Dino Bash Mod Apk (v1.3.14) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Xin chào, Người chơi trò chơi Dino-Bash Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Dino-Bash Mod Apk (v1.3.14) mới nhất + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Dino-Bash Android và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết trực tiếp bằng cú nhấp chuột để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi chiến lược Dino-Bash Android.

Dog Hotel Mod Apk (v2.1.10) + Tiền không giới hạn / Xu / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Dino Bash (MOD, Tiền xu / Đã mở khóa) – Hang động đói khát, khủng long và cuộc tấn công bằng trứng của chúng được chúng nuôi dưỡng! Chỉ bạn mới có thể ngăn chặn chúng trong cuộc chiến này với Dynamics War. Trở thành thủ lĩnh của loài khủng long trong cuộc chiến chống lại nạn đói cổ đại của người Homo sapiens và cứu những quả trứng của chúng khỏi sự tấn công liên tục của chúng. Các công sự trên đất liền, các cuộc không kích và máy nổ đã được phục hồi sau nguy cơ tuyệt chủng.

Call of Sniper WW2 Mod Apk (v3.3.9) + Tiền không giới hạn + Tất cả quảng cáo đã bị xóa

Torque Burnout Mod Apk (v3.1.8) + Tiền vô hạn + Dữ liệu Obb

Khủng long và trứng của chúng tấn công các hang động đói và chỉ bạn mới có thể cứu chúng trong trò chơi phòng thủ khủng long hành động này. Tham gia Trận chiến kỷ Jura!

Kuboom Mod Apk (v6.11) Tiền không giới hạn / Thiệt hại cao / Đã mở khóa:

Khủng long dẫn đầu trong trò chơi kéo co của kỷ Jura để bảo vệ trứng khủng long chống lại con người sơ khai khỏi cơn đói tàn nhẫn của chúng! Xây dựng hệ thống phòng thủ trên mặt đất, sử dụng máy bay chiến đấu để cứu chúng khỏi nguy cơ tuyệt chủng và triệu hồi khủng long!

Bubble CoCo Mod Apk (v1.9.0.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Một con dơi tuyệt vời cho TUỔI
Loại bỏ T-Rex, Trichropsps, Raptors, và đội quân khủng long tuyết và cứu những quả trứng quý giá của bạn khỏi những hang động đói khát.

Alien Shooter 2 The Legend Mod Apk (v2.4.9) + Mua sắm miễn phí + Mod Hack

Làm việc để tiết kiệm EGG của bạn
Bom núi lửa, đá băng, bẫy ẩn, tảng băng nhấp nháy và quả trứng triệu hồi chống lại những kẻ ngốc hung hãn này. Nhắm mục tiêu và đánh bại!

Los Angeles Crimes Mod Apk (v1.5.8) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo + Dữ liệu Obb

Sử dụng tài nguyên của bạn! Cảm thấy tuyệt vời!
Tăng cường sức mạnh cho những con khủng long của bạn, cải thiện kho vũ khí của bạn, củng cố khả năng phòng thủ của bạn và chỉ đạo sự tấn công liên tục của các hang động – hoặc các dây thần kinh -.

Xem lại danh sách
Giúp cứu loài khủng long khỏi sự tuyệt chủng của cuộc xung đột chiến tranh với 100 cấp độ vẽ tay. Những cư dân trong hang động không bao giờ đẹp
Khi Dino-Bash hoàn toàn miễn phí, một số vật phẩm bổ sung sẽ được trả trong trò chơi. Bạn có thể tắt tính năng thanh toán bằng cách tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trong cài đặt thiết bị của mình. Các sự kiện được vẽ trong trò chơi không chính xác về mặt lịch sử. Con khủng long thực sự sống hoặc chết bởi bất kỳ sự giống nhau nào là hoàn toàn ngẫu nhiên.

Mua mọi thứ trong Dino Bash với mod tiền xu mới của chúng tôi, lần này bạn có thể chơi các trò chơi khủng long. Bạn có thể bắt đầu ngôi làng của riêng mình và bạn nên là người bảo vệ tốt nhất cho nó. Kẻ thù đến để ấp trứng của bạn và bạn không thể cho phép chúng làm như vậy. Cách tốt nhất là giết tất cả chúng tôi với quân đội của chúng tôi. May mắn thay, với Mod Coins mới này, bạn có thể duyệt qua cửa hàng với số xu không giới hạn và mua mọi thứ khi bắt đầu trò chơi.

Gọi bom nước ngọt, đá băng, hình khối ẩn, bão tuyết man rợ, trứng và bả để chống lại những kẻ xâm lược ngu ngốc này.

Ý định và tấn công! Đồng ý với những con khủng long của bạn, sau đó cập nhật hộp công cụ của bạn, củng cố khả năng phòng thủ của chính bạn và cười khúc khích – tức giận hoặc lo lắng – tấn công những người thượng cổ cố chấp. Mặc dù Dino-Bash hoàn toàn miễn phí để biểu diễn, một số thứ bổ sung trong trò chơi có thể sẽ cần tính phí. Bạn có thể tắt chức năng chi phí bằng cách mua theo tùy chọn của thiết bị của bạn.

Các chức năng không đúng về mặt kỹ thuật. Bất kỳ điểm tương đồng nào với khủng long, bùng nổ hay sống, chỉ là ngẫu nhiên.

Dino Bash (MOD, Tiền xu vô hạn) – một kỹ thuật thú vị dành cho thiết bị Android của riêng bạn, từ đó bạn chỉ cần dự đoán môi trường của khủng long và đàn ông và phụ nữ cổ đại.

Bạn bắt buộc phải tái tạo lại những con sư tử làng của chính mình và kỹ thuật bơm cũng như những đặc điểm riêng của chúng như một cách để trở thành một vị trí có thể chịu được sự đền đáp của hầu hết các cá thể. Đừng quên, bạn càng thu được nhiều trận chiến, thì chắc chắn sẽ có nhiều sức đề kháng và khả năng bị ảnh hưởng.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.