Dog Hotel Mod Apk (v2.1.10) + Tiền không giới hạn / Xu / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Xin chào, Người chơi trò chơi Dog Hotel’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk mới nhất Dog Hotel Mod (v2.1.10) + Không giới hạn tiền / Xu / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo trên Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Game Android Specialty of Dog Hotel có gì và Apk phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click vào Link Drive CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Dog Hotel Android Simulation Game.

Call of Sniper WW2 Mod Apk (v3.3.9) + Tiền không giới hạn + Tất cả quảng cáo đã bị xóa

Mở khách sạn chó của bạn ngay hôm nay! Sau khi doggies tự bảo dưỡng, hãy nhìn. Con chó xù của Granny Edith nên giảm một chút thừa cân, lực lưỡng muốn kết hợp với phần lửa và Lizzy khiêm tốn muốn biết những gợi ý ban đầu của cô ấy. Hãy chắc chắn rằng mỗi răng nanh đều có khoảng thời gian tuyệt vời trong nhà nghỉ của bạn và chúng sẽ trở về với chủ sở hữu của chúng bằng lòng! Các thuộc tính trong nháy mắt

Torque Burnout Mod Apk (v3.1.8) + Tiền vô hạn + Dữ liệu Obb

Kuboom Mod Apk (v6.11) Tiền không giới hạn / Thiệt hại cao / Đã mở khóa:

★ Chạy và phóng to cũi nội trú dành cho chó của riêng bạn!

Bubble CoCo Mod Apk (v1.9.0.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

★ Chăm sóc những chú đại bàng đáng yêu, những chú chó labrador trung thành, những chú chó chăn cừu Úc tải trọng, và rất nhiều chủng khác!

Alien Shooter 2 The Legend Mod Apk (v2.4.9) + Mua sắm miễn phí + Mod Hack

★ Cho khách ăn và chải chuốt móng chân của bạn và cũng hướng dẫn họ về hướng dẫn nhấp chuột và về con đường chướng ngại vật khó khăn!

Los Angeles Crimes Mod Apk (v1.5.8) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo + Dữ liệu Obb

★ Tổng số bài tập thú vị. Chỉ cần mỗi con chó con giới thiệu một con chó con và có câu chuyện riêng của nó!

Transformers Earth Mod Apk (v15.1.1.473) + Năng lượng không giới hạn + Không có quảng cáo dành cho Android

★ Mở rộng bàn trang điểm của bạn và sau đó trang trí nó theo sở thích của bạn cùng với đi văng hoặc thậm chí là một chiếc bồn tắm kỳ diệu!

★ Hãy cưng nựng và biểu diễn những chú chó con của riêng bạn, hoặc nhìn thấy chúng tập thể xung quanh sân một cách bất lực!

Bảo trì cho đến tám răng nanh khác biệt khi trở thành một giám đốc cũi nội trú mới, trẻ trung, bạn chịu trách nhiệm về khu nghỉ dưỡng dành cho thú cưng của riêng mình. Bạn sẽ xác định vị trí các hoạt động. Bạn đảm bảo rằng mỗi chiếc răng nanh đều vui vẻ và thỏa mãn trong suốt quá trình lưu giữ của chúng. Mà bạn đã có được móng chân hoàn chỉnh – Phù hợp với tám con chó con có thể ở yên trong cũi của bạn trong một lúc nào đó! Đảm bảo chúng có đủ thức ăn, chải và giặt áo khoác sạch sẽ và sau đó tự rửa răng.

Cùng với nhiều nhiệm vụ và rất nhiều phương pháp điều trị, họ sẽ thực sự cảm thấy như ở nhà! Và tự nhiên đừng bỏ qua việc dành cho họ rất nhiều sự quan tâm và chăm sóc yêu thương. Tham gia cùng tất cả các chú chó con đến sân Những chú chó vui vẻ muốn được phân loại và rất nhiều điều thú vị! Do đó, điều quan trọng là phải cung cấp không gian cho khách truy cập của bạn. Bạn có thể cùng chúng chơi que diêm hoặc Frisbee hoặc thấy những chú chó con nổi tròn. Giáo dục những gợi ý mới mẻ về răng nanh Cùng với Dog Hotel 3d, bây giờ thực sự có thể huấn luyện chó! Sử dụng clicker, bạn cũng có thể huấn luyện các điều khiển và gợi ý tuyệt vời để chúng thực hiện.

