Diner Dash Adventures Mod Apk (v1.23.7) + Tiền / Trái tim không giới hạn + Không có Quảng cáo

Chào! Cấp độ trò chơi Diner Dash Adventures, s Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk mới nhất của Diner Dash Adventures Mod (v1.23.7) + Unlimited Coins / Heart + No Ads, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Diner Dash Adventures và Phiên bản cao cấp Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi thông thường cho Android Diner Dash Adventures.

Mod Apk Modern Strike Online (v1.46.0) + Đạn không giới hạn + Không giật

Bạn có thể cải thiện nhà bếp và các món ăn chức năng của riêng bạn và cả các nhà cung cấp cao cấp khác. Tận dụng số tiền khó kiếm được của bạn để tiếp thị tất cả như Fish Shack, The bờ biển, nhà nghỉ,… Hơn nữa, đối với những người có đủ thu nhập để mở rộng công ty của bạn, hãy kiếm một nhà nghỉ nhỏ. Nó sẽ ngay lập tức mang về cho bạn những khoản tiền khổng lồ và mời các cá nhân đến thăm thành phố của bạn thường xuyên hơn.

Gun Idle Mod Apk (v1.5) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

The Catapult Mod Apk (v1.1.5) + Tiền không giới hạn + Không có Quảng cáo

Những cách cư xử này đòi hỏi một số lượng đặc biệt của sự kiên nhẫn và siêng năng. Trong khi chờ đợi để nhận được tiền mặt, các hoạt động khiêm tốn có thể đạt được, chấp nhận những khoản tiền nhỏ nhưng thường xuyên. Họ sẽ kích hoạt rất nhiều.

Hundred Soul Apk (v3.45.0) + Vàng / Đá quý không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Diner DASH Adventures có thể thực sự chỉ là một món đồ thịnh vượng của nhà văn Glu, thường thấy trên Google tham gia vào rất nhiều trò chơi thành công. Hạng mục bây giờ là một công việc mới của họ, nhưng nó đã được chi tiêu rất chu đáo và tạo ra một kết quả khá tốt. Mặc dù thực tế chỉ là từ giai đoạn đăng ký trước, nhưng nó đã thu hút rất nhiều sự chú ý của người chơi trên toàn cầu. Bạn sẽ tìm thấy bình luận và mong đợi từ các diễn đàn mọi người như GameBraves hoặc thậm chí Toucharcade.

Dự án QT Mod Apk (v12.0) Một lần truy cập / Nhân vật được mở khóa

Chuẩn bị, Kết hợp và Phục vụ theo cách của bạn trực tiếp từ căn bếp nhỏ cùng với những con vật trung thành và bạn bè. Họ sẽ sớm được giao nhiệm vụ chào đón những vị khách hữu ích cùng với việc ngăn chặn lũ lụt nguy hiểm. Bạn có thể cần phải cố gắng xoay quanh doanh nghiệp công ty nhỏ và chống lại sự khao khát lớn của Mr. Sau khi nhận được một số đô la cụ thể, các game thủ sẽ sớm có khả năng mở rộng sự biến động của họ bằng cách thực hiện các công ty khác.

Assoluto Racing Mod Apk (v2.9.1) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb

Từ trận đấu, mọi người có thể chơi với tiểu thư Flo, một võ sĩ trẻ trung cũng như phấn khích. Sau thời gian nghỉ ngơi tại nhà của bạn, vô số chức năng đã xảy ra đối với tài sản mà cô ấy trèo lên. Đến một lúc nào đó cô gái quay lại, nó đã bị hủy hoại gần hết. Có một nhà hàng nhỏ, cô ấy vẫn có thể cần tận dụng năng khiếu và sự hiểu biết của mình để phục hồi nghệ thuật của mình.

School Of Dragons Mod Apk (v3.16.0) + God Mode / Unlimited Gems

Tham gia vào Diner DASH Adventures để thể hiện chính xác câu chuyện kỳ lạ nhất của nhân vật chính, Flo, vì cô ấy đóng góp vào nhóm của mình để hỗ trợ cả những người đóng thuế và những sinh vật đáng yêu của DinerTown. Sửa thị trấn Con đường của bạn. Ngăn chặn ông lớn cùng với những con goons tinh quái của mình kể từ khi họ thực hiện kế hoạch xấu xa của họ! Về cơ bản thiện chí sẽ thành công, tuy nhiên chỉ cần sự trợ giúp của bạn!

• tham gia để cho thấy rằng câu chuyện kỳ lạ nhất của DinerTown sẽ trở lại!

• Đi vào nhà bếp của bạn Nấu, Kết hợp và Uống giải pháp của bạn để chiến thắng ngọt ngào!

• nhiều trận đấu tại một – kịch nghệ Ăn tối DASH và nộp DASH ngay hôm nay, cùng với sự gia tăng sắp tới một cách nhanh chóng!

• Tải nhiều mức độ thú vị với những rắc rối đặc biệt, quảng cáo, và thậm chí cả câu đố!

• Giải quyết việc tu sửa và nâng cấp toàn bộ diện tích DinerTown, từ DinerTown Plaza đến Công viên Putt-putt, Khu vườn nghỉ dưỡng, Dinh thự thời Victoria của Bà, cùng với nhiều hơn thế nữa!

• Chọn từ hàng nghìn kiểu trang trí và thiết kế kết hợp để tô điểm cho thị trấn và cũng có thể tạo ra nó theo phong cách cá nhân của bạn !.

• Thân thiện và hỗ trợ để những người đóng thuế tái thiết lập DinerTown thành vinh quang trước đây của nó! Xin lưu ý: – Trận đấu này hoàn toàn miễn phí để thực hiện, tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn trả thu nhập thực tế cho một số thứ bổ sung, nhưng điều đó có thể kiểm soát tài khoản Google của bạn. Bạn có thể tắt tính năng thanh toán trong ứng dụng bằng cách sửa các tùy chọn thiết bị của mình. – nhớ chú ý lấy. – Khuyến mãi có vẻ trong trận đấu cụ thể này. – Một kết nối cộng đồng phải chơi với nó. – Để tư vấn về cách Glu thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của bạn, vui lòng xem Chính sách Bảo mật Trực tuyến của chúng tôi tại:

Có lẽ bạn đã nghĩ đến việc thực sự là một món quà đầu bếp và cũng có thể tổ chức bữa tối cho những người đàn ông và phụ nữ nổi tiếng nhất của nó. Chắc chắn rằng điều này khiến hầu hết đàn ông và phụ nữ cảm thấy muốn thử nghiệm một lần trong cuộc đời của chính họ. Nếu đó là sự thật, bạn không nên sợ hãi khi quyết định chọn Diner DASH Adventures cho trận đấu mà bạn sẽ chơi trong thời gian ngắn. Bạn muốn nó trong nửa năm nữa để thấy itit có thể trở thành công cụ giải trí quan trọng của bạn.

Chào mừng bạn đến với Diner DASH Adventures, nơi tất cả những tính cách yêu thích của bạn sẽ chờ đợi, đây là gì? Nhà nghỉ đã đóng cửa! Các quán ăn hiện cũng đang trong tình trạng lộn xộn! Đèn đường không còn hoạt động nữa! Vậy những thương tích tùy tiện cứ xảy ra ở bất cứ đâu?

Một nơi trò chơi trong bối cảnh của một số đô thị lớn. Có lẽ tất cả có thể sẽ là phần thưởng, và những người được liệt kê dưới đây cũng vui mừng, doanh nghiệp nhỏ cũng phù hợp. Nhưng, vấn đề không được đáp ứng đối với tâm trí của mọi người mà ngược lại. Thành phố này thực sự là khủng khiếp và bị bỏ hoang, và không có bất kỳ vị trí nào để trở thành toàn bộ được chiêm ngưỡng.

Trong khi người viết làm rõ, “nhà nghỉ bằng mọi cách đóng cửa, bữa ăn tối chỉ là hỗn loạn, và ánh sáng đại lộ cũng không phát sáng” Những tội lỗi này là do Mr. người ta có thể tránh những kẻ xấu xa này đi từ đô thị. Flo đã trở lại. Bạn có thể chơi với nhân vật của cô ấy, những người hỗ trợ làm sống lại sự hấp dẫn của thị trấn. Câu chuyện sẽ bắt đầu trong bữa ăn tối nhỏ, được gọi là “DINER muỗng béo ngậy.”

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.