Drone Shadow Strike Mod Apk (v1.25.162) (MOD, Tiền vô hạn)

Chào! Người yêu thích trò chơi Drone Shadow Strike Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk bản mod Drone Shadow Strike mới nhất (v1.25.162) + Infinite Money + Obb Data cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Drone Shadow Strike Android là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết CDN Drive nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi Đua xe Android Drone Shadow Strike.

Mad GunZ Mod Apk (v2.2.9) + Đạn không giới hạn / Bộ nhớ đệm tích hợp

“Một trong những ứng dụng mới tốt nhất trong tuần!” – trung tâm android

Light a Way Mod Apk (v2.25.0) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Drone Shadow Strike là trò chơi FPS chiến tranh quân sự hay nhất cung cấp sự kết hợp hấp dẫn giữa chiến lược, chiến đấu nhanh và hành động thực tế! Vận hành UCAV tốt nhất thế giới với kho vũ khí và mang lại cơn mưa!

Bộ sưu tập XCOM 2 APK v1.5RC13 + OBB (Đã mở khóa trả phí)

Nằm ở trung tâm của cuộc không chiến bí mật với môi trường nhập vai lấy cảm hứng từ thế giới thực và máy ảnh FLIR (Chuyển tiếp hồng ngoại) nguyên bản, trò chơi bắn súng không kích này đưa bạn vào ghế nóng của một nhà điều hành hoạt động đặc biệt. Bạn phải thực hiện công việc của mình theo một loạt lệnh trong một loạt các nhiệm vụ bí mật đầy hành động, sử dụng thiết bị và vũ khí công nghệ cực cao, bao gồm tên lửa, tên lửa, đại bác, v.v.

FarmVille 2 Tropic Escape Mod Apk (v1.115.8316) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Lifesum Premium Mod Apk (v9.1.1) + Premium được mở khóa + Không có quảng cáo

Dẫn đầu với hỏa lực vượt trội để tiêu diệt kẻ thù của bang với chiến lược quân sự và kỹ năng FPS!

Idle Miner Tycoon Mod Apk (v3.55.0) + Tiền không giới hạn / Tiền mặt / Mua sắm miễn phí

Các Reapers dập tắt bạn trước khi dập tắt hỏa lực của đối phương và đột kích các mục tiêu của đối phương. Bạn rõ ràng để tham gia!

Guild of Heroes Mod Apk (v1.115.4) Kim cương không giới hạn / Sát thương cao

Điều khiển chiếc máy bay không người lái cuối cùng của quân đội và đưa chúng vào trận chiến. Xây dựng kho vũ khí tàn phá của bạn và tiêu diệt căn cứ hỏa lực của kẻ thù. Lập chiến lược cho các nhiệm vụ, lập kế hoạch cho từng cuộc không kích và tấn công các khu vực của kẻ thù bằng tên lửa, tên lửa và bom để hoàn thành nhiệm vụ được giao. Luôn cảnh giác và theo dõi các cuộc tấn công sắp tới. Khi bạn thống trị quân kháng chiến trong trò chơi hành động FPS hay nhất, hãy bảo vệ máy bay không người lái của bạn trong trận chiến. Trở thành chỉ huy máy bay chiến đấu cuối cùng và tự hào về quân đội của bạn.

Khám phá Chiến trường Sự kiện Toàn cầu. Tham gia vào các sự kiện trực tiếp để cạnh tranh trong các cuộc va chạm toàn cầu và kiếm được vũ khí hủy diệt hàng loạt mới. Thống trị bảng xếp hạng và thể hiện sự phản kháng đối với cách bắn tỉa của bạn.

Trò chơi hoàn toàn miễn phí để chơi nhưng một số vật phẩm trong trò chơi yêu cầu thanh toán trong ứng dụng. Bạn có thể tắt tính năng thanh toán bằng cách tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trên thiết bị của mình.

Lấy bối cảnh giữa cuộc chiến không quân bí mật với bầu không khí nhập vai lấy cảm hứng từ thế giới thực và camera FLIR (hồng ngoại nhìn về phía trước) nguyên bản, Trò chơi bắn súng không kích này đưa bạn vào Ghế nóng của Người điều hành Hoạt động Đặc biệt. Sử dụng tên lửa, tên lửa, súng, v.v., với thiết bị và vũ khí công nghệ cực cao, bạn nên thực hiện công việc của mình theo một loạt lệnh trong một loạt các nhiệm vụ bí mật đầy hành động.

Dẫn đầu chiến lược quân sự và kỹ năng FPS với hỏa lực tốt hơn để tiêu diệt kẻ thù của bang!

Họ đưa bạn ra khỏi máy gặt, dập tắt hỏa lực của kẻ thù và đột kích vào các mục tiêu của kẻ thù. Bạn rõ ràng để tham gia!

Điều khiển chiếc máy bay không người lái cuối cùng của quân đội và đưa chúng vào cuộc chiến. Xây dựng kho vũ khí hủy diệt của bạn và tiêu diệt căn cứ hỏa lực của đối phương. Lập chiến lược cho các nhiệm vụ, lập kế hoạch cho từng cuộc tấn công đường không, đánh địch bằng tên lửa, rốc két, bom để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hãy thận trọng và để mắt đến các cuộc tấn công sắp tới. Bảo vệ máy bay không người lái của bạn trong chiến tranh, khi bạn thống trị quân kháng chiến trong trò chơi hành động FPS hay nhất. Trở thành chỉ huy máy bay chiến đấu cuối cùng và tự hào về quân đội của bạn.

Khám phá các sự kiện toàn cầu Battlegrounds. Tham gia vào các sự kiện trực tiếp để cạnh tranh trong các vụ va chạm toàn cầu và thu được những vũ khí hủy diệt hàng loạt mới. Quy tắc bảng thành tích và thể hiện khả năng chống lại số điểm bạn có.

Trò chơi hoàn toàn miễn phí để chơi nhưng một số vật phẩm trong trò chơi yêu cầu thanh toán trong ứng dụng. Bạn có thể tắt tính năng thanh toán bằng cách tắt tính năng mua hàng trong ứng dụng trên thiết bị của mình.

Drone: Shadow Strike là game lấy chủ đề quân sự kết hợp chiến thuật và chủ động triển khai tốt các hoạt động chiến đấu. Phụ lục trình bày một số vũ khí hiện đại: nhiều loại vũ khí, súng, bom điều khiển bằng sóng vô tuyến, v.v. Bạn cần phải tiếp tục phòng thủ và cố gắng đẩy lùi hiệu ứng của lực lượng đối phương. Việc chinh phục kẻ thù vì điều này sẽ cung cấp cho bạn tín dụng cho những quả bóng sẽ cho phép bạn mua những cải tiến trong trò chơi của mình.

Các tính năng đặc biệt-: 1) Bay 8 loại UCAV khác nhau từ nguyên mẫu đến máy bay dịch vụ chính thức!
2) Phòng thủ, trốn thoát, đình công hoặc hộ tống;
– 5 nhiệm vụ trong các nhiệm vụ lấy cảm hứng từ thế giới thực.
Pháo, tên lửa dẫn đường, tên lửa và bom;
– 4 loại vũ khí và 25 cách để thắp sáng. chúng lên.
– Số vượt trội Chọn nhẹ dạ trộm cắp hay ồn ào kiêu hãnh!
– 7 cải tiến bổ sung Thống trị chiến trường với các cuộc không kích, bom hạt nhân và hơn thế nữa!
3) Phát sự kiện trực tiếp và thống trị bảng xếp hạng toàn cầu

Điều khiển cảm ứng liền mạch đơn giản và dễ dàng, chỉ huy trận chiến chỉ bằng một ngón tay!
Chiến đấu với lực lượng AI thân thiện. Cung cấp áp đảo và giữ chúng an toàn bằng mọi giá!
20 cấp bậc chính thức Bắt đầu với tư cách là một Không quân Cơ bản của Lục quân và nhận được quyền chỉ huy với tư cách là một Master General.
Hơn 282 thử thách và 70 thành tựu
Các tập chiến dịch hành động khác được thêm vào thường xuyên.

* quyền hạn:
Lưu trữ: Để lưu và tiến trình dữ liệu.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.