Dream Hospital Mod Apk (v2.1.21) + Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí

Xin chào, người chơi của Dream Hospital Game Nếu bạn đang muốn tải xuống Dream Hospital Mod Apk (v2.1.21) + Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Game Android Specialty of Dream Hospital là gì và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Dream Hospital Android Simulation Game.

Zombie Squad Mod Apk (v1.26.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Leo lên hội đồng quản trị của Bệnh viện Đa khoa và Trung tâm Y tế thành phố và trở thành ông trùm bệnh viện! Chúng tôi muốn chào mừng người quản lý chăm sóc sức khỏe mới của mô phỏng bệnh viện này: bạn! Lập kế hoạch, quản lý và điều phối nhân viên bệnh viện của chúng tôi và biến mình thành một nhà quản lý chuyên nghiệp và bác sĩ ngôi sao của phòng khám này!

Bản mod Street Fighter IV Champion Edition (v1.03.01) + Mở khóa đầy đủ + Không có quảng cáo

Cooking Mama Mod Apk (v1.72.0) + Vàng không giới hạn + Xu vô cực + Không có quảng cáo

Cửa bệnh viện của chúng tôi luôn mở. Đừng bận tâm, phòng cấp cứu của bất kỳ phòng khám chăm sóc sức khỏe nào cũng cần phải chuẩn bị cho bất cứ thứ gì, đó là một trò chơi mô phỏng bệnh viện thực sự. Trở thành người quản lý tốt nhất và quản lý tài chính của các bộ phận chăm sóc sức khỏe bằng cách xem xét nhiều bệnh nhân đau ốm với các bác sĩ và y tá giỏi nhất: cung cấp dịch vụ chăm sóc cứu mạng, thuê nhân viên, đầu tư vào thiết bị y tế phức tạp, các vấn đề kinh doanh và sức khỏe Quản lý đảm bảo tuân thủ Chất lượng dịch vụ: Đây là một mô phỏng quản lý y tế thực tế. Việc đăng kí! Quyết định của bạn sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống chăm sóc sức khỏe!

Gibbets Bow Master Mod Apk (v2.4.9) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

May bệnh nhân của bạn như một chuyên gia phẫu thuật thực sự trong y học tim. Họ có thể yêu cầu một hoặc hai điểm khâu vui nhộn của bạn. Điều trị một người đi bộ trong mơ trong mô phỏng bệnh viện này, sở hữu trung tâm y tế của bạn và làm chủ tất cả các trò chơi bệnh viện miễn phí!

Cyber Hunter Apk (v0.100.415) Dữ liệu Apk + OBB đầy đủ

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi con người. Nhưng rất ít người chú ý đến nó. Khi còn sức khỏe mà không biết nâng niu, rồi một ngày bỗng đổ bệnh khiến cơ thể ốm yếu. Lúc đó, nằm trên giường bệnh, tôi chỉ cầu mong sức khỏe.

Kaiju Rush Mod Apk (v1.3.1) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Ngày nay, khi cuộc sống hiện đại, con người ngày càng mắc nhiều bệnh hơn. Các bệnh viện được mở khắp nơi và thường hoạt động với công suất rất cao. Khi có cơ hội, bạn có muốn làm điều gì đó có ích, để những người này sớm khỏi bệnh không?

Grand Battle Royale Mod Apk (v3.4.7) + Tín dụng / Đá quý / Chìa khóa + Không có quảng cáo

Dream Hospital – Health Care Manager Simulator là nơi để bạn thực hiện điều này. Đây là một trò chơi mô phỏng cho phép bạn trở thành một bác sĩ, một nhà quản lý bệnh viện. Bạn có tự tin về việc thực hiện ca mổ để bệnh viện làm tốt công việc của mình không?

– Xây dựng các phòng điều trị, chẩn đoán và cấp cứu thực sự và trở thành ông trùm bệnh viện!

– Nghiên cứu thuốc, công nghệ điều trị và vận hành thuốc mới là một trò chơi lành mạnh.

– Sản xuất các phương pháp chữa trị và thuốc khác nhau để điều trị bệnh và chấn thương, như các bác sĩ và trò chơi sức khỏe khác nhau.

– Kiếm được danh tiếng tốt bằng cách hoạch định chiến lược của bạn và điều trị bệnh nhân của bạn với đội ngũ nhân viên và thiết bị y tế tốt nhất.

– Chữa mọi bệnh tật và chấn thương trong phòng phẫu thuật hoặc triển khai các phương pháp điều trị khác trong các trò chơi y tế này.

– Một y tá trong nhà thuốc sẽ điều trị bệnh cho người bệnh.

– Cạnh tranh với các bệnh viện khác trong thành phố, tận hưởng trò chơi của phòng khám này.

– Gửi đội xe cứu thương của bạn để cứu chữa và chữa lành nhiều người hơn.

– Một sự kết hợp tuyệt vời giữa các nhà quản lý bệnh viện theo chủ đề, bác sĩ, y tá chăm sóc và mô phỏng điều trị.

