Dream Town Story Mod Apk (v1.7.5) + Tiền không giới hạn + Đá quý + Không có Quảng cáo

Xin chào, người chơi của trò chơi Dream Town Story Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Mod Apk (v1.7.5) mới nhất của Dream Town Story + Tiền không giới hạn + Đá quý + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Dream Town Story và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi mô phỏng Android Dream Town Story.

Tiến sĩ Parking 4 Mod Apk (v1.24) + Tiền không giới hạn / Vàng / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Bạn cảm thấy mệt mỏi với các trình mô phỏng thị trấn làm mất thời gian của bạn? Tạo ra những ngôi nhà trong mơ và xây dựng cảnh quan thành phố mà bạn có thể nhìn thấy trong trận đấu mô phỏng thú vị này!

Defense Of Fortune 2 Mod Apk (v1.65) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu OBB + Không có Quảng cáo

Cạnh tranh với các thành phố khác ở các vị trí, hoặc chỉ cần đơn giản và tiến hành theo tỷ lệ của riêng bạn.

Death Move Zombie Survival Mod Apk (v0.1.31) Không giới hạn tiền + dữ liệu + không quảng cáo

Xây dựng các ngôi nhà để thu hút mọi người di chuyển sau đó thêm một số và các cửa hàng của các cơ sở khác nhau, điều này khiến nó trở thành một nơi tuyệt đẹp để cư trú. Các cửa hàng như đại lý hoặc cửa hàng xe đạp sẽ quảng cáo xe của chính công dân của bạn, cho phép họ nhìn thấy các khu vực và đi lại.

Deiland Tiny Planet Mod Apk (v1.4.1) + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo dành cho Android

Dead Reaper Mod Apk (v3.3.1) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo dành cho Android

Có được nhiều địa điểm hơn khi thành phố của bạn phát triển, tìm các cơ sở mới để xây dựng, hỗ trợ những người cư ngụ tìm nhiệm vụ mới, chiến lược thị trấn đến từng chi tiết cuối cùng để chắc chắn rằng nó phù hợp với mọi người… Đơn giản là có rất nhiều việc phải làm!

Build A Truck Mod Apk (v1.2) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Hãy thử Ngay sau khi bạn ổn định ở thành phố của mình và xây dựng các thành phố.

Call of Mini Dino Hunter Mod Apk (v3.2.5) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Nếu tôi không bận rộn tạo ra những trò chơi tuyệt vời, thì tôi sẽ luôn chơi với Fantasy Town Story!
– Kairobot

Tất cả sự tiến bộ của trò chơi được lưu trong thiết bị của bạn. Không thể khôi phục thông tin lưu sau khi khởi động lại hoặc xóa chương trình.

Cân nhắc tìm kiếm “Kairosoft” để quan sát tất cả các trận đấu của chúng tôi hoặc gặp chúng tôi tại http://kairopark.jp/. Hãy chắc chắn kiểm tra các trận đấu của chúng tôi được trả thưởng cùng với trò chơi miễn phí của chúng tôi!

Tôi muốn bạn hiểu rằng tôi cũng đang chơi môn thể thao này. Fantasy Town Story MOD Unlimited Money là một trận đấu xây dựng thành phố được sắp xếp hợp lý với hình ảnh 8 bit, bao gồm cả cuộc sống hoài cổ, đáng yêu và thực tế. Đây có thể là một trò chơi thú vị do Kairosoft phát triển trên nền tảng iOS và Android, giúp người chơi trở thành chủ sở hữu của thị trấn.

Nhiệm vụ của trò chơi rất giống The Sim Mobile cùng với Home Street, trong đó bạn sẽ được thưởng thức với tư cách là một thị trưởng, người kiểm soát hướng đi và sự tiến bộ của thành phố của bạn để phát triển thành một thị trấn bùng nổ, phát triển và mang lại niềm vui cho mọi người trong thành phố.

Bạn sẽ bắt đầu chuẩn bị lãnh thổ, xây dựng thành phố của mình bằng cách mở đường và gọi điện cho các cá nhân cư trú trong thị trấn. Bạn muốn hiểu được tuổi thọ của mỗi cư dân của bạn, để xem xét kỹ lưỡng cuộc sống của từng gia đình trong thị trấn và cũng để giúp họ trân trọng cuộc sống. Nhiều yếu tố tác động đến lựa chọn ở lại hay di chuyển của họ, ví dụ, các vấn đề về môi trường, cảnh quan, tiện ích xã hội, v.v. Như đã nói trước đây, mỗi người di cư đều có cuộc đời riêng của mình, người đàn ông này thích chơi game và ăn bánh, trong khi người phụ nữ có sở thích hoạt động ở sân chơi…

Bạn muốn hỗ trợ họ được thỏa mãn và cảm thấy tuyệt vời về cuộc sống với việc bổ sung cây cảnh, công viên xây dựng, mở các nhà cung cấp dịch vụ tiện ích trong thành phố… Bạn có thể cảm thấy vui mừng! Thật tuyệt vời, bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi thấy rằng công dân của bạn hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày.

Câu chuyện Thị trấn Ảo bắt đầu với màn hình tạo nhân vật, trong đó bạn có thể phân bổ số liệu thống kê cho công dân của mình. Thông tin là Chức năng, IQ và HP. Thành phố của bạn ảnh hưởng trực tiếp; HP như vậy tác động đến không gian mà mọi người có thể tiến hành: cửa hàng của bạn có thể được nhìn thấy và bạn cũng có được thu nhập.

Cư dân của bạn có những dấu hiệu khác: sự phấn khích, nhiệt tình và khả năng.

Họ sẽ có nhiều tiền mặt hơn khi công dân có việc làm và bạn cũng sẽ nhận được nhiều hơn. Bạn có thể xây dựng tuyển dụng những người cư trú và các tòa nhà để hoạt động ở đó.

Bạn sẽ cần phải bỏ tiền ra để xây dựng các tòa nhà. Nếu bạn không trả tiền vì bạn có thể chuyển lên xây dựng đến 2 lần mỗi ngày, tôi có phần bực bội về điều đó. Giả sử bạn đặt công trình ở vị trí đó và bạn không thể để tất cả ở ngoài đó. Không phải tiền mặt trong thể thao, tiền mặt. Hãy thận trọng khi đặt bất kỳ tòa nhà nào.

“Nó là tốt, chỉ cần xóa xây dựng và sau đó thay thế nó” Tôi tin rằng bạn cũng nghĩ như vậy. Tuy nhiên, việc xóa một công trình xây dựng sẽ khiến bạn mất tiền mặt.

Khi bạn bắt đầu xây dựng thành phố của mình, trò chơi này đặt nặng vấn đề nợ, bạn cần phải vay trong trò chơi của mình để nhận giá xây dựng các tòa nhà. Khi bạn trở nên giàu có, đó là thời gian. Hãy cảnh giác về những gì bạn có thể làm vì trong trường hợp bạn xây dựng các tiện nghi mà không có người ở để ý đến họ, bạn có thể phải trả nợ. Và thật khó mà không phá hủy các tòa nhà, để trang trải nợ nần.

Lời khuyên của tôi là hãy xây dựng những thứ gần gũi với con người của bạn nếu bạn chưa có.

Dream Town Story cho phép bạn đi đến thị trấn của ai đó, nhưng không phải thị trấn thực của họ, đó là thị trấn trong trò chơi. Nếu bạn đã chơi trò chơi thì bạn có thể đã biết rằng danh sách bạn bè là khu vực bị khóa, có nghĩa là bạn chỉ có thể có bạn bè từ trong quốc gia của bạn. Hoa Kỳ chỉ có thể kết bạn với những người đến từ Hoa Kỳ, Canada chỉ có những người bạn Canada, Nhật Bản chỉ có những người bạn Nhật Bản,…

Như đã nói ở đầu bài viết, Dream Town Story được thiết kế trên nền tảng đồ họa 8-bit đơn giản. Không cần đồ họa 3D đẹp mắt, Dream Town Story đã chinh phục người chơi bằng thiết kế đơn giản, quen thuộc bên trong lối chơi lôi cuốn.

Mặc dù vẫn còn một vài thuộc tính trong Fantasy Town Story khiến tôi cảm thấy đau khổ. Nhưng nếu bạn muốn chơi với trò chơi này, thì nó phải cố gắng. Fantasy Town Story hỗ trợ iOS cùng với nền tảng Android, bạn có thể tải xuống thông qua các siêu liên kết bên dưới.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *