Điểm! Hero Mod Apk (v2.75) + Tiền không giới hạn + Trực tiếp vô hạn

Điểm cao! Hero Game Player’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Score! Hero Mod Apk (v2.75) + Tiền không giới hạn + Trực tiếp không giới hạn , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của điểm số là gì! Hero Android Game và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Score! Game thể thao anh hùng Android.

Tiny Rails Mod Apk (v2.10.06) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Nếu bạn là một người hâm mộ bóng đá và yêu thích những mục tiêu tuyệt đẹp của những siêu sao xuất sắc nhất thế giới thì bạn nên tiếp tục đọc bài đánh giá này, vì điểm số! Anh hùng (MOD Vô hạn tiền) là một môn thể thao bạn không thể bỏ lỡ. Tác giả của trò chơi là First Touch Games, cũng là một studio phát triển trò chơi có trụ sở tại Vương quốc Anh và chuyên viết về các trận đấu thể thao. Ngoài trận đấu cụ thể này, họ đã tạo ra rất nhiều trò chơi bóng đá khá thú vị trên một số nền tảng riêng biệt, điển hình là tỷ số! Trận đấu.

Evil Nun Scary Horror Mod Apk (v1.7.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

TripTrap Mod Apk (v1.9.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Chúng tôi đã quan sát thấy những khoảnh khắc trong bóng đá, chẳng hạn như pha đạp bóng của Ibrahimovic hạ gục phương pháp của Messi, những cú sút hoặc cú sút xa của Roberto Carlos. Quay lại Score! Anh hùng, bạn sẽ làm chủ những phút đó bằng cách chỉ huy người tham gia bắt đầu bắn hoặc lựa chọn chuyền, đưa nhóm đến thành công. Bạn đã nhầm nếu cảm thấy trò chơi này có thể so sánh với Soccer Supervisor hoặc PES. Bạn không cần phải điều khiển tất cả 11 cầu thủ trên sân mà điều khiển game thủ, tạo ra những tổ hợp hoặc mục tiêu siêu phàm.

Agar.io Mod Apk (v2.16.2) + Thu phóng giảm + Không có quảng cáo cho Android

Cũng giống như một bảng khúc côn cầu được tổ chức, công việc của bạn sẽ là vẽ ra quỹ đạo bóng bay (bằng cách chạm vào màn hình điện thoại) để chuyền cho đồng đội hoặc sút bóng vào mục tiêu của đối phương. Bóng sẽ bay ngang và bạn sẽ nhận ra rằng thủ môn đối phương đã vào lưới nhặt bóng. Bóng rơi đến chân đấu thủ hoặc bị thủ môn cản trở nếu, bạn có thể thua.

Zombie Tsunami Mod Apk (v4.5.2) + Xu + tiền không giới hạn

Hiện tại, đánh giá! Anh hùng có hơn 580 lượng cho game thủ, mỗi độ khó từ dễ đến thử thách. Thành tích của bạn được phản ánh trong loại hình người nổi tiếng. Bạn cần đạt được tối thiểu một người nổi tiếng để tăng tốc. Rõ ràng, mỗi người chơi với mục tiêu của trò chơi này là hoàn thành tất cả các cấp độ. Tôi tìm thấy nó bởi vì mọi mức độ là một bí ẩn đối với bạn, mặc dù đây là một trận đấu bóng đá. Thiết lập một điểm hoặc hỗ trợ với một đường cong tuyệt đẹp, nó phụ thuộc vào trí tưởng tượng của riêng bạn.

Zombie Age 2 Mod Apk (v1.3.1) + Tiền không giới hạn / Đạn + Không có quảng cáo

Talking Tom Candy Run Mod Apk (v1.6.1.372) + Tiền / Gams không giới hạn + Không có quảng cáo

Mỗi người tham gia đều là niềm tự hào của quốc gia, tại trận đấu, họ được mệnh danh là “người hùng”. Điểm! Hero cho phép bạn nhận các phụ kiện dành cho game thủ như quần áo, tất, giày, tóc… và bạn có thể đăng ký với bất kỳ câu lạc bộ nào mà bạn muốn. Các cầu thủ không có con số của riêng họ, do đó Paul hay thậm chí Ronaldo Pogba cũng tương tự như các cầu thủ. Bạn không tìm thấy sự thăng tiến của người chơi, sự tiến bộ là bạn vượt qua các cấp độ của môn thể thao. Vì họ coi thường sự giúp đỡ mà bạn tạo ra nhưng không ghét các game thủ. Một game bắn súng hoặc một tiêu đề sẽ thay đổi hoàn toàn đường chuyền của bạn thành một mục tiêu tuyệt đẹp.

Điểm! Anh hùng hạn chế số lần bạn thực hiện mỗi ngày. Có năm biểu tượng cốt lõi. Sau bốn giai đoạn thất bại, bạn sẽ mất 1 trái tim (có vẻ như màu xám), do đó về lý thuyết, bạn sẽ thất bại tối đa 20 lần mỗi ngày. Mỗi trái tim cần 15 phút để chữa khỏi, nhưng tiền để mua các vòng xoắn có thể được sử dụng bởi các game thủ.

Hình ảnh của Score! Anh hùng khá chân thực nhờ kỹ thuật 3D và sự chăm sóc chu đáo của lập trình viên. Chuyển động của người chơi là đàn hồi, trơn tru. Bằng cách cắt chuyển động chậm của video và cảnh, bạn có thể nhìn thấy các mục tiêu. Một thành phần thiết yếu thực sự là một bình luận viên. Họ được thông báo về các tình huống trong môn thể thao này mặc dù các câu của họ không đa dạng. Nếu chơi môn thể thao này, sự cổ vũ của đám đông, cũng như nhận xét của bình luận viên này sẽ mang lại cảm xúc.

Điểm! Anh hùng là một game bóng đá đáng chơi bất cứ lúc nào, cụ thể là World Cup 2018 cực kỳ hấp dẫn. Trò chơi hỗ trợ hệ điều hành Android và iOS, cho phép bạn tải xuống miễn phí. Cho phép tải xuống trò chơi này và ghi một số mục tiêu tuyệt đẹp!

Hãy là anh hùng! Khi bạn khám phá sự nghiệp ấn tượng của người chơi anh hùng ở các cấp độ thử thách của mình, hãy vượt qua vị trí thần thoại, bắn và ghi điểm!

Điểm 3D chảy tự do đắm chìm! Trò chơi cho phép bạn kiểm soát hành động. Phòng thủ tách biệt với các quả bóng thông qua độ chính xác hoặc cú sút nghiêng ở góc trên cùng, giúp bạn kiểm soát để có trải nghiệm bóng đá di động độc đáo.

* Hơn 600 cấp độ và đang tiếp tục…
* Giành giải thưởng, giành danh hiệu, ghi bàn, thay đổi câu lạc bộ, đại diện cho quốc gia của bạn và đi đến vinh quang!
* Tham gia các sự kiện thường xuyên để giành huy chương và vinh quang!
* Điểm mới! Công cụ cho phép trò chơi độc lập và chiến lược hơn bao giờ hết!
* Đơn giản để chơi, khó để làm chủ
* Đồ họa 3D, cảnh và cắt hoạt hình tuyệt đẹp
* Tùy chỉnh Trình phát Anh hùng của bạn để có giao diện độc đáo
* AI thông minh tối ưu hóa đường chuyền của bạn và làm cho mỗi trận đấu trở nên riêng biệt
* Tham gia Facebook để cạnh tranh với những người bạn thân nhất của bạn!
* Thành tích và Bảng xếp hạng trên Google Play để xếp hạng trên cùng!
* Tiến trình đồng bộ hóa với các thiết bị đám mây của Google Play!
* Câu chuyện bận rộn Lập kế hoạch giúp bạn trưởng thành hơn từ một thiếu niên đầy tham vọng!

* Ứng dụng này có chứa quảng cáo của bên thứ ba. Quảng cáo không được yêu cầu sẽ bị vô hiệu nếu bạn mua bằng đơn vị tiền tệ trong trò chơi từ cửa hàng.
*****************************************
TRUY CẬP CHÚNG TÔI: www.ftgames.com
THÍCH CHÚNG TÔI: facebook.com/scoreherogame
THEO DÕI CHÚNG TÔI: twitter.com/firsttouchgames
XEM CHÚNG TÔI: youtube.com/firsttouchgames

* Trò chơi này miễn phí để chơi, nhưng có thể mua thêm nội dung và các vật phẩm trong trò chơi cho nội dung thực.

* Ứng dụng này sử dụng WiFi hoặc dữ liệu di động (nếu có) để tải xuống nội dung trò chơi và quảng cáo. Bạn có thể tắt sử dụng dữ liệu di động trên trò chơi này từ trong cài đặt / dữ liệu di động.

* Ứng dụng này có chứa quảng cáo của bên thứ ba. Nếu bạn mua từ đơn vị tiền tệ trong trò chơi của cửa hàng, quảng cáo sẽ bị vô hiệu hóa.

>> Trước hết, vui lòng tải xuống Điểm số mới nhất! Hero Mod Apk từ Liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới.

>> Khi apk của bạn được tải xuống, chỉ cần cài đặt và thưởng thức trò chơi của bạn.

>> Nếu điện thoại của bạn đã có Điểm! Anh hùng đã được cài đặt, sau đó gỡ cài đặt nó và cài đặt apk mod đã cho.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.