Đứng lên! Mod Apk (v4.2.138) + Đã mở khóa tất cả các bộ bài + Không có quảng cáo cho Android

Chào! Đứng lên! Cấp độ trò chơi, s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Cảnh báo mới nhất ! Mod Apk (v4.2.138) + Đã mở khóa tất cả các bộ bài + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điều đặc biệt cần lưu ý! Android Apk và Apk phiên bản cao cấp của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Cảnh báo! Trò chơi Android Word.

Nhiệm vụ chưa hoàn thành Mod Apk (v4.6) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Cảnh giác có chính xác cách chơi Rất giống với Trò chơi. Để kết hợp với trận đấu cụ thể này, bạn sẽ muốn sở hữu ít nhất 2 người chơi khác nhau. Một cá nhân chắc chắn sẽ cầm điện thoại, với Đầu hướng lên trên, và một lần lật cũng có thể chịu đựng các hoạt động ngược lại và sử dụng, ngoài các biểu hiện bận thẻ nhìn xung quanh màn hình. Nó có thể là các cụm từ như đồ họa, vật phẩm, câu nói, hoặc thậm chí bất kỳ cụm từ nào khác.

MadOut2 BigCityOnline Mod Apk (v10.27) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Renegade Racing Mod Apk (v1.1.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Những người nói cụ thể không nên sử dụng các từ hoặc cách diễn đạt bằng miệng để ngụ ý, chủ yếu chỉ đơn giản là, trong trường hợp bạn cần làm điều đó, bạn sẽ vô tình làm giảm sức hấp dẫn với trận đấu cụ thể này. Tương tự như mọi thẻ, câu trả lời rõ ràng có thể sẽ nằm xung quanh màn hình hiển thị và thẻ cũng có thể tự động chuyển đổi ngay lập tức sau sáu mươi phút. Trong khoảng thời gian ngắn này, các gợi ý phải cố gắng thực hiện một cách rất rõ ràng để người chơi của bạn có thể giả sử. Tuy nhiên, các câu trả lời trong nhiều trường hợp khá hấp dẫn, khiến khái niệm này tạo ra niềm vui, các hoạt động đặc biệt thú vị.

Spaceflight Simulator Apk Mod (v1.5.2.5) + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Đứng lên! Đó là một trận đấu dễ dàng, nhưng đặc biệt thú vị. Bạn chắc chắn có thể hiểu được cảm giác thư thái với trò chơi điện tử khi vui vẻ với nhiều người bạn của mình. Thật tuyệt vời khi dành những ngày nghỉ hoặc tụ tập với bạn bè và gia đình để tham gia vào các hoạt động đầu óc. Trận đấu này sẽ tạo ra một khung cảnh thú vị cho mọi người và thu hút mọi người lại với nhau. Giờ đây, môn thể thao này bao gồm hơn 10 triệu lượt tải xuống trên thị trường chương trình; Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện Tiếp theo bạn sẽ có được nó

Hit & Knock Down Mod Apk (v1.3.4) + Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Có thể ở một nơi nào đó, và bạn đã quan sát thấy các cá nhân tham gia vào các tựa game CHARADES. Đây thực sự chỉ là một trận đấu thông thường, đến từ Anh. Chỉ vì sự vui nhộn, cũng như sự gắn kết tập thể, nó không lan truyền khắp hành tinh trong một thời gian dài như vậy. Trận đấu này thực sự rất đơn giản, bạn không cần tất cả các loại dụng cụ, vì vậy chỉ cần áp dụng bàn chân và bàn tay của bạn để đánh vần hoạt động, và cả nét mặt để chỉ ra người chơi bóng nghi ngờ ô chữ đầy thử thách. Tuy nhiên, trong thời kỳ kỹ thuật số hiện đại, những trận đấu thông thường này không có vị trí nào để tồn tại.

Case Simulator 2 Mod Apk (v1.93) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Cơ hội, Cảnh báo! Là con đầu lòng và thay thế Charades, một chương trình trên mạng di động hỗ trợ bạn sẽ tìm ra cách để có được cảm hứng vui vẻ. Trong những trường hợp giải trí, hãy chú ý! Cùng với bạn bè của bạn và xua tan kiệt sức, và phục hồi năng lượng để có được một khoảnh khắc hiệu quả!
Đứng lên! Là trò chơi hoàn toàn mới thú vị và thú vị của bạn mà ellen-Degeneres chơi loạt phim của cô ấy – bây giờ bạn có thể chơi với nó cùng với bạn bè của mình!

Swordigo Mod Apk (v1.4.3) + Tất cả tiền được mở khóa / không giới hạn / Vòng đời đầy đủ + Không có quảng cáo

Chơi với một người bạn hoặc hàng trăm người cùng một lúc.
– Tạo một thẻ mới chỉ bằng cách nghiêng điện thoại của bạn.
– Giữ video về các trò chơi vui nhộn để bạn giải trí hoặc chia sẻ chúng trên Facebook.
– Với nhiều thể loại khác nhau, bạn có thể thách đấu với những người bạn SmartPaint của mình và giải trí cho con bạn trong tối đa một giờ!

Với 18 bộ bài theo chủ đề để bạn lựa chọn, mỗi bộ đều được trang bị đầy đủ các thẻ trò chơi thú vị, niềm vui sẽ không bao giờ dừng lại!

Bộ bài bao gồm:
– Người nổi tiếng
– Phim
– loài vật
– phát âm
– nhân vật
– và nhiều hơn nữa!

Bữa tiệc tiếp theo của bạn, chuyến đi trên đường hoặc chờ đợi trong ngân hàng sẽ không bao giờ giống nhau.

Từ việc đặt tên cho các diễn viên đến ca hát, đến những câu nói lố bịch – hãy nghi ngờ thuật ngữ xung quanh lá bài nằm trong khuôn mặt của chính bạn theo dấu hiệu của bạn bè cho đến khi hết giờ! Đặc điểm: – Thực hiện một người bạn hoặc một trăm người cùng một lúc. – Mang theo một thẻ mới bằng cách chỉ cần nghiêng điện thoại di động của bạn. – Duy trì các video clip về hành động hài hước của một người trên trò chơi hoặc tiết lộ với họ trên Facebook. – các lớp học theo từng cấp độ cho phép bạn đặt câu hỏi với những người bạn thông minh của mình và khiến bọn trẻ thích thú, tất cả từ 1 chương trình! Sử dụng 18 bộ bài theo chủ đề để lựa chọn, mọi bộ bài đều được đóng gói với lối chơi hấp dẫn, niềm vui nhất sẽ không bao giờ ngừng! Cổ áo bao gồm: – Ngôi sao – Phim – sinh vật – Dấu nhấn- Số lượng – Và hơn thế nữa! Lần trả tiền thứ ba, chuyến đi đường bộ hoặc khoản cầm cố cho người cho vay của bạn sẽ không bao giờ chính xác hoàn toàn giống nhau.

Cảnh báo cung cấp khá nhiều bộ sưu tập thẻ để cho phép một người lựa chọn. Mỗi nhóm thẻ bao gồm các chủ đề hấp dẫn cho một. Tuy nhiên, bạn sẽ tìm thấy một số bộ sưu tập thẻ sẽ yêu cầu tính phí; bạn phải sử dụng số tiền khó kiếm được của mình để mở khóa chúng. Cùng với cách chơi ngoại tuyến cùng với bạn bè của mình, bạn thậm chí có thể chơi trên web với những người bạn thân thiết tốt trên các trang web xã hội thông qua phát trực tuyến. Bạn có thể chơi như một kẻ tình nghi hoặc một dấu hiệu. Nếu bạn là một dấu hiệu, ý nghĩa của thẻ này có thể hiển thị xung quanh màn hình và bạn sẽ sử dụng máy ảnh kỹ thuật số của thiết bị để ghi lại hoạt động, để cho phép người bạn thân thiết của bạn giả sử. Nếu họ nghi ngờ con đường đúng đắn, tất nhiên, hãy nghiêng thiết bị xuống, cho dù nó có thực sự là một quãng đường xa hay không, hãy bỏ qua nó.

Đối với mỗi câu trả lời của người tham gia, trong trường hợp câu trả lời là đúng, hãy nghiêng điện thoại của bạn xuống một cách nghiêm túc để ghi điểm và sau đó tiến hành khắc phục vị trí khác. Khi nó thực sự quá nhiều, hãy nghiêng thẻ này lên để bỏ qua thẻ này, sau đó chuyển sang thẻ khác. Trận đấu này có lẽ sẽ sớm hấp dẫn hơn rất nhiều trong trường hợp bạn có nhiều người để kết hợp. Sau đó, bạn thường xuyên chia thành hai nhóm, mỗi nhóm bao gồm một người duy nhất đoán ý nghĩa của thẻ và nhóm còn lại thể hiện ý nghĩa của thẻ này đối với người tham gia tưởng tượng. Đặt điểm để có được một lượng thời gian cụ thể. Lực lượng lao động nhiều thứ hơn có thể sẽ thành công Sau khi bộ đếm thời gian chạy bên ngoài.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.