Duet Premium Edition Mod Apk (v3.17) + Original dành cho Android

Xin chào, Người chơi trò chơi Duet Premium Edition Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk Duet Premium Edition Mod mới nhất (v3.17) + Original cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Duet Premium Edition cho Android và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Click trực tiếp Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Duet Premium Edition Android Aecade Game.

Dude Perfect 2 Mod Apk (v1.6.2) + Tiền không giới hạn + Anh chàng / Bóng rổ được mở khóa

Duet Premium đăng nhập vào trạng thái xuất thần đầy mê hoặc và trải nghiệm sự phụ thuộc lẫn nhau hẹp của các thực thể trong Duet vui nhộn. Quy tắc sơ đẳng: Chỉnh sửa 2 bình cứu thương đều sống sót bất chấp mọi thứ và chăm sóc một cách thờ ơ.

DUAL Mod Apk (v1.5.03) + Nhiều người chơi cục bộ + Không có quảng cáo cho Android

Drift Zone 2 Mod Apk (v2.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Nhập cảnh xuất thần của sự đồng phụ thuộc tại Duet. Các nguyên tắc rất dễ dàng: chịu đựng tất cả các tỷ lệ cược kiểm soát 2 thuyền đồng bộ và duy trì bình tĩnh.

Dream Town Story Mod Apk (v1.7.5) + Tiền không giới hạn + Đá quý + Không có Quảng cáo

Sự sống còn của bạn phụ thuộc vào việc bảo vệ hai chiếc thuyền – chúng cũng là thiết bị trong một bài hát, điệu nhảy và đồng bộ liên quan đến hai thứ được đóng gói trong sự cộng sinh. Lợi thế của sự khủng bố trên ghế của bạn vì tất cả những gì quan trọng là làm thế nào trận đấu của bạn sống động giữa lòng bàn tay của bạn, trong đó toàn bộ thế giới xung quanh bạn trở nên áp đảo và im lặng – đó là Duet.

Tiến sĩ Parking 4 Mod Apk (v1.24) + Tiền không giới hạn / Vàng / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Cặp đôi – Một trò chơi arcade rất cơ bản, trong đó bạn cần phải xoay sở để di chuyển trong một vòng tròn các quả bóng màu. Tải xuống nó trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng Android của bạn và quên đi cảm giác buồn chán! Sau tất cả, kể từ bây giờ, bạn sẽ luôn có một cái gì đó để đến bác sĩ trong hàng đợi hoặc để đi lại trong tàu điện ngầm.

Defense Of Fortune 2 Mod Apk (v1.65) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu OBB + Không có Quảng cáo

Bí mật chính là các quả bóng di chuyển theo hình tròn, và chúng thực hiện cùng nhau. Người chơi phải kiểm soát chuyển động của cả hai quả bóng và đảm bảo rằng chúng không gặp chướng ngại vật. Điều khiển được thực hiện bằng hai ngón tay. Thao tác chạm sẽ di chuyển dọc theo các cạnh của màn hình, hãy nhớ rằng các quả bóng sau đó sẽ di chuyển theo hướng ấn.

Death Move Zombie Survival Mod Apk (v0.1.31) Không giới hạn tiền + dữ liệu + không quảng cáo

Việc ghép nối có nhiều điểm chung với hàng triệu người yêu quý của Pivot trong cách tiếp cận ghép nối, nhưng lần này nhiệm vụ sẽ khó đối phó hơn nhiều. Việc cầm bóng trên sân, cả hai đường bóng đều khá khó khăn và nếu cộng thêm nhiều chướng ngại vật phát sinh trên đường đi, chúng ta có thể kết luận rằng game thủ phải đối mặt với một thử thách nghiêm trọng.

% TÁM CHỌN

Trải nghiệm tám chương của cả câu chuyện và lối chơi đầy căng thẳng. Bất kỳ điểm nào để khám phá tốt nhất và các bước di chuyển của bạn. Điều này thực sự có thể được. Thực hiện các trận chiến hàng ngày, chế độ và bốn chương thử thách phần thưởng.

% PERFECT GAMEPLAY

Với các điều khiển kín hơi và lối chơi đã sẵn sàng để hoàn thiện, nó cung cấp sự cân bằng hoàn hảo giữa thử thách và sự hài lòng khi chơi game thuần túy. Chạm vào cả hai bên của màn hình để bẻ cong tàu của bạn và tránh mọi thứ trên đường đi của bạn. Hãy nhớ: Ngay cả những khởi đầu đơn giản cũng có thể kết thúc phức tạp.

% ÂM THANH HYPNOTIC

Một nhạc nền thủ công xuất sắc của nhà soạn nhạc Melbourne cùng với nhạc sĩ đa nhạc cụ Tim Shiel đó là Gotye. Các tác phẩm kỳ lạ độc đáo và đẹp mê hồn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một cuộc phiêu lưu.

% ĐẦY ĐỦ TÍNH NĂNG

– Hỗ trợ đồng bộ hóa đầy đủ các dịch vụ trò chơi của Google Play – Đồng bộ hóa tiến trình của bạn trên tất cả các thiết bị của bạn.
– Hỗ trợ điện thoại và máy tính bảng – Chơi ở mọi nơi.
– Cạnh tranh với Dịch vụ trò chơi của Google Play ở Chế độ sinh tồn và bảng xếp hạng thử thách hàng ngày.

% ĐI CAO CẤP

Duet hoàn toàn miễn phí để chơi và chơi một số quảng cáo liên quan đến trò chơi. Nhưng bạn có thể chi trả một lần mua trong ứng dụng để mở khóa “Duet Premium”. Tất cả quảng cáo sẽ bị xóa khỏi trận đấu và chế độ mở khóa cho điểm số theo đuổi niềm vui không giới hạn, bốn chương chướng ngại vật thưởng và đặc điểm Thử thách hàng ngày. Bạn cũng sẽ giúp khuyến khích sự trưởng thành của trò chơi.

% GIỚI THIỆU VỀ KUMOBIUS

Được chọn cho Indie Showcase tại PAX Aus và lọt vào vòng chung kết về cả thiết kế trò chơi và âm thanh cho Freeplay Festival. Đây là một danh hiệu giành được giải thưởng khác từ nhóm đằng sau Time Surfer và Bean Quest. Chúng tôi gọi Dere là một “người giống hình lục giác” để vinh danh những đóng góp của Terry Cavanagh trong việc theo đuổi các thể loại và phương tiện thể thao.

% GIỚI THIỆU TIM SHIEL

Tim Shiel là một nhà soạn nhạc / nhà sản xuất ở Melbourne. Tim được biết đến với một số biệt danh nơi ông đã xuất bản một dòng nhạc chuyển dịch trong nhiều thập kỷ, với cái tên Faux Pas. Anh ấy cũng nổi tiếng với công việc phát thanh viên của đài phát thanh 3RRR FM ở Melbourne, cũng vì vai trò của anh ấy.

% ỦNG HỘ

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *