Driving School sim Mod Apk (v5.0) + Tiền không giới hạn + Mở khóa tất cả ô tô

Bản thân hành động điều khiển một chiếc xe hơi không khó, và tất cả những gì bạn cần là tìm hiểu về tất cả các điều khiển, vô lăng và 5-6 bánh răng, thế là xong. Bạn sẽ có kỹ năng hơn sau khi lái xe thường xuyên và trải qua tất cả các bánh răng từ ngày 1 đến ngày 5. Nhưng hầu hết mọi người đều bỏ ý định học Lái xe ô tô chỉ vì thiếu người chăm sóc hoặc người hướng dẫn, vì họ không biết rằng họ vẫn có thể học lái xe ô tô với huấn luyện viên ảo hoặc chương trình mô phỏng lái xe.

Angry Birds Go Mod Apk (v2.9.2) Kim cương / Tiền và Năng lượng vô tận

Download at : Driving School Sim MOD APK

Phiên bản Mod Apk của Driving School Classics (v2.2.0) + Vô hạn tiền + Dữ liệu

Vâng, bạn nói đúng rồi, vì chúng ta đang sống trong thế giới công nghệ hóa nhất và ở đây bạn có thể làm hầu hết mọi thứ, từ hẹn hò với một cô gái đến lái xe hơi, tất cả đều ảo. Nếu bạn vẫn còn ngạc nhiên, thì đã đến lúc tiết lộ Driving School sim Mod Apk. Bạn có thể đã nghe nói về trình mô phỏng lái xe ô tô độc quyền này trước đây hoặc nếu bạn chưa biết, đó là một ứng dụng Android tiện lợi chứa hàng trăm xe SUV và Sedan cao cấp để tạo ra môi trường học tập tốt nhất.

Air Tycoon 4 Mod Apk (v1.4.7) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Dữ liệu Obb

Nhưng có một trở ngại, hầu hết các phương tiện bên trong giao diện ứng dụng đều bị khóa và chỉ có thể được sử dụng sau khi thanh toán số tiền thích hợp cho mỗi xe. Vì vậy, nếu bạn khó chịu với sự cố này và muốn thử tất cả các loại xe trong trò chơi, bạn có thể tải xuống APK MOD của Driving School sim. Đó là phần mềm mô phỏng Lái xe ô tô ANDROID độc quyền chứa tất cả những chiếc xe huyền thoại được mở khóa miễn phí. Bạn sẽ không cần phải làm gì nhiều hơn ngoài việc tải xuống và cài đặt nó trên điện thoại thông minh của mình. Lên cao cấp !!

Beach Buggy Blitz Mod Apk (v1.5) + Không giới hạn Conis + Kim cương

Trường dạy lái xe SIM là một trong 10 Trình mô phỏng lái xe ô tô hàng đầu được tạo cho điện thoại thông minh Android. Đó là một nền tảng tuyệt vời, nơi bạn có thể học tất cả các cách điều khiển, bao gồm hệ thống lái, bánh răng, chân ga, ly hợp và phanh. Hơn nữa, không thiếu xe hơi vì SIM Trường Học Lái Xe sẽ cung cấp hàng trăm mô hình xe hơi thật, có nội thất và ngoại thất rất giống nhau.

Big Bang Racing Mod Apk (v3.7.2) + Tiền không giới hạn + Daimonds

Hơn nữa, bạn cũng sẽ không cần bất kỳ kiến thức cơ bản nào để học lái xe ở đây, vì nó chứa mọi mô-đun lái xe từ Tín hiệu giao thông đến Gương chiếu hậu bên. Tất cả những gì bạn cần là trở nên thông minh vào mọi thời điểm và hiểu tất cả các bài học chỉ để tham gia vào nó !!

Standoff Multiplayer Mod Apk (v1.22.1) + Tiền + dữ liệu không giới hạn

Không thể nói SIM Trường Học Lái Xe là một ứng dụng mô phỏng lái xe vì bạn cũng sẽ trải nghiệm ở đây với rất nhiều loại xe thực tế. Bây giờ tất cả đều dựa trên sở thích của riêng bạn về thương hiệu. Trường dạy lái xe SIM sẽ cung cấp hơn 150 phương tiện để lái bao gồm hầu hết các loại xe thể thao, SUV, Sedan, Supercars, Hypercars và Hatchback.

Gun War Mod Apk (v2.8.1) + Tiền không giới hạn + Kim cương + Vũ khí

Hơn nữa, bạn cũng sẽ ngạc nhiên sau khi trải nghiệm giao diện của trò chơi, vì nó thể hiện một môi trường lái xe ô tô tiện lợi với hơn 80 cấp độ học tập. Vì vậy, đã đến lúc bạn phải giỏi nhất trong từng phần học Lái Xe Ô tô, có sự hỗ trợ của SIM Trường Học Lái Xe !!

Ngoại trừ nhiều loại Ô tô, các cấp độ thử thách và tất cả các tính năng nội tại khác, Driving School SIM cũng sẽ cung cấp cho bạn một lượng lớn các bản đồ trò chơi. Vâng, bạn đã nghe đúng, vì ở đây bạn có thể thưởng thức các địa điểm rộng lớn dựa trên các thành phố nổi tiếng, những con đường miền núi, phong cảnh sa mạc, những con đường băng giá và đầy tuyết. Hơn nữa, nó cũng cho phép bạn hoàn thành tất cả các bài kiểm tra dày đặc trên bất kỳ bản đồ yêu thích nào của bạn.

Driving School SIM được phát triển bởi Ovidiu Pop, nhà phát triển game đỉnh cao trong thể loại lái xe ô tô và đua xe. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng về bất cứ điều gì khi chơi trò chơi Lái xe tuyệt vời này. Nó cung cấp cho bạn nhiều chế độ như Lái xe miễn phí, Chế độ đua, Chế độ học tập, chế độ nhiều người chơi và nhiều thử thách nghề nghiệp khác nhau.

Tuy nhiên, sau khi có nhiều tính năng này, có rất nhiều rào cản bên trong SIM Trường học Lái xe, chủ yếu là mua hàng trong ứng dụng. Có hơn 150 chiếc xe bên trong trò chơi, chứa hơn 100 lựa chọn bị khóa, chỉ có thể được mở khóa sau khi thanh toán thích hợp. Nhưng lo lắng không phải là vấn đề của bạn, vì chúng tôi đã có phiên bản sửa đổi của SIM Trường học lái xe có tên là APK Trường học lái xe SIM MOD cho tất cả những người đam mê.

Dưới đây là tất cả các tính năng của APK Driving School SIM MOD, vì vậy bạn có thể tìm thấy tất cả các đặc điểm mong muốn của mình và tải xuống ứng dụng tuyệt vời này càng sớm càng tốt từ nút tải xuống màu xanh lá cây nhất bên dưới.

Bạn đã chơi SIM Trường Học Lái Xe trước bài viết này chưa và chuyển sang bài viết này? Nếu Có, bạn phải biết về những thử thách cần thiết để hoàn thành để mở khóa những chiếc xe giàu trí tưởng tượng như Ferrari và Lamborghini. Nhưng những thách thức đơn giản là không có gì đối với APK MOD của Trường dạy lái xe vì việc sửa đổi sẽ cung cấp cho bạn giao diện ứng dụng hoàn toàn không có thanh chắn chứa tất cả những chiếc xe cao cấp mà không cần phải vật lộn. Chỉ cần nhấp vào nút tải xuống và trải nghiệm hoàn hảo!

Tiền là tài nguyên quan trọng nhất cần có trong SIM Trường học Lái xe và hầu như tất cả các trò chơi Android. Về cơ bản, bạn không thể mua tất cả các loại xe vượt trội trong trò chơi mà không có hàng nghìn xu trong ví trò chơi của mình.

Hầu hết các chàng trai bắt đầu tiêu tiền thật của họ vào thời điểm này. Nhưng là một chàng trai thông minh, bạn có thể chọn APK MOD của Trường dạy lái xe. Đó là một trò chơi hoàn hảo cung cấp vô số tiền để mua hàng vô tận. Hơn nữa, bạn sẽ không cần phải vận hành bất kỳ menu MOD nào để bật nó !!

Quảng cáo không thể được tạo ra khi đang lái xe, không phải quảng cáo âm nhạc hay quảng cáo mô phỏng. Nhưng trò chơi chính thức chứa rất nhiều quảng cáo trực tuyến khiến bạn ghét toàn bộ trò chơi. Tuy nhiên, chúng tôi có một sức mạnh ma thuật có tên là Driving School SIM MOD APK, bao gồm giao diện 100% không có quảng cáo để lái xe hoàn toàn không có quảng cáo. Hãy thử ngay bây giờ !!

Lái xe ô tô là điều cần thiết để học ngày nay vì đi du lịch là điều quan trọng nhất trong cuộc đời bạn. Và nếu bạn không muốn chi tiền cho các giáo viên hướng dẫn lái xe và mua một chiếc xe thực sự, bạn có thể tải xuống APK MOD của Trường dạy lái xe. Đó là một ứng dụng miễn phí cung cấp cho bạn tất cả các lợi ích được liệt kê ở trên. Hơn nữa, đó là một ứng dụng an toàn 100%, vì đã kiểm tra nó hàng trăm lần trước khi đăng. Để bắt đầu mô phỏng với những chiếc xe cao cấp ngay hôm nay, hãy tải xuống ngay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *