Dinosaur Hunter 2018 Mod Apk (v7.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Chào! Người chơi trò chơi Dinosaur Hunter 2018 Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản Mod Apk (v7.1) mới nhất của Dinosaur Hunter 2018 + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc tính của Thợ săn khủng long 2018 là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết trực tiếp bằng một cú nhấp chuột để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi hành động Android Dinosaur Hunter 2018.

Tap Tap Dig Idle Clicker Game Mod Apk (v2.0.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

– hậu quả tuyệt vời.
– dễ dàng và điều khiển dễ dàng.
Dinosaur Hunter 2018 Khả năng:
Cách tốt nhất bạn có thể chơi: –
– Sự phấn khích thực sự của Dị ứng
– điều khiển và âm nhạc chuyển động dường như.

Dino Bash Mod Apk (v1.3.14) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Dog Hotel Mod Apk (v2.1.10) + Tiền không giới hạn / Xu / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Truy đuổi trong rừng và không gian! – kết quả độc đáo có độ phân giải cao và hình ảnh thực tế. – Sử dụng cần điều khiển để tiếp tục. – quyền để nhảy

Call of Sniper WW2 Mod Apk (v3.3.9) + Tiền không giới hạn + Tất cả quảng cáo đã bị xóa

Trận đấu mô phỏng bắn súng cao cấp nổi bật này là tìm kiếm trong rừng cung cấp cho bạn cơ hội tuyệt vời để nghiên cứu và thậm chí đi sâu vào trải nghiệm thợ săn rừng tuyệt vời nổi bật. Bóng động thuê kết cấu và các phiên bản khủng long hợp lý đều hợp nhất để tạo ra có lẽ là một trong những trận đấu giả lập game bắn súng tuyệt vời nhất tuyệt đối của họ trong thiết bị di động của riêng bạn! Đảm bảo rằng bạn giết và cũng hoàn thành tất cả vì lợi ích! Trong vương quốc của sự truy đuổi sinh vật điên rồ này, bạn muốn trở thành phong cách sinh tồn và sau đó giết thêm những sinh vật điên rồ khác để chịu đựng thêm.

Torque Burnout Mod Apk (v3.1.8) + Tiền vô hạn + Dữ liệu Obb

Dinosaur Hunter 2018 mang đến một trong những chuyên môn thực tế về săn tựa game trực tuyến tối ưu / tối ưu. Hãy để ý những hình ảnh được thực hiện bởi việc nâng cấp súng. Hãy thận trọng, vì trong trải nghiệm safari này có sự kết hợp giữa hoạt động và mối đe dọa có lẽ không chỉ bạn đang tìm kiếm từ rừng, mà ngoài ra, bạn đang được tìm kiếm. Tất cả các loài khủng long đều được lấp đầy bằng cách sử dụng tiếng gầm của chúng! Trong nhiệm vụ của bạn, bạn nhận được kinh nghiệm và điểm, bạn thực hiện càng nhanh.

Kuboom Mod Apk (v6.11) Tiền không giới hạn / Thiệt hại cao / Đã mở khóa:

– miễn phí trên web thể thao: thực hiện với nó trên máy tính bảng và Android.
– thực dụng trong các phiên bản có phim hoạt hình
– Rất nhiều số tiền hấp dẫn
– hình ảnh và khu rừng xung quanh
– hình ảnh động tấn công lối chơi

Bubble CoCo Mod Apk (v1.9.0.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

– Phiên bản dino thực dụng với phim hoạt hình

– Hiệu ứng đặc biệt độ nét cao và hình ảnh chân thực.
– trò chơi với các hình ảnh động tấn công
– Truy đuổi trong rừng và môi trường xung quanh!
– điều khiển và âm nhạc hành động dường như.
– Sự phấn khích thực tế của Dị ứng
– đồ họa và môi trường xung quanh rừng rậm
– Nhiều cấp độ ly kỳ
– Điều khiển mượt mà và đơn giản.
– Thể thao trực tuyến miễn phí: chơi với nó trên máy tính bảng & Android.
– Hậu quả khôn lường.

– Sử dụng phím điều khiển để di chuyển.
– Nhấn vào nút bên phải để nhảy

Dinosaur Hunt 2018 MOD nhiều tiền mặt – Môn thể thao hành động chiến đấu với khủng long. Bạn sẽ kết thúc trong một thế giới mà khủng long sống cho đến thời của chúng ta và chúng đã bị bỏ rơi để nuôi loài, tuy nhiên, cư dân của chúng bắt đầu phát triển và sự lo lắng đã được kích hoạt bởi điều này vì chúng gây nguy hiểm.

Bạn sẽ bao vây chúng cũng là một thợ săn khủng long để lại số lượng khủng long không nhiều sẽ không gây ra bất kỳ nguy hiểm nào.

Khi được giao nhiệm vụ của riêng bạn để ngăn chặn khủng long mà không để chúng làm hỏng thứ gì đó hoặc người khác giết chết, hãy cẩn trọng hết mức có thể, bằng cách bắn vào một con khủng long ngay lập tức, con khủng long sẽ cạnh tranh và sẽ cố gắng học hỏi trong đó viên đạn bắn ra.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.