Dự án QT Mod Apk (v12.0) Một lần truy cập / Nhân vật được mở khóa

Chào! Project QT Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Project QT Mod Apk mới nhất (v12.0) + One Hit / Unlocked Character , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Project QT Android là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một nhấp chuột Liên kết ổ đĩa CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Project QT.

Assoluto Racing Mod Apk (v2.9.1) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb

Project QT Mod God Mode, High Damage, Auto Win là một game hành động phiêu lưu do Nutaku phát hành. Có lẽ bạn đã rất quen thuộc với nhà xuất bản này.

School Of Dragons Mod Apk (v3.16.0) + God Mode / Unlimited Gems

Nutaku là nhà phát hành trò chơi đồ họa theo phong cách anime, nhưng họ phát hành tất cả các trò chơi dành cho người lớn vì trò chơi chứa ít hình ảnh NSFW và không phù hợp với những người dưới 18 tuổi.

Aliens Drive Me Crazy Mod Apk (v3.1.8) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo

Nutaku có trụ sở chính tại Canada. Họ chuyên phát hành trò chơi trên nền tảng di động và trình duyệt web và tất cả các trò chơi đều hoàn toàn miễn phí.

Marble Duel Mod Apk (v3.5.9) + Tiền không giới hạn + Tất cả tiền tệ + Không có quảng cáo

Không chỉ vậy, những trò chơi của anh ấy cũng rất được yêu thích. Nhắc đến một vài cái tên như Fap CEO, Pocket Waifu, Booty Calls,… và hôm nay, mình sẽ giới thiệu với các bạn về Project QT – game hành động theo lối đánh theo lượt.

Fashion Empire Boutique Sim Mod Apk (v2.93.0) + Tiền / Xu / Đá quý không giới hạn

Mobile Royale MMORPG Mod Apk (v1.28.0) + Sát thương cao + Dữ liệu OBB

Project QT có cốt truyện rõ ràng, đơn giản. Trò chơi diễn ra trong bối cảnh giả tưởng, nơi thế giới phát triển thành công nghệ và khoa học. Con người ngày càng muốn vươn xa hơn Trái đất, vì vậy họ bắt đầu tìm hiểu về những thứ như lỗ đen vũ trụ.

Traffic Tour Mod Apk (v1.6.3) + Tiền + Vàng không giới hạn

Một lỗ đen đã được sử dụng ở Bắc Cực, nhưng nó vô tình được kết nối với một chiều không gian khác, nơi tồn tại những sinh vật ngoài hành tinh.

Những con quỷ (những cô gái xinh đẹp) xuất hiện từ đầu bên kia của lỗ đen có ý định xâm chiếm hành tinh. Thế giới bắt đầu rơi vào hỗn loạn.

Trước tình hình đó, một nhóm các cô gái trên Trái đất đã đứng lên để chống lại những kẻ có ý định xâm lược Trái đất. Nhiệm vụ của bạn là tạo ra một biệt đội gồm những cô gái xinh đẹp, thành lập một đội và tham gia các cuộc chiến tranh để bảo vệ nhân loại.

Trò chơi có lối chơi liên kết tương tự như King’s Blossom Blast Saga. Nhưng thay vì thêm hoa, bạn kết nối các viên đá sức mạnh với nhau.

Dùng ngón tay tạo kết nối liền mạch với 3 viên đá giống nhau trở lên. Mỗi viên đá có một phẩm chất khác nhau giúp tăng sức mạnh cho nữ chiến binh của đội bạn.

Đây là một tính năng tôi cho là hấp dẫn nhất của Project QT. Khi bạn tham gia vào trò chơi, bạn có thể thu thập những tù nhân bị đánh bại trong trận chiến.

Kẻ thù đã chia thành nhiều nhóm chiến đấu để tăng cường xâm lược Trái đất. Tham gia vào các chiến dịch ở khắp mọi nơi để tiêu diệt âm mưu của bạn.

Mỗi đội của kẻ thù có một chỉ huy, nếu bạn có thể đánh bại anh ta, bạn có thể thêm anh ta vào bộ sưu tập của mình. Các tù nhân được thêm vào bộ sưu tập và bạn được tiếp thêm sức mạnh.

Không chỉ vậy, bạn còn có thể sử dụng tù nhân cho các mục đích khác. Tính năng này là một hướng dẫn chi tiết cho người mới bắt đầu.

Project QT là game hành động, phiêu lưu trực tuyến, nơi bạn có thể chơi cùng bạn bè, người thân hoặc tất cả những người chơi khác từ khắp nơi trên thế giới. Và chế độ PvP giúp người chơi thách đấu với bạn bè của mình.

Với tính năng này, bạn có thể tự do phiêu lưu và kết bạn với nhiều người chơi khác trên khắp thế giới. Chia sẻ từng người cách nâng cấp chiến binh mạnh mẽ, cách kiếm vật phẩm, được đưa ra khỏi ngục tối…

Bạn cần triệu hồi những chiến binh thiện chiến và huấn luyện họ trở nên mạnh mẽ hơn để có thể tham gia nhiều chiến dịch khó khăn khác.

Trò chơi có rất nhiều sự kiện hàng tuần. Sự kiện diễn ra liên tục nên bạn có thể chơi cả ngày mà không thấy chán.

Về đồ họa, Project QT nằm trong danh sách những game anime có đồ họa đẹp nhất. Trong trận chiến, các nhân vật được thiết kế theo phong cách chibi, trông rất dễ thương và đẹp mắt.

Tuy nhiên, chỉ trong trận chiến thì các nhân vật mới được hiển thị bằng đồ họa chibi, còn thường thì các nhân vật được khắc họa bằng nét vẽ điêu luyện của các mangaka.

Nếu bạn yêu thích thể loại game chiến đấu theo lượt thì Project QT quả thực là một tựa game anime tuyệt vời mà bạn tìm kiếm bấy lâu nay.

Sức hấp dẫn của nó lớn đến mức bạn không thể rời mắt khỏi chiếc điện thoại của mình. Trở thành chỉ huy của những nữ chiến binh xinh đẹp, nóng bỏng và tham gia vào sứ mệnh bảo vệ Trái Đất khỏi sự xâm lăng của lũ quái vật ngoài hành tinh.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.