Delivery From the Pain Apk (v1.0.9802) + Phiên bản đầy đủ + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

Chào! This War of Mine’s Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Phiên bản mới nhất của Giao hàng từ nỗi đau (v1.0.9802) + Phiên bản đầy đủ + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Delivery From the Pain và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Delivery From the Pain Game Cuộc phiêu lưu trên Android.

Driving Zone 2 Mod Apk (v0.8.7.5) + Tiền không giới hạn + dữ liệu Game Android

Delivery From The Pain là một trò chơi chiến lược sinh tồn với cốt truyện RPG tuyệt vời, có thể mất hơn 30 giờ để mở khóa một đoạn kết nếu bạn đã quen với các trò chơi sinh tồn. Trong trò chơi này, bạn không phải là Alice; bạn chỉ là một người sống sót bình thường trong một thế giới khủng khiếp đầy xác sống. Trong cuộc phiêu lưu của mình, bạn sẽ:

Shooting King Mod Apk (v1.5.5) + Tiền không giới hạn / Kim cương + Không có quảng cáo cho Android

1. Chiến đấu chống lại nhiều loại zombie với những điểm mạnh và điểm yếu khác nhau để mở khóa những trận đánh trùm thú vị.
2. Gặp gỡ những người sống sót khác nhau với tính cách độc đáo và câu chuyện cảm động. Bạn có thể có nhiều lựa chọn trong số các cảnh khác nhau, mỗi lựa chọn bạn đưa ra sẽ quyết định câu chuyện phía trước và dẫn đến những kết thúc khác nhau.
3. Nghiên cứu và học cách sống sót trong đêm của bạn trong ngày tận thế bằng cách nâng cấp nơi trú ẩn và hệ thống phòng thủ của bạn.
4. Khám phá và tìm ra manh mối để khám phá sự thật đằng sau.

Ground Driller Mod Apk (v1.3.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Archery Big Match Mod Apk (v1.3.6) + Tiền không giới hạn + Vàng + Kim cương + Không có Quảng cáo

1-: Trải nghiệm ngày tận thế độc đáo với các tính năng trò chơi ẩn.

Hexonia Mod Apk (v1.1.36) + Tất cả đã được mở khóa + Không có quảng cáo dành cho Android

2-: Nhiều kết thúc đầy bí ẩn và bất ngờ. Cái nào là sự thật?

Polysphere Mod Apk (v1.5.4) + Đã mở khóa tất cả thẻ + Không có quảng cáo cho Android

3-: Một bản đồ khổng lồ với các tòa nhà đô thị 3D nguy hiểm, hấp dẫn.

Pinatamasters Mod Apk (v1.3.2) + Tiền không giới hạn + Kim cương vô hạn + Không có quảng cáo

4-: NPC sống động như thật với các mốc thời gian cụ thể và phát triển câu chuyện đầy sức gợi.

5-: Các phương án đối thoại mang tính kết quả, kích thích tư tưởng.

6-: Một loạt vũ khí và một hệ thống lén lút độc đáo sẽ cung cấp hàng giờ thử nghiệm trong chiến đấu và tận hưởng trò chơi.

7-: Nghiên cứu hệ thống và hội thảo đưa ra vô số lựa chọn chiến lược. Hãy thử và có được nơi trú ẩn an toàn nhất ngay lập tức!

8-: Hơn mười loại thây ma với các kỹ năng cụ thể và bốn quái vật trùm cuối đang chờ bạn.

9-: Hỗ trợ đồng bộ hóa Google Drive, bạn sẽ không bị mất tiến trình của mình.

10-: Hỗ trợ kết xuất kim loại để nâng cao hơn nữa hiệu suất!

Xin chào, chúng tôi đã cung cấp cho bạn trải nghiệm phiêu lưu sinh tồn tốt hơn với các bản cập nhật mới:
1. Đã cập nhật các đoạn hội thoại & tập lệnh bản địa hóa.
2. Đã khắc phục sự cố mở khóa Chương 3 & 4
3. Tối ưu hóa nhỏ và sửa lỗi lối chơi.

Nếu bạn có bất kỳ vấn đề, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. [email protected]

*** Giao hàng từ câu chuyện đau đớn ***
Vào năm 201x, một viện nghiên cứu chống ung thư đã công bố phát hiện ra chìa khóa của sự sống vĩnh cửu. Để đáp lại bước đột phá này, Công ty Năng lượng Faith đã tạo ra một công ty khởi nghiệp dựa trên vắc-xin, “Kế hoạch X của Con người”. Tuy nhiên, vắc-xin đã thất bại và tất cả những người bị nhiễm bệnh đều bị biến thành thây ma.

Khu vực bạn sinh sống đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Để khám phá âm mưu đằng sau Kế hoạch Human X, bạn phải khám phá và tồn tại!

Bạn sẽ gặp nhiều người sống sót. Bạn có muốn thấy tất cả họ sống sót đến cuối cùng không? Chi phí gì? Bí mật nào được giấu trong những cuốn băng, báo, tạp chí và tập tin bị bỏ rơi mà bạn tìm thấy trên đường đi? Bạn có thể tìm ra mật khẩu để mở khóa hy vọng của cánh cửa?

1-: Câu chuyện mới: câu chuyện giữa Big Brother và Moira và giải thích rất nhiều sự nhầm lẫn mà bạn có thể gặp phải khi chơi trò chơi chính.

2-: Thú cưng mới: một chú chó tên là hamburger sẽ tham gia cuộc chiến của bạn với thây ma, và chú có thể hăng hái hơn ở những khu vực độc hại.

3-: Hệ thống trò chơi mới: Hệ thống cho ăn sáng tạo, hệ thống đào tạo và hệ thống nấu ăn sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm phiêu lưu sinh tồn hoàn toàn mới trong thế giới của zombie.

4-: Bản đồ mới: một bản đồ mới của xưởng gỗ sẽ được thêm vào để cung cấp cho bạn nguồn thực phẩm sinh tồn cơ bản, bạn có thể săn bắt động vật và lấy các nguyên liệu khác như khoai tây, dược thảo và lúa mì ở đó.

5-: Nhân vật mới: một người đàn ông từng làm việc cho Big Brother trong băng đảng trước của Big Brother sẽ xuất hiện trong DLC mới, bạn sẽ biết làm thế nào anh ta có thể sống sót trong ngày tận thế và bạn cũng có thể giao dịch với anh ta.

6-: Chế độ mới: bạn có thể nhận được một gói cung cấp sinh tồn không giới hạn trong chế độ hỗ trợ khi bạn muốn hiểu nhanh về câu chuyện tin tức, nếu bạn là một người chơi trò chơi sinh tồn có kinh nghiệm, bạn có thể thử chế độ sinh tồn với độ khó đáng kể để thử thách bản thân bạn.

7-: Hệ thống nấu ăn mới: bạn có thể gửi quà cho Moira để nhận được bất ngờ mới từ cô ấy.

Trò chơi này là trò chơi độc lập 3D đầu tiên của chúng tôi, chúng tôi bắt đầu phát triển trò chơi này từ năm 2015 và chúng tôi rất may mắn khi mở rộng nhóm từ 5 lên 7 thành viên. Nếu bạn thực sự thích trò chơi này, hãy giúp chúng tôi chia sẻ trò chơi này với bạn bè, streamer và Youtuber của bạn, xin cảm ơn!

Nếu bạn đã cài đặt Delivery From the Pain Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Delivery From the Pain .

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn có cùng phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Tệp Dữ liệu và Phân phối Từ Pain Apk từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Delivery From the Pain Mod Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: File-manager / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.HuaYiGame.DeliveryFromThePain và đổi tên thư mục thành com.HuaYiGame.DeliveryFromThePain -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Delivery From the Pain Apk và tải xuống và cài đặt apk Delivery From the Pain Apk (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.HuaYiGame.DeliveryFromThePain -Mod ” thành “ com.HuaYiGame.DeliveryFromThePain ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBBApk của bạn có cùng Phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.