Chủ sở hữu của Labrador may mắn chắc chắn có lẽ sẽ rất vui mừng vì nó có liên quan đến việc chọn anh ta khi anh ta cung cấp cho anh ta chân của chính mình! Bạn có thể nâng cao sức khỏe thể chất và thể chất của những người bạn lông bông của một người về chương trình rào cản. Hướng dẫn chó con của bạn vượt qua các rào cản thông qua các kênh và các thân cây tròn ọp ẹp. Trang trí khu nghỉ mát cho thú cưng của bạn Kể từ khi là giám đốc của cũi nội trú này, công việc của bạn là đảm bảo rằng địa điểm đó luôn đẹp và gọn gàng.

Những chú chó mà bạn chú ý để đạt được thành công càng lâu thì bạn càng khám phá ra được nhiều món đồ mỹ phẩm khác. Bằng chiếc thuyền của bạn vào lọ xúc xích thú vị, sẽ có thứ gì đó cho những người khác. Sử dụng chúng để phóng to và sau đó cũi bàn trang điểm của riêng bạn hoàn toàn cho sở thích của bạn. Cho phép sự sáng tạo của bạn chạy tràn lan! Do đó, điều gì đang giữ bạn lại? Khách của bạn thực sự đang chờ đợi! Tải xuống DogHotel 3 ngày hôm nay và bắt đầu cũi lên máy bay của bạn!

Dog Hotel: Đánh giá bài báo về bệnh Infection (MOD, ”Money / Unlocked) của tôi là + năm. Chương trình này hiện được chấm điểm 4,3 từ 2211 người tiêu dùng cuối cùng sử dụng chương trình này. Chương trình này đã được ghi lại trong danh mục Mô phỏng của trò chơi điện tử và tại cửa hàng kịch. Xem trang web của Tivola, người đã mua nó, để tìm hiểu thêm về lập trình viên. Dog Hotel: Your Dog Infection (MOD, Money / Unlocked) có thể được tải xuống và tải xuống Android 4.1 và thiết bị Android cao.

Tải xuống chương trình bằng trình duyệt của bạn và sau đó nhấp vào Cài đặt để đưa vào áp dụng. Hãy quan sát, chúng tôi cung cấp các tài liệu dữ liệu APK cơ bản và thuần khiết không kém và tốc độ tải xuống nhanh hơn so với Dog Hotel: apk Mirror ”của My Dog Infection (MOD, Money / Unlocked). APK chương trình này đã được tải xuống 000 000–10 000 000 ngày giữ trực tuyến. Bạn thậm chí có thể tải xuống APK Dog Hotel: My dog Monitors (MOD, Money / Unlocked) và tiến hành cùng nhau bằng cách sử dụng Trình giả lập Android yêu thích.

Dog Hotel cho phép bạn quản lý một trung tâm thú cưng mới, kiểm tra khả năng học hỏi của bạn và biết cách kiểm soát hiệu quả nhà nghỉ cho cả những chú chó của bạn. Pug của tất cả Mamy Edith sẽ giảm trọng lượng quá mức, Labrador may mắn cường tráng muốn chăm sóc ngọn lửa và cũng là Lizzy rất nhỏ mà Poodle muốn làm chủ cách thực hiện các biện pháp ban đầu của mình.

Bạn là người quản lý bàn trang điểm mới và trẻ cho chó, vì vậy bạn cũng có thể quản lý khách sạn cho chó của mình. Bạn có thể cần phải chăm sóc cho những con chó của mình, vì vậy nó là như vậy. + trận đấu chó thú vị + Tổng số nhiệm vụ ly kỳ. Chỉ là mỗi chú chó con sẽ đưa ra cho bạn những vấn đề và có câu chuyện riêng của nó! + Mở rộng tiệc tự chọn của bạn và làm đẹp nó theo ý thích của bạn với một trong hai giỏ thuyền cướp biển cùng với một số bồn tắm kỳ diệu! + kết hợp với nhau cùng với cú đánh và chú chó của bạn, hoặc xem chúng biểu diễn với tất cả các sân! Mở khách sạn chó của bạn! Dog Hotel mời bạn thiết lập các kỹ năng ngồi cho chó của bạn, để quản lý một khách sạn thú cưng hoàn toàn mới và cũng hiểu để tiến hành một doanh nghiệp khách sạn chó. Nhìn theo những con chó doggies chăm sóc của bạn.

Pug của Granny Edith sẽ giảm một chút cân thừa, may mắn là Labrador muốn kết hợp với phần lửa cùng với Lizzy nhỏ bé mà Poodle muốn biết những gợi ý ban đầu của cô ấy. Hãy chắc chắn rằng tất cả các răng nanh có một thời gian tuyệt vời trong nhà nghỉ của bạn và họ trở thành chủ sở hữu của riêng họ hạnh phúc. Chăm sóc để có được nhiều nhất là mười chú chó khác biệt Là một người giám sát chăm sóc thú cưng mới, trẻ trung, bạn có những ràng buộc về khu nghỉ dưỡng dành cho thú cưng của riêng mình.

Bạn sẽ xác định vị trí các hoạt động. Hãy chắc chắn rằng những chú chó của bạn luôn hoàn thành tốt, hãy cưng nựng chúng chải chuốt để chúng giữ được chỗ ở nếu chúng bị đói sạch sẽ, và cũng đừng bỏ qua việc nuôi dưỡng chúng và các loại thức ăn cho thú cưng có hương vị! Nắm bắt thủ công chải chuốt vật nuôi! Đưa chó của bạn lên bàn chải và chải lông cho chúng – bất cứ khi nào chúng làm sạch lông bẩn thỉu, việc vệ sinh thú cưng chỉ nhận được bằng cách dắt chó đi dạo cùng với người bạn lông của bạn Kiến thức Over the Yard Benefit và cũng nâng cao sức khỏe tổng thể của bạn cho bạn bè của họ. Hướng dẫn những chú chó kỹ thuật số đáng yêu của bạn trong các thử thách, thông qua các kênh và những thân cây ọp ẹp.

Nhiều loại Giống chó con gợi cảm Hãy sẵn sàng để hoàn thành tất cả các loại bạn bè 4 chân – Cùng nhau tận hưởng niềm vui khi sử dụng những chú Chó con sống động, chải chuốt cho những chú Beagles đáng yêu, một người bạn lông lá mà những chú chó Labrador trung thành, và cũng chạy cùng với tất cả những chú Chó chăn cừu Úc tải trọng! Hãy xích chó cẩn thận và theo dõi chặt chẽ hành vi của thú cưng của bạn – mỗi con chó có đặc điểm và yêu cầu rất riêng! Các thuộc tính bổ sung

★ Tổng số nhiệm vụ ly kỳ. Chỉ cần mỗi con chó con giới thiệu một con chó con và có câu chuyện riêng của nó!

★ Mở rộng cũi bàn trang điểm của bạn và sau đó trang trí nó theo sở thích của bạn cùng với đi văng hoặc thậm chí là một chiếc bồn tắm kỳ diệu!

★ Thú cưng và biểu diễn những chú chó con của bạn, hoặc xem chúng biểu diễn cùng nhau quanh sân! Dog Hotel 3, Mua và bắt đầu khách sạn dành cho chó của bạn! Vui lòng liên hệ với bộ phận hỗ trợ của chúng tôi trong trường hợp bạn gặp sự cố hoặc thắc mắc liên quan đến chương trình hoặc giao dịch mua.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.