Doctor Dash Hospital Game Mod Apk (v1.53) (MOD, Tiền không giới hạn, Kim cương)

Xin chào, Người chơi trò chơi Doctor Dash Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Phiên bản mới nhất của trò chơi Doctor Dash Hospital (v1.53) + Tiền không giới hạn / Kim cương + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Doctor Dash Android và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi mô phỏng Android Doctor Dash.

Gunship Battle Helicopter 3D Mod Apk (v2.8.21) (MOD, Tiền không giới hạn)

Doctor Dash MOD Unlimited Coins / Diamonds – là một trò chơi mô phỏng thú vị và thú vị trong Studio thể thao Android Happy Mobile Game được ra mắt miễn phí trên Google Play và theo yêu cầu của bạn về bản nâng cấp mới nhất với khả năng tải xuống vô số tiền miễn phí. Đang đối mặt với bạn.

Drone Shadow Strike Mod Apk (v1.25.162) (MOD, Tiền vô hạn)

Mad GunZ Mod Apk (v2.2.9) + Đạn không giới hạn / Bộ nhớ đệm tích hợp

Bằng cách cài đặt môn thể thao này vào máy tính bảng hoặc máy tính bảng Android của riêng mình, bạn sẽ có khả năng trải nghiệm trò chơi điều khiển bệnh viện hài hước với hình ảnh hoạt hình, nơi bạn có thể xây dựng bệnh viện của riêng mình và cứu chữa những bệnh nhân khác nhau! Có cơ hội tạo ra các phương pháp thực hành nha khoa, các bộ phận thận, phổi, thần kinh và bạch huyết chỉ định các bộ phận cho mỗi cá nhân và chú ý và cố gắng nâng cao chúng để bạn có thể hoàn thành tất cả công việc.

Light a Way Mod Apk (v2.25.0) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Nó có khả năng quét toàn bộ cơ thể của bệnh nhân bằng cách sử dụng tia X muốn phẫu thuật hoặc để khám phá xem người đó đã được điều trị bằng thuốc và thuốc viên hay chưa; ngay lập tức gửi anh ta và tiến hành nó khi hoạt động được yêu cầu! Với tư cách là một phòng khám, có thể là một bác sĩ, bạn sẽ làm điều gì đó, và theo cách này, y tá cũng sẽ hỗ trợ bạn. Có lẽ bạn có thể lấy lại tất cả bệnh nhân, tuy nhiên việc tăng số lượng của họ, bạn đang phải đối mặt và bạn cần phải làm việc thật tốt! Doctor Dash: Hospital Game sẽ lọt vào mắt xanh của bạn nếu bạn là người hâm mộ và là người đam mê xử lý các trận đấu.

Bộ sưu tập XCOM 2 APK v1.5RC13 + OBB (Đã mở khóa trả phí)

Doctor Dash: Hospital Game Mod apk đã được tải xuống hàng chục nghìn lần bởi người dùng Google từ khắp nơi trên thế giới và đạt được 4,4 điểm trên 5,0. Các tính năng chính của trò chơi này bao gồm cơ hội nâng cấp các khu vực riêng biệt của bệnh viện, do đó, phân chia thiết bị khác nhau để phát triển các trung tâm của phòng khám của bạn, điều trị nhiều bệnh nhân khác nhau và điều trị những bệnh nhân bức xúc, chẳng hạn như hàng chục nhiệm vụ để tiến hành với 3 người nổi tiếng Toàn bộ, năng lực để cá nhân hóa dải băng bệnh viện của bạn, tạo ra một công trình tuyệt vời với số lượng thấp cùng với lối chơi gây nghiện. Bạn sẽ có khả năng xem video và trò chơi điện tử trong trò chơi và nếu bạn muốn tải xuống.

FarmVille 2 Tropic Escape Mod Apk (v1.115.8316) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Lifesum Premium Mod Apk (v9.1.1) + Premium được mở khóa + Không có quảng cáo

Bạn nhất định phải tìm cho mình một chiếc ghế lăn để làm chức năng bàn tiếp tân và bệnh nhân chỉ cần hỗ trợ bạn. Hãy sẵn sàng cho những tình huống khủng hoảng mà bạn có thể có thời gian! Đưa ra kết luận; tham gia nhiều thủ tục y tế và dùng thuốc. Ở các mức độ khác nhau, bạn sẽ tìm thấy nhiều tính năng trong trò chơi bác sĩ cụ thể cụ thể này Trong trò chơi cơ sở chăm sóc sức khỏe Dash của bác sĩ này. Nó mở rộng và phát triển nâng cấp, để giúp nó trở nên lớn hơn và trang trí nó làm cho nó kinh tế hơn, đội và giải quyết nó để tạo ra nó một phòng khám tối ưu / tối ưu nhất.

Ứng dụng giấy / trò chơi bác sĩ Dash: cơ sở chăm sóc sức khỏe Trò chơi v-1.42 Tiền xu / đá vô hạn APK MOD được phát hành vào 1566592230. Tải xuống và cài đặt bác sĩ y tế Dash: cơ sở chăm sóc sức khỏe Trò chơi v-1.42 Tài liệu APK vô hạn tiền / đá (31,75 MB). Biến thể dành cho bác sĩ sức khỏe Dash: cơ sở chăm sóc sức khỏe Trò chơi v-1.42 Tiền / đá vô tận hiện là 1.42. Hơn 3-1, bản mod cụ thể này đã được người dùng tải xuống.

Tốc độ mà một 3,8 của 5 liên quan đến bất kỳ của nó Mod. Để thiết lập bác sĩ sức khỏe Dash: cơ sở chăm sóc sức khỏe Trò chơi v-1.42 Vô hạn xu / đá apk-file. Bây giờ, biến thể thiết bị Android của bạn phải là Android 4.1、4.1.11 (JELLY_BEAN) .Doctor Dash: Hospital Game v1.42 Endless coins / stone APK hoạt động thực sự tốt trên 32 thiết bị người dùng. Kích thước của Health Practitioner Dash: Healthcare Facility Video Sport V-1.42 Tiền xu / đồ trang sức vô hạn APK là 31,75 MB. Bạn có thể tải xuống APK của Health Practitioner: Healthcare Facility Video Sport V-1.42 Tiền xu / đá vô hạn để nhận tiền mặt vô hạn và dễ dàng có được

Bạn sẽ có khả năng có được trận đấu bằng cách sử dụng trò chơi điện tử Dash: y tế cơ sở chăm sóc sức khỏe của chúng tôi Mod và cũng có tiền vô hạn! Các tính năng của tất cả các bác sĩ y tế Dash: trò chơi điện tử cơ sở chăm sóc sức khỏe Mod cùng với số tiền không giới hạn * Nguồn Reless vô tận * Mục tiêu cờ bạc quá lớn * 100% hoạt động * Mod tốt nhất cho trận đấu có gì mới: * Hầu hết các lựa chọn thay thế côn trùng. * cập nhật nội dung ngày * Sửa chữa cho các loại thiết bị Cách tốt nhất để thiết lập: Biện pháp 1): Đầu tiên tải xuống Health Practitioner Dash: Healthcare Facility Video Sport Mod cùng với apk không giới hạn đô la.

Bước hai: Khai thác Bắt đầu để thiết lập tệp Apk đã tải xuống trên điện thoại của Chính bạn. Bước 3: Di chuyển với tất cả các thiết lập và cũng hoàn thành nó. Bước 4: Tất cả Thực hiện Physician Dash: trò chơi điện tử của cơ sở chăm sóc sức khỏe có thể thực sự chỉ là một đạo diễn khoảnh khắc dễ thương và gây nghiện mà những người đam mê trò chơi sẽ đảm nhận chỉ đạo của một cơ sở chăm sóc sức khỏe nhỏ (tuy nhiên) nào đó.

Sự cung cấp của họ giữa các nhà y tế Việc tham gia của các cá nhân, việc tư vấn phương pháp chữa bệnh lâu hơn chắc chắn sẽ được giám sát với những người tham gia. Về mặt hiệu quả, thật khôn ngoan nếu có được số tiền thu được để bắt đầu văn phòng, do đó, mua sản phẩm mới và mở rộng đội ngũ bác sĩ chuyên khoa, do đó, bệnh nhân không biết rằng tình huống khó xử.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *