Disney Crossy Road Mod Apk (v3.252.18441) + Tiền / Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Xin chào, Người chơi của trò chơi Disney Crossy Road Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Disney Crossy Road mới nhất (v3.252.18441) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Disney Crossy Road và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết trực tiếp bằng nhấp chuột để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi phiêu lưu trên Android Disney Crossy Road.

Trò chơi câu cá Let's Fish Sport Mod Apk (v5.13.0) + Câu cá tức thì + Không có quảng cáo

Tải xuống phiên bản cuối cùng Disney Crossy Road Apk cho Android từ. Tại sao con gà phải nhận được tất cả niềm vui?

Ocean Is Home Survival Island Mod Apk (v3.3.0.8) + Tiền không giới hạn cho Android

Từ Hipster Whale, các nhà sản xuất Crossy Road ™ gốc với hơn 120.000.000 lượt tải xuống và Disney đến với Disney Crossy Road — một phần hoàn toàn mới trong cuộc phiêu lưu bất tận 8 bit để băng qua đường mà không bị bắn tung tóe!

Ninja Arashi Mod Apk (v1.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Manuganu Mod Apk (v1.1.2) + Sức khỏe không giới hạn + Tiền + Không có quảng cáo Android

Chạm và vuốt theo cách của bạn đến số bước lập kỷ lục với hơn 100 bức tượng nhỏ của Disney và Pixar trong khi né tránh những chướng ngại vật điên rồ và bất ngờ trong thế giới 8-bit của Toy Story, Zootopia, The Lion King, The Haunted Mansion, Tangled, Wreck- Nó Ralph, và hơn thế nữa

Clumsy Ninja Mod Apk (v1.32.2) + Tiền không giới hạn / Vàng + Dữ liệu Obb

Tại sao gà phải có tất cả niềm vui?

Papa Pear Saga Mod Apk (v1.122.1) + Infinite Lives + Booster + No Ads

Từ những chú cá voi hipster, các nhà sản xuất Crosty Road® gốc với hơn 120.000.000 lượt tải xuống và Disney đã có một bước đi mới trên Disney Crossroad – một cuộc phiêu lưu dài 8 giây bất tận để băng qua đường mà không bị bắn tung tóe!

Ultimate Ninja Blazing Mod Apk (v2.28.0) + Kẻ thù không tấn công + God Mod + Không có quảng cáo

Khai thác theo cách của bạn để đạt được con số lập kỷ lục với hơn 100 thần tượng Disney và Pixar né tránh những chướng ngại vật điên rồ và bất ngờ trong thế giới 8-bit của Toy Story, Zootopia, The Lion King, The Haunted Mansion, Tangled, Wreck – và Swipe up. Ralph này, và hơn thế nữa.

Hướng dẫn này chỉ ra cách bạn có thể mở khóa tất cả các nhân vật công thức phép thuật trên xa lộ Disney Crossy! Có chiến thuật để mở khóa nhân vật. Các hoạt động hoặc vật phẩm chơi có thể nhận được các nhân vật câu đố mới. Các phương tiện khác để nhân vật thực hiện Nhiệm vụ hàng ngày hoặc sẽ hoàn thành Bộ nhân vật.

• Thu thập hơn 100 thần tượng Disney và Pixar bao gồm Mickey, Donald, Buzz Lightyear, Rapunzel, Mufasa, Sadness, Wreck-It Ralph, Madame Leota, và các nhân vật yêu thích khác (nhiều người có những điều bất ngờ thú vị)!

Thưởng thức các mô tả 8 bit về Al-Toy Barn, Vùng đất tự hào của Châu Phi, Biệt thự bị ma ám, Hành trình xuyên San Francisco và các phiên bản 8 bit của các giai điệu quen thuộc như “You’ve Got a Friend in Me” và “I”. Đã xảy ra. Chỉ cần không thể chờ đợi để được làm vua!

• Các thử thách đặc biệt theo chủ đề độc đáo dành cho tất cả mọi người trên toàn thế giới, chẳng hạn như Bão tuyết, thu thập anh đào để kiếm thêm sức mạnh đặc biệt, tránh linh dương đầu bò sấm sét, tránh xa các thùng rơi, và sau đó là một số!

Disney Crossy Road (MOD, Unlimited Coins) – một trò chơi thú vị, nơi bạn đang chờ đợi ít nhất 100 tính cách khác biệt và bạn có thể đã nhận thấy trong các hình ảnh động yêu thích. Hỗ trợ các anh hùng để bình an vô sự. Vận hành, chọn thứ hai và bám sát các phương tiện đang di chuyển, trận đấu được thực hiện trong bộ điều khiển, điều này sẽ không mang lại khó chịu và hình ảnh.

Trong trường hợp bạn biết cách chính xác để mở khóa các nhân vật Disney CR là gián điệp, thì bạn chắc chắn có thể làm điều này trong bộ phận hình ảnh nhất. Đặc biệt là cho dù bạn có thể tìm thấy những nhân cách bị mất ở một nơi nào đó, thì sẽ thật tuyệt vời nếu bạn có thể hỗ trợ chúng tôi sử dụng tính cách trước đây mà bạn có trước khi xóa một nhân cách bí mật mới.
Trong trường hợp con gà nhận được tất cả các niềm vui?

Thu thập hơn 100 thần tượng Disney và Pixar, bao gồm Mickey, Donald, Buzz Lightyear, Rapunzel, Mufasa, Sadness, Wreck-It Ralph, Madame Leota, và những nhân vật yêu thích khác (nhiều người có những điều bất ngờ thú vị)!

Thưởng thức các mô tả 8 bit về Al-Toy Barn, Vùng đất kiêu hãnh của Châu Phi, Biệt thự bị ma ám, Hành trình xuyên San Francisco và các phiên bản 8 bit của các giai điệu quen thuộc như “You’ve Got a Friend in Me” và “I”. Đã xảy ra. Chỉ cần không thể chờ đợi để được làm vua!

• Các thử thách đặc biệt theo chủ đề độc đáo dành cho mọi người trên khắp thế giới, chẳng hạn như Bão tuyết, thu thập quả anh đào để kiếm thêm sức mạnh đặc biệt, tránh linh dương đầu bò sấm sét, tránh xa các thùng rơi, và sau đó là một số!

Bạn có thể tải lên và lưu nội dung từ ứng dụng này vào thiết bị của mình

Chương trình này sử dụng đặc tính máy ảnh riêng để cho phép bạn tải lên và gửi ảnh.

• nắm bắt các cuộc đấu tranh theo chủ đề cụ thể độc đáo cho mọi thế giới đó, như bão tuyết thời tiết, tích lũy dải băng để được trả tiền sức mạnh đặc biệt, ngăn chặn dấu vết sấm sét của linh dương đầu bò, không bị vỡ thùng và thậm chí một số!

Bởi Hipster Whale, các nhà sản xuất của Crossy Highway ® đầu tiên này với hơn 120.000.000 lượt tải xuống và Disney bao gồm Disney Crossy Highway –một vòng quay hoàn toàn mới với trải nghiệm vô tận 8-bit để băng qua đường mòn mà không bị bắn tung tóe!

Khai thác và sau đó chuyển sang một số phương pháp lập kỷ lục với hơn một trăm bức tượng nhỏ sưu tầm được của Disney và Pixar trong khi vẫn né được các rào cản điên cuồng và đột ngột từ các vương quốc 8-bit của Toy Story, “Zootopia,” The Lion King, The Haunted Mansion, Tangled, Wreck-It Ralph, và nhiều hơn nữa.

Bạn có thể Thêm và Giúp Bảo tồn tài liệu ngoài chương trình.

Bạn có thể tải lên và lưu nội dung từ ứng dụng này vào thiết bị của mình

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *