Dragon Ball Z Dokkan Battle Mod Apk (v4.18.2) + God MOD + Damage cao + Health Hack

Chào! Dragon Ball Z Dokkan Battle Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Dragon Ball Z Dokkan Battle Mod mới nhất (v4.18.2) + God MOD + High Damage + Heath Hack, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Dragon Ball Z và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Dragon Ball Z Dokkan Battle.

Gangstar Vegas Mod Apk (v5.3.0o) (MOD, Tiền không giới hạn, VIP 10 điểm)

Bandai Namco thực sự có thể chỉ là một nhà văn nổi tiếng nhờ tác phẩm chuyển thể từ các bộ truyện tranh thông thường như Dragon Ball, 1 Piece, Naruto, … cộng với việc họ đã nhận ra rất nhiều thành tích khi các trận đấu của họ thực sự nổi tiếng với rất nhiều game thủ trên toàn cầu. Gần đây, Dragon Ball Legends – trận đấu nhiều trận đấu nhất đã được họ xuất bản.

Five Nights At Freddy Mod Apk (v2.0.2) (MOD, Đã mở khóa)

Nhưng nói để kéo theo Ball, ”chúng tôi không thể giảm giá cho cuộc chiến của Dragon Ball Z: Dokkan (Chế độ Chúa trời MOD, tác hại cao hơn), vẫn là một cái tên yêu thích khác từ Bandai cùng với việc sử dụng các nhân vật và cốt truyện dễ nhận biết của manga này.

D&D Style Med Middle Fantasy Mod Apk (v13.3) Không giới hạn tiền / Đã mở khóa

Jurassic World The Game v1.53.9 (MOD, Tiền không giới hạn, Điểm VIP)

Hãy cùng nhau trở lại với những người bạn của anh ấy và Songoku một lần nữa về tuổi trẻ của chúng ta! Dragon Ball thông báo câu chuyện về chuyến du hành vũ trụ từ thời trẻ của Songoku. Anh ấy được mọi người quý mến, ngoài ra sau mỗi chuyến đi, anh ấy gặp gỡ những người bạn mới cũng giáo dục nhiều phong cách chiến đấu. Sau đó, nguồn xác thực của anh ấy đã được xác định bởi Songoku. Bạn bè của anh ấy cùng với cuộc đấu tranh của anh ấy để bảo vệ hành tinh trái đất bởi những kẻ xấu của vũ trụ này. (Trong trường hợp Songoku hợp nhất Avenger, thì có thể họ đã tiêu diệt Thanos).

City Fighter vs Street Gang Mod Apk (v2.1.6) (MOD, Tiền không giới hạn, Mua sắm miễn phí)

Trong tâm hồn của hầu hết độc giả, những nhân cách trong manga này rất thần thoại Xuyên thời gian. Trở lại trong Dragon Ball Dragon: Dokkan chiến đấu, bạn có thể kết hợp với những chiến binh đã tham gia cuộc đấu tranh bảo vệ người vô tội khỏi những mục tiêu xấu. King Kai cùng với những người thân cũng sẽ là 2 người kể chuyện nhận bạn và cũng là người trực tiếp phẫu thuật.

Space Shooter Galaxy Attack Mod Apk (v1.523) (MOD, Tiền không giới hạn, Mua sắm miễn phí)

Grow Castle Mod Apk (v1.35.2) (MOD, Tiền không giới hạn, Trận chiến tự động)

Trải nghiệm chiến đấu trong Dragon Ball Z tốt nhất là ở đây! Anime hành động trong các sự kiện câu chuyện RPG vui nhộn!

Chơi các sự kiện docking và các giải đấu thế giới và đối mặt với những kẻ thù khó nhằn! Và đối với những chiến binh cứng rắn thực sự, những thử thách của Extreme Z-Battle và Super Battle Road đang chờ đợi!

TRÒ CHƠI NGHIỆN ĐƠN GIẢN
• Chạm vào các khu vực quan trọng trên màn hình chiến đấu và đánh bay kẻ thù trong trò chơi giải đố hành động anime này!
• Loại bỏ kẻ thù với các cuộc tấn công siêu mạnh mẽ và mang tính biểu tượng! KAMEHAMEHA!

Tạo đội trong mơ Dragon Ball của riêng bạn!
• Chiến đấu với Goku hoặc hợp tác với các đối thủ như Frezza, Cell hoặc Majin Buu từ Anime!
• Đào tạo các nhân vật yêu thích của bạn và đánh thức họ đến những địa điểm mới của sức mạnh!
• Tổ chức đội của bạn để tập hợp lực lượng chiến đấu tốt nhất!

Dragon Ball World là một ví dụ về cách đánh bóng của bạn
• Dòng thời gian bị xáo trộn, đưa bạn đối mặt với các nhân vật của toàn bộ anime…
• Chơi một bản đồ theo phong cách trò chơi hội đồng với các nhân vật Dragon Ball tốt nhất của bạn và một câu chuyện hoàn toàn mới!
• Quần tất, những anh hùng tương lai, sẽ chiến đấu thay mặt bạn!

Hãy tiếp thêm sức mạnh để có trải nghiệm hành động không ngừng nghỉ trong Dragon Ball Z Dokkan Battle miễn phí ngay hôm nay!

Bằng cách tải xuống hoặc cài đặt ứng dụng này, bạn đồng ý với Điều khoản dịch vụ của BANDAI NAMCO Entertainment.

Bảy viên ngọc rồng là tuyển tập truyện tranh do Akira Toriyama vẽ nên đã mang lại một lượng người đam mê đáng kể. Bộ truyện tranh đã được chuyển thể thành một bộ anime cùng tên rất nổi tiếng và đã được mua bản quyền cũng như phiên dịch để thúc đẩy toàn thế giới. Tên này bao gồm các thành phần như Dragon Ball Kai, Dragon Ball, Dragon Ball Super, cùng với các Anh hùng Dragon Ball Hot nhất. Nếu bạn là một fan hâm mộ của Dragon Ball, môn thể thao bạn sắp trình diễn sẽ khiến bạn thích DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE.

DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE là một trận đấu ban đầu có tựa đề giống hệt với các nhân vật như nhân vật Son Goku, kẻ thù của anh ta cùng với các nhân vật khác của Frieza. Trận đấu khám phá thế giới vui nhộn và sôi động của Dragon Ball và sẽ mang đến cho bạn cảm giác như thể bạn đang xem các tập phim Dragon Ball. Để chơi môn thể thao này rất đơn giản, một nhân viên để họ có thể giúp bạn giải quyết kẻ thù sẽ được bạn tập hợp lại

Họ là những nhân vật rất quen thuộc của bạn, và mỗi người đều có một phong cách và sức mạnh riêng mà bạn có thể áp dụng một cách thích hợp trong trận chiến. Ngoài ra, bạn cần nâng cấp điểm mạnh của từng nhân vật của mình để có thể đối mặt với những người chơi và kẻ thù mạnh hơn. Như bạn đã biết, mỗi người có một kiểu nâng cao khác nhau, vì vậy khi bạn có khả năng của họ, bạn sẽ có cơ hội nhìn thấy một hình dạng tốt khác. Đôi khi trò chơi sẽ đưa ra một số sự kiện để người chơi có thể nhận được thứ mình muốn dễ dàng hơn và thu hút thêm những người chơi đã rời game từ lâu.