Là một bác sĩ, bạn sẽ đảm nhận công việc thăm khám cho tất cả các bệnh nhân đặt lịch khám sức khỏe và thậm chí là cấp cứu khẩn cấp.

Về quy trình, bạn sẽ tiết lộ bệnh nhân, triệu chứng và tình trạng của họ trước màn hình. Dựa trên những thông tin đó, bạn sẽ quyết định bệnh của anh ấy nặng hay nhẹ, bán thuốc cho anh ấy và điều trị tại nhà, đề nghị anh ấy nhập viện hay cũng là phẫu thuật.

Ví dụ, bệnh nhân bị cảm cúm, chấn thương nhẹ, hoặc đau bụng. Bạn có thể kê đơn thuốc cho anh ấy và hướng dẫn anh ấy mua thuốc tại quầy của bệnh viện.

Các trường hợp khác như viêm ruột thừa, gãy xương chân, nặng hơn cần phải nhập viện điều trị. Tuy nhiên, nhiều tình trạng bệnh có thể phức tạp hơn, khiến việc chẩn đoán khó khăn hơn. Khi đó, bạn cần các bác sĩ chuyên khoa giỏi hơn, hoặc bạn cần phát triển các phương pháp điều trị mới cho bệnh nhân của mình.

Với tư cách là người quản lý, bạn sẽ làm việc trong bệnh viện bằng cách xây dựng thêm các phòng khám và tòa án mới để bán thuốc trong bệnh viện, xét nghiệm và điều trị y tế cho khách hàng, kê đơn các chương trình phẫu thuật và mở rộng lĩnh vực thể thao.

Ban đầu, bệnh viện của bạn còn khá nhỏ, cơ sở vật chất chưa đầy đủ. Nhưng khi bạn làm việc chăm chỉ và nhận được tiền từ bệnh nhân.

Bạn sẽ sử dụng chúng để mở rộng bệnh viện, mua thêm thiết bị hiện đại và mua thêm nhiều nhân viên tài năng từ bác sĩ, y tá, đại lý thuốc…

Dream Hospital được xây dựng trên nền tảng đồ họa 2.5D mang đến những gam màu hoàn toàn tươi sáng và nổi bật. Các nhân vật theo phong cách hoạt hình trông rất đẹp.

Cùng với đó, phần hình ảnh được làm khá đẹp mắt, mang lại thiết kế đúng chất của game mô phỏng.

Ngoài ra, trò chơi còn cung cấp một cái nhìn toàn diện từ trên xuống, cho phép bạn bình thường hóa vị trí của một khu vực rộng lớn. Đồ họa tươi sáng, lối chơi hấp dẫn không kém gì Dream Hospital. Và một trò chơi giải trí hấp dẫn cũng cần có hai yếu tố này. Đừng bỏ lỡ trò chơi này.

Quản lý bệnh viện tốt nhất trong trò chơi bệnh viện miễn phí với trò chơi bác sĩ hay nhất-:
Tạo ra các phòng chăm sóc y tế với các bác sĩ và y tá để cung cấp phương pháp điều trị và trị liệu tốt nhất cho các bệnh nhân bị ốm trong bệnh viện thể thao này. Quản lý và cử nhân viên học việc để giữ vệ sinh cơ sở.

Quản lý sức khỏe và Quản lý sức khỏe được bao gồm trong trò chơi này-:
Thiết kế trung tâm y tế của bạn với một chiến lược để làm cho nó trở nên lớn mạnh và biến nó thành bệnh viện tốt nhất từ trước đến nay! Hãy đặt mình vào vị trí của một nhà quản lý thực sự. Hãy hiểu rằng bạn không chơi trò chơi bác sĩ mà là một nhân viên bệnh viện và các vấn đề về quản lý.
Thuê các bác sĩ, y tá, y tế và thiết bị y tế giỏi nhất để họ có thể chữa lành cơn đau cho bệnh nhân, chẩn đoán mang thai, chữa lành vết thương hoặc sốt cao, hoặc thậm chí nghiên cứu thuốc tim mới. Sau khi thử nghiệm lâm sàng, một bệnh nhân sẽ chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân bằng những viên thuốc và thuốc điều trị.

Tham gia vào các trò chơi như vậy trong bệnh viện của bạn-:
Tạo thiết bị y tế tiên tiến, thiết bị chụp x-quang và phòng cấp cứu trong trung tâm y tế của bạn để cung cấp một cơ sở chăm sóc sức khỏe y tế hoàn chỉnh cho người bệnh. Hãy để các bác sĩ, bác sĩ phẫu thuật và y tá giỏi an ủi mọi người trong thời gian bạn ở lại và gửi xe cứu thương của bạn trong trường hợp khẩn cấp.
Chủ đề mô phỏng chăm sóc và điều trị bệnh viện chắc chắn sẽ thu hút các điều dưỡng, bác sĩ và những người khám phá bệnh viện!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.