Doodle Jump Mod Apk (v3.11.12) + Tiền vô hạn + Đã mở khóa

Chào! Doodle Jump Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Doodle Jump Mod Mod mới nhất (v3.11.12) + Infinite Money + Unlocked , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Doodle Jump Android và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Doodle Jump Android Arcade Game.

Rayman Adventures Mod Apk (v3.9.6) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa / Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

Doodle Jump (MOD, Coins / Unlocked) – Một trò chơi điện tử bất thường, trong đó bạn sẽ đóng vai một sinh vật vô danh cần đạt đến đỉnh cao. Nhảy từ nền tảng này sang nền tảng khác để đạt được điểm số cao nhất. Khi vượt qua, bạn sẽ nhận được những cải tiến ở dạng tên lửa và lò xo, sẽ giúp bạn trên đường đi. Vượt qua các con trùm và nhận phần thưởng cho nó, nhảy qua các tảng đá và không rơi vào bẫy. Tuy trọng lượng nhỏ nhưng trò chơi đã chiến thắng gần như cả thế giới, nếu bạn chưa chơi thì hãy chơi thử nhé!
Tên hay nhất năm 2015 do các biên tập viên của Google Play bình chọn! Cảm ơn bạn cho tất cả các hỗ trợ của bạn.

Zombie Blast Crew Mod Apk (v2.4.1) + Tiền không giới hạn / Một lần truy cập

Một trong những trò chơi di động hot nhất mọi thời đại! Dễ dàng chọn và chơi Cực kỳ gây nghiện

Idle Racing GO Mod Apk (v1.27.2) + Tiền không giới hạn / Mua miễn phí / Không cooldown:

Bạn nhận được bao nhiêu là đủ?
Liên tục nhảy từ giai đoạn này sang hành trình khác, một tờ giấy biểu đồ, chọn gói máy bay phản lực, lỗ chuyển hướng và đóng búa cùng với các mũi trên đường. Cười sảng khoái vì bạn thổi bay điểm số của các cầu thủ được viết nguệch ngoạc ở lề. Và được cảnh báo: trò chơi này là gây nghiện!

Helix Jump Mod Apk (v3.6.0) + Tiền không giới hạn, Premium + Số mạng không giới hạn + Đã mở khóa

Hãy tự mình tìm hiểu lý do tại sao trò chơi cảm ứng được gọi là bước nhảy doodle. “Có lẽ là trò chơi [di động] hay nhất từng được tạo ra” và MacWorld gọi nó là “một trò chơi vi mô lý tưởng, gây nghiện điên cuồng và có thể tái sử dụng rất ngon. ”

Cut the Rope Time Travel Mod Apk (v1.15.0) + Infinite Hints + Power + Unlocked

Paper.io 2 Mod Apk (v2.0.0) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Du hành đến một tờ giấy vẽ đồ thị, nhảy từ nền tảng này sang nền tảng khác, nhặt gói máy bay phản lực, tránh lỗ đen và tiêu diệt những kẻ xấu xa bằng những quả bóng mũi trên đường đi. Bạn đã cười khi đẩy điểm số thực tế của những người chơi trước vào lề. Và cảnh báo: trò chơi này là một chất gây nghiện!

Battle of Polytopia Mod Apk (v2.0.46.5089) Unlimited Stars / All Unlocked

Nghiêng để di chuyển sang trái hoặc phải, chạm vào màn hình để chụp.

Như đã thấy trên TV, phim ảnh, đêm khuya và trong chuyến lưu diễn với ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhất thế giới, hãy tìm hiểu tại sao Doodle Jump lại là một hiện tượng văn hóa thực sự.

* CẢNH BÁO: Trò chơi này hoàn toàn gây nghiện!
* Đừng nhảy và lái xe nguệch ngoạc!

– thế giới kỳ ảo – Lễ Phục sinh, Nông dân rừng dưới nước Halloween Ice, và Cướp biển!

– Những thách thức Trippy để ngăn chặn (UFO, lỗ đen và rất nhiều sinh vật có cánh nhất)
– Các chương trình điên rồ để nhảy vọt (Bị hỏng, di chuyển, bay hơi, thay đổi, EXPLODING…)
– MỚI! – Hơn 100 nhiệm vụ cho các lợi ích
– thành tích thú vị, bảng thành tích! Chinh phục!

Cách chơi-:
Nghiêng để di chuyển sang trái hoặc phải, chạm vào màn hình để chụp.

Như đã thấy trên TV, phim ảnh, đêm khuya và trong chuyến lưu diễn với một trong những ngôi sao nhạc pop nổi tiếng nhất thế giới, hãy tìm hiểu tại sao Doodle Jump lại là một hiện tượng văn hóa thực sự.

* CẢNH BÁO: Trò chơi này hoàn toàn gây nghiện!
* Đừng nhảy và lái xe nguệch ngoạc!

Hãy chắc chắn cài đặt nó trên thiết bị của riêng bạn * sau khi bạn cài đặt phiên bản này nếu bạn đã mua Doodle Jump trước đó! Các quảng cáo sẽ bị loại bỏ bởi đó. Trong trường hợp trước đó bạn đã gỡ cài đặt / xóa biến thể Doodle Jump trả phí đã lỗi thời, bạn có thể tải xuống lại nó trong “Chương trình Android của tôi” -> “Các chương trình khác trong thư viện cá nhân của tôi” hoặc bằng cách truy cập trực tiếp vào http://bit.ly/ trả cũ

* Điều này sẽ hoạt động với hầu hết các thiết bị, nhưng rất tiếc không phải những thiết bị mà phiên bản trả phí cũ không tương thích với. Chúng tôi đang cố gắng đưa ra một giải pháp cho những điều đó.

– Chơi trong nhiều thế giới tưởng tượng – Ninja, Không gian, Rừng rậm, Bóng đá, Dưới nước, Tuyết, Halloween, Băng giá, Phục sinh và Cướp biển!
– Thiết bị điện tuyệt vời để lấy (Gói phản lực, Mũ giáo sư, Tên lửa, Trampysine…)
– Những chướng ngại vật bi thảm để trốn thoát (UFO, lỗ đen và rất nhiều quái vật quái vật)
– để nhảy trên các nền tảng điên rồ (bị hỏng, di chuyển, biến mất, dịch chuyển, EXPLODING…)
– Mới! – Hơn 100 nhiệm vụ để hoàn thành giải thưởng
– Bảng xếp hạng toàn cầu, thành tích thú vị! Đạt điểm của bạn bè của bạn!

Nếu bạn đã mua một jump doodle trước đây, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt nó trên thiết bị của mình trong khi cài đặt phiên bản mới *! Cái nào sẽ loại bỏ các quảng cáo? Nếu bạn đã gỡ cài đặt / xóa phiên bản Doodle Jump trả phí cũ, bạn có thể tải xuống bằng cách nhấp vào “Ứng dụng Android của tôi” -> “Ứng dụng khác trong Thư viện của tôi” hoặc trực tiếp tại HTTP: // bit .ly / old pay.

* Nó sẽ hoạt động cho hầu hết các thiết bị, nhưng tiếc là nó không tương thích với phiên bản trả phí cũ. Chúng tôi đang cố gắng đưa ra một giải pháp cho những người đó.

1) Trước hết, vui lòng tải xuống Apk Doodle Jump Mod mới nhất từ Liên kết tải xuống được cung cấp bên dưới.

2) Sau khi ứng dụng của bạn được tải xuống, chỉ cần cài đặt và thưởng thức trò chơi của bạn.

3) Nếu điện thoại của bạn đã cài đặt Doodle Jump Apk, hãy gỡ cài đặt và cài đặt apk mod đã cho.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.