Anime hành động trong các sự kiện câu chuyện RPG vui nhộn!
Trò chơi có đồ họa sắc nét và âm thanh ấn tượng để mọi người có thể sống lại một lần nữa với thời Dragon Ball của bạn. Vì sự thành công của trò chơi này là không ít, cũng như thu hút được nhiều người chơi hơn nên các nhà sản xuất luôn chăm chút cho sản phẩm của mình thường xuyên. Họ đã phát hành bản cập nhật 4.0.2 vào ngày 8 tháng 1 năm 2019, để sửa một số lỗi còn tồn tại trong trò chơi theo phản hồi của từng người chơi và để đảm bảo rằng trải nghiệm của người chơi không bị cản trở. Do ảnh hưởng của tựa anime cùng tên và cách chơi hấp dẫn, DRAGON BALL Z DOKKAN BATTLE đã nhận được rất nhiều lượt cài đặt (10 triệu lượt) trên App Store, cùng với đó là được các biên tập viên đánh giá cao.

Trong màn hình của bạn có vô số Ki Sphere hình cầu có màu sắc riêng biệt, hoạt động của bạn sẽ là tổ chức ba Ki Sphere khác nhau có màu chính xác chính xác để tấn công, che chắn hoặc tăng cường điện. Cách chơi với Linker match giống như Diamond Diaries Saga, điều này thường có nghĩa là bạn chỉ cần sử dụng ngón tay của mình để vuốt trên màn hình hiển thị để ghép các quả bóng giống nhau có màu.

Cụ thể, hầu như mọi nhân cách đều có sức mạnh và sức mạnh đặc biệt tương tự như Ki khác. Ví dụ, trong trường hợp bạn sử dụng Vegeta, tổn thương mà bạn cùng nhau đối phó có thể sẽ sớm được nâng lên nếu bạn sử dụng Ki màu vàng, cũng có thể bất cứ lúc nào, tính cách có thể có khả năng gây ra các cuộc tấn công đặc biệt. Bạn muốn đổi thành Super Saiyan hay sử dụng Kame Kame ha? Nó có thể đạt được một khi bạn kết hợp loại Ki phù hợp nhất với nhau bằng cách sử dụng tính cách của bạn.

Mặc dù chất liệu chính của trò chơi tổng thể này là xung đột của bạn giữa các nhân vật chính của bạn và các nhân vật phản diện, nhưng trò chơi thể thao điện tử không tập trung quá nhiều vào thời tiết của hoạt động hoặc RPG, nhưng bạn có thể khắc phục các câu đố để tấn công các cuộc thi . Do đó, trận đấu giúp người chơi giải trí một cách nhẹ nhàng mà vẫn giữ nguyên các nhân vật và nội dung của tất cả các bộ manga của họ.

Trở lại trong cuộc chiến của Dragon Ball Z: Dokkan, bạn có thể tích lũy nhân cách bằng các thẻ chưa khóa và sau đó cũng có thể triệu hồi họ trong một nhóm chiến binh. Mỗi nhân vật đều có những điểm mạnh và kỹ thuật độc đáo, tuy nhiên, giống như các trò chơi Dragon Ball bổ sung, có vẻ như các nhà xuất bản luôn định kiến cá tính từ toàn bộ thế giới của Saiyan. Điều đó thực sự rõ ràng vì thực tế, như đã nói ở phần đầu, người Saiyan vẫn nằm trong số những trạng thái hoạt động hiệu quả nhất trên thế giới. Các thẻ được chia nhỏ theo cách tiếp cận không thường xuyên với tất cả các thẻ xu hướng nhất vẫn giữ SSR cũng như thường được sử dụng rộng rãi là Thông thường.

Cụ thể, Dragon Ball Z: Dokkan battle đi kèm với một cơ chế hỗ trợ bạn cá nhân hóa một cá tính từ việc tổ chức các thẻ sau của họ, vì vậy, chẳng hạn như bạn hoán đổi thẻ Agility của Piccolo thành Power. Ngoài ra, đừng bỏ qua việc nâng cấp mức độ không thường xuyên của thẻ trong trường hợp bạn muốn tăng mức độ không thường xuyên và tăng chỉ số của bạn cho những thẻ đó.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.