từ một chiếc thuyền kayak thành một nơi cư trú khổng lồ, hiệu quả của nhà bếp và phòng thí nghiệm. Chính xác chúng ta sẽ trang bị bao nhiêu vật phẩm để quản lý?

Nhu cầu có thể thực sự chỉ là một trò chơi trải nghiệm khổng lồ mà mọi người phải đưa ra kết luận và tạo ra hệ sinh thái kỳ diệu của thế giới rất nhỏ.

Xây dựng những khu rừng tuyệt vời gồm cây sồi, cây thông và cây hoang dã.
Ban đầu, thời điểm thế giới còn trẻ, 4 hoàng tử đã được chuyển đến các hành tinh nhỏ.

Nhiệm vụ của họ là khám phá ra tinh thể bí ẩn có nguồn gốc từ mỗi hành tinh. Ngay sau khi viên Pha lê được định vị, nó sẽ có được những lực lượng ma thuật ban đầu, có thể mở rộng đến từng nơi trên thế giới, cung cấp sự phát triển lên cội nguồn của những thế giới này.

Cố gắng có một khoảnh khắc tuyệt vời để thực sự đi câu cá ở hồ. Bạn có thể nhận được cá quan trọng cho công thức nấu ăn và món ăn của riêng bạn

LÀM ĐỐI TƯỢNG

Đây có thể là câu chuyện kể về Arco, người trẻ trung nhất trong số những hoàng tử cư trú rằng hành tinh nhỏ bé nhất trong số đó: Deiland, ”hành tinh rất nhỏ.
THƯƠNG MẠI VỚI Dịch vụ và Sản phẩm

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *