Doodle Army 2 Mini Militia Mod Apk (v5.3.7) + Gói Pro đã được mở khóa + Lựu đạn không giới hạn

Xin chào, Friend’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Doodle Army 2 Mini Militia Mod Apk (v5.3.7) Pro Pack Unlocked + Unlimited Grenades , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Doodle Army 2 Android là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Doodle Army 2.

Assassin's Creed Rebellion Mod Apk (v3.1.1) + Immortal / Menu Mod

Doodle Army 2: Mini Militia (DA2) là một trò chơi bắn súng 2D miễn phí được phát hành cho các thiết bị iOS và Android. Trò chơi được phát hành cho các thiết bị iOS vào ngày 5 tháng 4 năm 2011 và trên Google Play cho Android vào ngày 18 tháng 3 năm 2015.

Pubg New State Mod Apk (v0.9.5.29) Apk + OBB + (Beta) + Tải xuống

Download at : Mini Militia Doodle Army 2 MOD APK

Flippy Knife Mod Apk (v1.9.5) + Tiền / Xu không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Trải nghiệm trận chiến nhiều người chơi căng thẳng với 6 người chơi trực tuyến hoặc với 12 người bằng Wi-Fi cục bộ. Huấn luyện với Sarge và trau dồi kỹ năng của bạn trong chế độ Huấn luyện, hợp tác và sinh tồn ngoại tuyến. Bắn nhiều loại vũ khí, bao gồm súng bắn tỉa, súng ngắn và súng phun lửa.

Hidden Hotel Mod Apk (v1.1.65) + Năng lượng không giới hạn + Tiền + Ngôi sao + Không có Quảng cáo

Doodle Army 2 Mini Militia mod apk là một trò chơi ngày càng có nhiều người chơi cho phép người chơi cạnh tranh với nhau. Có vô số lựa chọn thay thế được cung cấp cho người chơi như phong cách hướng dẫn như chế độ sinh tồn và vũ khí để lựa chọn bao gồm súng phun lửa, súng ngắn cùng với tay súng bắn tỉa.

Need for Speed No Limits Mod Apk (v5.3.3) Không gây hư hại cho ô tô / Infinite Nitro

Cạnh tranh theo nhóm để giành lấy vinh quang, trau dồi kỹ năng sử dụng vũ khí và có thể thử bộ điều khiển thu phóng. Chương trình Doodle Army hai: Mini Militia sẽ tổ chức tối đa sáu trò chơi cùng một lúc và rất tuyệt vời cho các trò chơi. Một người cần phải tỉnh táo, trở thành một người chơi trong nhóm, tin tưởng vào trực giác của bạn và hành động. Apk đã mở ra rất nhiều đề xuất từ khách hàng để có được Doodle Army 2 và dựa trên môn thể thao phổ biến.

Jetpack Joyride Mod Apk (v1.47.1) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Trong chế độ chơi này, người chơi được huấn luyện tại trường Sĩ quan bởi một huấn luyện viên tên là Sarge. Sarge dạy những điều cơ bản về chuyển động, điều khiển và sử dụng vũ khí với một số mục tiêu và cách sử dụng robot.

Toca Life World Mod Apk (v1.35.1) + Đã mở khóa tất cả các tính năng

Chế độ nhiều người chơi có cả kết nối đa nền tảng Internet và Wi-Fi. Nhiều người chơi Wi-Fi có thể trên mạng cục bộ (LAN), hỗ trợ 12 người chơi hoặc trực tuyến, hỗ trợ 6 người chơi trong mỗi máy chủ. Cách chơi tương tự như trò chơi sinh tồn, tuy nhiên, nó bao gồm nhiều loại vũ khí, bản đồ và chế độ chơi hơn như Team Deathmatch hoặc Captures the Flag. Vũ khí và hình đại diện bổ sung có thể nhận được thông qua các giao dịch vi mô.

Trong chế độ Sinh tồn, Sarge, người huấn luyện đưa người chơi vào chiến trường nơi người chơi phải tự vệ trước các robot vũ khí hóa với sự trợ giúp của Sarge.

Lưu ý tùy chọn trong Ưu đãi mua ứng dụng: Sử dụng thử nghiệm gói mở khóa chuyên nghiệp miễn phí cho mỗi thiết bị, mỗi thiết bị, để đổi lấy việc sử dụng an toàn nhất một số tài nguyên của thiết bị của bạn (wifi và dữ liệu di động rất hạn chế) và chỉ khi bạn không sử dụng thiết bị của bạn. Khi đăng xuất khỏi tài khoản Appsomniacs, bạn có thể tắt tài khoản này bất kỳ lúc nào. Vui lòng xem TOS của chúng tôi để biết thêm thông tin.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *