Door Kickers Mod Apk (v1.1.24) + Đã mở khóa tất cả các mục + Dữ liệu Obb

Chào! Người yêu thích trò chơi Door Kickers Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod Door Kickers mới nhất (v1.1.24) + Đã mở khóa tất cả vật phẩm + dữ liệu Obb cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Door Kickers Android là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi đua xe Android Door Kickers.

Enemy Strike 2 Mod Apk (v1.0.4) + Vô hạn tiền + Không có quảng cáo

Door Kickers, giành được giải thưởng Trò chơi chiến thuật nhanh SWAT-Command thay mặt cho PC, là điều không thể chối cãi. Bao gồm tất cả các bản cập nhật và chiến dịch mới, cũng như cung cấp khả năng tương thích đa nền tảng hoàn chỉnh và giao diện mới được thiết kế đặc biệt cho các nền tảng dựa trên cảm ứng.

Ninja Dash Run Mod Apk (v1.4.5) + Android + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Angry Birds Star Wars II Mod Apk miễn phí (v1.9.25) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

*** Trò chơi chiến lược hay nhất của RockPaperShotgun năm 2014 ***

Smashy Duo Mod Apk (v5.3.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

“Door Kicker là một trò chơi về cảnh sát đá vào các cánh cửa và tận hưởng rất nhiều niềm vui ở những cánh cửa này. Nó cũng rất khó, và tôi yêu nó vì nó. “***
84/100 – Người chơi PC

Gladiator Heroes Clash Mod Apk (v3.4.5) + Mua sắm miễn phí / Điểm kỹ năng + Không có quảng cáo

*** “Nó đã để lại đằng sau những trò chơi hiện đại này, giúp nâng cao những cuộc phiêu lưu được nhiều người tìm kiếm, chiến thắng trong sự lo lắng hoảng sợ và những thử thách khó khăn, hoặc tất cả những cách khác nhau để dành hàng giờ mày mò thử nghiệm thú vị mà bạn có thể chơi qua , cấp độ mở. Tôi đã bùng nổ theo cách của riêng mình thông qua tất cả các bước khó khăn trong trò chơi này, và tôi cũng nghĩ rằng bạn cũng phải có Sức khỏe mới có thể thành công. “***
Siêu sâu ăn thịt

Hopeless The Dark Cave Mod Apk (v2.0.49) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

“Đó là một vấn đề của vẻ đẹp và để nắm bắt được trò chơi của các trò chơi chiến lược phức tạp hơn và thực hiện thỏa đáng, cũng như súng và game bắn súng nhân tạo, quản lý việc xuất hiện trên quy mô lớn. (…) Đây có lẽ là trò chơi bắn người hay nhất mà tôi đã chơi trong nhiều năm. ”
Indie tĩnh

DragonVale Mod Apk (v4.24.0) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí

Door Kickers gia nhập trường phái cũ, không có giao diện công thái học, không có hành động quý và cung cấp cho bạn quyền chỉ huy một đội SWAT trong một cuộc can thiệp chiến thuật.

Phân tích tình hình, lập kế hoạch đi đường cho tổ đội, nhặt thiết bị và điểm vi phạm, đồng thời phối hợp với nhiều binh sĩ và bấm cò cho kẻ xấu trước khi đến phòng con tin.

Nó có thể khó khăn, và giống như trong thế giới thực, cuộc phản công của CQB là chắc chắn. Nhưng hầu hết các cấp độ có thể được hoàn thành trong vài phút và biểu diễn trực tiếp. Tin tưởng vào kế hoạch đúng đắn, đạt được sứ mệnh mà không có bước sai lầm nào và không đánh mất một kế hoạch nào là một kỹ năng khó để làm chủ nó.
Điểm nhanh:

 

Nếu bạn đã cài đặt Door Kickers Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Door Kickers .

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn có cùng phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

1) Nếu Game chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Data File và Door Kickers Mod Apk từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo bạn phải cài đặt Mod Door Kickers Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục “com.khg.doorknockers” và đổi tên thư mục thành “ com.khg.doorkickers – Mod ” . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Apk Door Kickers Mod và tải xuống và cài đặt apk Door Kickers (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.khg.doorkickers -Mod ” thành “ com.khg.doorkickers ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Bản mod v1

Bản mod v2

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.