Dragon Village Mod Apk (v12.78) (MOD, Thức ăn, Đá quý, Tiền xu)

DRAGON VILLAGE – Một chiến lược kinh tế kết hợp với các khái niệm mô phỏng đô thị và các yếu tố phát triển vai trò. Trung tâm của câu chuyện là một ngôi làng thời gian, nơi những con rồng đầy màu sắc, khác thường và gần như toàn năng đã được sinh ra từ hơn một trăm năm nay. Nhưng thời gian gần đây, làng LÀNG RỒNG sa sút một cách bất ngờ. Sự cạn kiệt nhanh chóng của các nguồn tài nguyên, bị tấn công bởi những đối thủ không rõ danh tính, mất đi sức mạnh phép thuật – đã đến lúc bắt đầu câu chuyện lại từ đầu! Đã đến lúc chuẩn bị tinh thần với chiếc đũa thần, di chuyển vào một vũ trụ mới, và, không cần hack, gian lận và thêm tiền, hãy biến một góc sẵn sàng thành thiên đường!

#DRIVE Mod Apk (v2.0.5) (MOD, Tiền không giới hạn)

Tạo ra một thế giới của những con rồng mạnh mẽ. Chơi “Dragon Village” để nuôi, cho ăn và nhân giống những con rồng dễ thương, thân thiện, đáng yêu của riêng bạn.

My Cafe Mod Apk (v2021.8.3) (MOD, Tiền, Mua sắm miễn phí, VIP 7)

HAWK Plane Top Down Shooter Mod Apk (v34.0.24776) (MOD, Sát thương cao / HP)

Hít thở cuộc sống vào những con rồng và chuẩn bị cho chúng cho các trận chiến cạnh tranh. Xây dựng vùng đất của riêng bạn, đánh dấu chúng bằng các tên khác nhau, phân công dân làng làm việc, bạn có những con rồng cưng của mình và chiến đấu với những con rồng khác nhau. Bạn cũng có thể vượt qua những con rồng để có được những con rồng quý hiếm mới và thú vị. Giờ đây, bạn có thể chăm sóc chú rồng của mình mọi lúc mọi nơi. Chơi trò chơi miễn phí này trên điện thoại Android, máy tính bảng và thiết bị iOS của bạn.

Gardenscapes Mod Apk (v5.4.0) (MOD, Tiền / Sao không giới hạn)

Dragon Village cũng là một trong những cái tên thành công khi sử dụng hình ảnh của loài vật mạnh mẽ này. Tap Pocket đã nhận được hơn 5 triệu lượt tải xuống từ trò chơi này chỉ trên Google Play. Có vẻ như “Dragon Village” hoạt động rất trơn tru và mang đến cho bạn những hình ảnh cực kỳ chuyên nghiệp. Bởi vì nó là một nhà sản xuất game chuyên nghiệp tạo ra các nội dung liên quan đặc biệt đến các loại rồng và các sinh vật huyền bí nói chung. Họ sở hữu hơn 30 trò chơi về chủ đề này, không phải để chơi một số trò chơi. Quả thực, sau rất nhiều lần luyện tập, họ đã đạt đến trình độ rất chuyên nghiệp khi tạo ra phong cách này. Chúng vô cùng đa dạng về nội dung và thiết kế hình ảnh. Nếu bạn vẫn quan tâm đến rồng, chỉ cần truy cập Tap Pocket Game Store là bạn có thể thưởng thức thoải mái.

GTA Chinatown Wars Mod Apk (v2.00) + Tiền không giới hạn + Đạn + Obb + Không có quảng cáo

Harry Potter Hogwarts Mystery Mod Apk (v3.6.1) (MOD, Năng lượng không giới hạn, Không giới hạn tất cả)

Ngoài việc nuôi rồng, bạn còn phải lo lắng về việc tạo ra hậu duệ cho chúng. Với sự sáng tạo và nhiều loại rồng có trong game, bạn có thể phối hợp độc lập một cặp rồng để tạo ra một quả trứng mới. Quả trứng này sẽ sinh ra một con rồng con với bản tính phối hợp giữa bố và mẹ của nó. Càng thêm nhiều phẩm chất, loài rồng càng trở nên quý hiếm và có giá trị hơn. Tóm lại, các nguyên tố chỉ quy định loại rồng, và sức mạnh đặc biệt mà chúng sở hữu là một tỷ lệ kém. Với nhiều tính chất giống nhau nhưng vẫn có thể tạo ra nhiều cường độ khác nhau. Vì vậy, để có được những con rồng mạnh mẽ cho tương lai bạn phải thử nghiệm nhiều lần. Khi những con rồng đã bắt đầu lớn lên một chút, chúng sẽ bắt đầu phát triển và thay đổi sự hiện diện cũng như sức mạnh của chúng so với cấp độ. Cấp độ rồng càng cao thì sức mạnh càng lớn. Tại một thời điểm nào đó, những con rồng sẽ sẵn sàng cho các trận đấu. Mang chúng đến Đấu trường và giành giải thưởng xứng đáng để mở rộng thế giới của bạn cùng với sự huy hoàng cho chính bạn.

Angry Birds 2 Mod Apk (v2.55.2) (MOD, Kim cương, EnergyBlack Pearls)

Ngoài việc nuôi rồng của họ, chúng cũng có thể được sử dụng cho các trận chiến chống lại những người khác. Khi bạn đang trong quá trình huấn luyện thú cưng của mình, bạn có thể gửi chúng đi chiến đấu với kẻ thù ngẫu nhiên. Ở đây, trò chơi vận hành theo kiểu lối chơi thụ động. Những con rồng của bạn sẽ chiến đấu cho bạn và tấn công tùy chọn nào mà chúng phù hợp.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *