Dream Piano Mod Apk (v1.80.0) (MOD, Tiền, Xu)

Thế giới âm nhạc chứa đựng nhiều thứ năng lượng nhất trên toàn cầu và theo quan điểm của chúng tôi, không có nguồn năng lượng nào có thể đánh bại âm nhạc. Nói một cách dễ hiểu, Chúng ta không thể sống thiếu âm nhạc và tất cả các bản nhạc yêu thích của chúng ta. Cho dù bạn đang sống ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, bạn phải thích nghe nhiều thể loại bản nhạc, như Hip-Hop, Party, Rock, Classic và Spiritual.

YouTube Music v4.33.51 (Đã mở khóa trả phí / Phát trong nền / Không có quảng cáo)

Xender Pro Mod Apk (v8.1.3) + Tính năng đã mở khóa / Chuyển giao cao cấp / Không có quảng cáo

VLLO Easy Video App Mod Apk (v6.4.58) + Mod, Đã mở khóa trả phí

PowerDirector MOD APK (v9.4.1) Đã mở khóa cao cấp / Không có hình mờ

Just Dance Now Mod Apk (v4.7.0) + Tiền không giới hạn + Tiền vô hạn + Không có quảng cáo

Chà, Thật tuyệt khi bạn yêu âm nhạc, nhưng bạn đã bao giờ nghĩ đến việc tự mình tạo ra âm nhạc mà không cần bất kỳ kỹ năng nào chưa. Nghe có vẻ không thể, phải không? Nhưng đừng lo lắng, vì hôm nay chúng tôi đã có một ứng dụng Android đặc biệt dành cho bạn, đảm bảo cho bạn trải nghiệm tự do tạo ra âm nhạc bằng chính tâm huyết của mình – Dream Piano . Đúng như tên gọi, Trò chơi cung cấp cho bạn một chiếc Piano ảo, nơi bạn chỉ cần nhấp và giữ cho các ô sắp tới và tada….! Bạn có thể chơi nhạc!

Tiles Hop Forever Dancing Ball Mod Apk (v3.5.2) + (MOD, Tiền không giới hạn)

Beat Fire Mod Apk (v1.1.64) (MOD, Tiền không giới hạn)

Chà, Chúng tôi đã thử ứng dụng này rất nhiều lần và cuối cùng đã bị nghiện. Thật khó để rời xa ứng dụng này dù chỉ trong một giờ sau khi sử dụng nó. Hơn nữa, Chúng tôi cũng đã tìm cách loại bỏ hầu hết các nhược điểm gây khó chịu cho tất cả những người dùng nhiệt tình, chẳng hạn như mở khóa Quảng cáo trực tuyến và Bản nhạc. Và cuối cùng, chúng tôi đã phát triển APK Dream Piano MOD, bản sửa đổi với những lợi ích cực kỳ lớn! Phải thử nó!

Bạn đã có tai nghe kinda mạnh mẽ và chưa tìm ra cách sử dụng chúng để nghe tuyệt vời nhất chưa? Nếu Có, thì hôm nay bạn sắp gặp một ứng dụng tuyệt vời chỉ dành cho những người đam mê như bạn – Dream Piano. Về cơ bản nó là một ứng dụng Piano nhưng cung cấp âm nhạc độ nét cao đặc biệt nhất.

Nói một cách dễ hiểu, Bạn không thể giữ mình chơi bản nhạc tiếp theo sau khi chỉ nghe một bản nhạc duy nhất. Nó chứa rất nhiều bài hát và phát triển hầu hết các danh sách phát hoành tráng. Hơn nữa, Ứng dụng cũng cung cấp một giao diện chơi game vì bạn ở đây bắt buộc phải chạm vào tất cả các ô đồng thời để tạo giai điệu hay, nếu không, bạn sẽ bị lạc.

Bạn có phải là người yêu âm nhạc và đang tìm kiếm một nền tảng tuyệt vời, bao gồm tất cả các bộ sưu tập bài hát tiếng Anh yêu thích của bạn trong một mô-đun làm việc đặc biệt? Nếu Có, thì Dream Piano MOD APK chỉ được phát triển dành cho bạn! Về cơ bản, trò chơi The Dream Piano có sẵn cho cả điện thoại thông minh Android và iOS, do đó, nó cung cấp cho bạn những bản nhạc tuyệt vời nhất trong trò chơi.

Trò chơi cho phép bạn ở đây những bộ sưu tập tuyệt vời nhất, bao gồm các bản nhạc như Alan Walker’s Faded, Lost Cause, Last Stardust, Long Long Ago, Home Sweet Home, Love Again, Hey Mama, Butter, Build a Bitch và Share the World. Hầu hết các bài hát sẽ chỉ có sẵn sau khi thực hiện thanh toán trong ứng dụng. Nhưng đừng lo lắng, vì chúng tôi cũng có một nền tảng được sửa đổi tuyệt vời cho bạn bên dưới –

Sau khi có tất cả các đặc quyền trên, bạn phải nghĩ đến lưu trữ đám mây để lưu tất cả tiến trình của bạn trong trò chơi. Tương tự như các trò chơi và ứng dụng Android khác, Dream Piano cũng chứa các giao dịch mua trong ứng dụng và sau khi hầu như không kiếm được tiền và năng lượng, không ai muốn mất chúng theo bất kỳ cách nào! Hãy ghi nhớ điều đó, trò chơi Dream Piano Android cung cấp cho bạn bộ lưu trữ đám mây để lưu tất cả tiến trình trong trò chơi của bạn và các tài nguyên bạn có ngay bây giờ.

Chúng tôi đã thử nhiều lần và có kết quả tốt nhất với mức tăng trưởng gần đây nhất là cấp 10. Hơn nữa, Chúng tôi cũng đã tìm thấy một tính năng đặc biệt của trò chơi, nơi bạn cũng có thể lưu tất cả các bản nhạc yêu thích của mình trên phần Yêu thích và lưu chúng trên đám mây. Vì vậy, hãy ngừng chán những trò chơi cũ kỹ đó và bắt đầu thưởng thức Dream Piano của bạn!

Để nâng cao mức độ đơn giản trong trò chơi, Dream Piano trình bày một giao thức lưu trữ âm nhạc đáng kinh ngạc. Bạn có thể lưu trữ tất cả các bài hát yêu thích của mình trong danh sách Yêu thích. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm thấy các bản nhạc mới nhất trên các máy chủ internet của Dream Piano. Nếu bạn muốn làm điều đó, trước tiên bạn phải nhấp vào phần Bài hát mới nhất trên giao diện ứng dụng ở góc trên cùng bên phải và sau đó, bạn có thể chọn!

Sau khi có tất cả các bài hát mới nhất yêu thích của chúng tôi, Bạn cũng cần các bài hát địa phương trên Dream Piano. Về cơ bản, có hàng triệu bản nhạc có sẵn trên toàn cầu và Dream Piano chỉ có hàng nghìn bản nhạc trong số đó. Do đó, ứng dụng cung cấp cho bạn một đặc quyền, nơi người dùng đã đăng nhập Facebook cũng có thể phát các bài hát cục bộ có sẵn trên bộ nhớ điện thoại của họ với giao diện Piano đặc biệt đó.

Đã đến lúc khiến bạn kinh ngạc với sức mạnh của phiên bản Dream Piano – Dream Piano MOD APK ! Bạn hẳn đã từng chơi phiên bản chính thức cũ trước đây và đã thấy rất nhiều nhược điểm bên trong giao diện trò chơi, như quảng cáo trực tuyến, khó chịu khi thanh toán, giao diện chơi trò chơi bị khóa và nhiều sự cố gián đoạn khác.

Vì vậy, Bây giờ, Tất cả những gì bạn cần là nhấp vào nút tải xuống nhiều nhất bên dưới và cài đặt APK Dream Piano MOD trên thiết bị Android của bạn. Sau đó, bạn có thể tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp có sẵn trong trò chơi mà không giảm một xu nào so với giá trị tài sản ròng của mình. Đừng để bị mắc kẹt trong các khoản thanh toán hàng tháng cho các trò chơi như Dream Piano và tải xuống APK Dream Piano MOD ở nơi khác!

Như chúng tôi đã nói với bạn ở trên rằng Dream Piano MOD APK là một phiên bản trò chơi tương lai được phát triển với hầu hết các tính năng ứng dụng cao cấp, chẳng hạn như mua hàng miễn phí trong ứng dụng. Vì vậy, cuối cùng, Phiên bản sửa đổi đang cung cấp cho bạn ở đây số tiền miễn phí không giới hạn trong trò chơi. Đó là một tính năng dành cho tất cả những người đam mê làm việc chơi trò chơi Dream Piano từ xa xưa và cảm thấy khó chịu với bản nhạc bị khóa.

Vì vậy, sau khi tải xuống APK Dream Piano MOD, bạn có thể mở khóa tất cả các bản nhạc yêu thích của mình được liệt kê trên Dream Piano, bao gồm những bản nhạc yêu cầu cấp sao, những bản trả phí, những bản cao cấp và gần như tất cả các bản nhạc cần hoàn thành nhiệm vụ. Nói một cách dễ hiểu, cuộc sống của bạn sẽ trở nên đơn giản nhất sau khi tải xuống APK Dream Piano MOD!

Tiền xu chỉ là đặc quyền đầu tiên được cung cấp bởi phiên bản thay đổi này vì nó chỉ là sự khởi đầu của những con thú khổng lồ này. Vì vậy, bây giờ, sau khi có tiền, bạn cũng sẽ được giới thiệu với tính năng mong muốn nhất của bạn trong trò chơi, tức là Năng lượng vô hạn. Năng lượng bên trong Dream Piano hoạt động giống như Lives bên trong Candy Crush Saga.

Về cơ bản, phiên bản chính thức của Dream Piano sẽ làm phiền bạn hàng loạt và chỉ cung cấp 12 điểm năng lượng khi chơi game. Có nghĩa là nếu bạn bị mất 12 lần, thì bạn phải đợi rất nhiều giờ cho đến khi năng lượng được nạp lại. Nhưng King không thể chờ đợi, và đó là lý do tại sao Bạn phải tải xuống Dream Piano MOD APK! Phiên bản sửa đổi này sẽ cho phép bạn sử dụng năng lượng vô hạn và chơi cho đến ngày bạn muốn.

Dream Piano là một trò chơi Android giàu tính năng và nội dung, do đó, nó cung cấp cho bạn những thứ nổi bật bên trong trò chơi. Tuy nhiên, Quảng cáo Trực tuyến cũng có trong trò chơi, điều này sẽ làm bạn bị gián đoạn rất nhiều và không cho phép bạn thưởng thức trò chơi. Vì vậy, sau khi suy nghĩ về tất cả những nhược điểm và tính năng này của trò chơi, Chúng tôi đã phát triển APK Dream Piano MOD với các đặc quyền của tương lai.

Về cơ bản, trò chơi được sửa đổi cho phép bạn tận hưởng tất cả các tính năng nổi bật mà không bị gián đoạn bởi các quảng cáo trực tuyến. Vì vậy, sẽ không có một biểu ngữ hoặc quảng cáo video nào, ngay cả khi bạn đang chơi Piano trực tuyến hay ngoại tuyến. Tất cả những gì bạn cần bây giờ là tận hưởng và quên đi những phiền toái.

Bây giờ tôi có thể ra đường và hét lên rằng không có phiên bản Dream Piano nào đặc biệt như Dream Piano MOD APK. Theo nghĩa đen, Trò chơi này sẽ thay đổi toàn bộ lối chơi của bạn và cung cấp cho bạn các tính năng cơ bản nhất để nâng cao sự thoải mái của bạn trong trò chơi mà không phải trả một xu nào. Bạn có thể thoát khỏi các quảng cáo trực tuyến và thưởng thức tất cả các bài hát Địa phương trong bộ nhớ của mình chỉ sau khi nhấp vào liên kết bên dưới và tải xuống Dream Piano

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.