Dùng thử Xtreme 4 Mod Apk (v2.9.9) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb

Xin chào, Người chơi dùng thử Xtreme 4 Game Player Nếu bạn đang muốn tải xuống Bản dùng thử Xtreme 4 Mod Apk (v2.9.9) + Unlimited Money + Obb Data , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Trial Xtreme 4 là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi đua xe Android Trial Xtreme 4.

Bud Farm Grass Roots Mod Apk (v29.1.1) + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Bus Rush Mod Apk (v1.17.01) + Tiền / Tiền không giới hạn / Đã mở khóa + Không có Quảng cáo

Với tải xuống !!! Ngay cả series Trial Xtreme cũng hân hạnh được giới thiệu – trò chơi cưỡi mô tô thử nghiệm tuyệt vời nhất !!!

Cafe Racer Mod Apk (v1.081.51) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Cảm nhận sự bơm adrenaline khi bạn đạp xe vượt qua 70 cấp độ thú vị vận động đầy thử thách và thuần túy trên chiếc xe đạp của mình.
Kiếm tiền mặt trong các cuộc đua, giải đấu và các cặp đấu đối đầu. Hãy chứng tỏ mình là tay đua cừ khôi nhất trong số bạn bè của bạn và sau đó tiến lên vị trí đầu bảng xếp hạng thế giới!

Bus Simulator 17 Mod Apk (v2.0.0) + Tiền không giới hạn / Vàng / Đã mở khóa + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Đây không phải là trò chơi cưỡi cơ sở kỹ năng thông thường – Công cụ Vật lý Cực đoan hoàn toàn mới và Điều khiển Siêu phản ứng của chúng tôi sẽ giúp bạn vượt qua những chướng ngại vật điên cuồng và đưa bạn đến một chuyến đi như bạn không tin.

Castle Creeps TD Mod Apk (v1.50.1) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo

Chuyến tham quan đùn ARENA – Đua với những tay đua khác từ khắp đất nước của bạn và thế giới và giành tiền mặt hoặc các giải thưởng tuyệt vời khác.

Clash for Dawn Guild War Mod Apk (v1.8.9) + Đổ kẻ thù / Thiệt hại + Không có quảng cáo

Kép quá mức – Bạn muốn kiếm một số tiền lớn? Trong đấu trường đôi, bạn có thể đặt cược với những tay đua khác và nhân đôi số tiền của mình.

Commando Adventure Shooting Mod Apk (v4.9) + Mod Golds + No Ads dành cho Android

Các khóa học quá mức – Đồ họa 3D ngoạn mục nhất từng tạo ra trải nghiệm Cưỡi ngựa bên trong mà bạn từng thấy đi kèm với các cấp độ được thiết kế đầy đủ.

KINH DOANH TÀI TRỢ – Hãy chứng tỏ mình là tay đua hàng đầu để nhận tiền mặt từ các nhà tài trợ khi đua với những khẩu đại bác lớn

Nâng cấp cực cao – nâng cấp khả năng xe đạp của bạn; Cải thiện hiệu suất đường đua của bạn và hình thành chiếc xe đạp của bạn với các phụ kiện mạnh nhất hiện có.

Ít hơn 1% người chơi có thể đạt được ở tất cả các cấp độ – bạn có thể không?
Cảm nhận sự bơm adrenaline vì bạn đạp xe ở cấp độ quang phổ của hơn 160 thú vui lái xe đầy thử thách và thuần túy.
Kiếm tiền trong các cuộc đua, giải đấu và các trận đấu đối đầu. Hãy chứng tỏ mình là tay đua cừ khôi nhất giữa bạn bè và tiến lên vị trí đầu bảng xếp hạng thế giới!

Đây không phải là một trò chơi đua xe dựa trên kỹ năng đơn giản – Công cụ vật lý cực mới hoàn toàn của chúng tôi và các điều khiển siêu nhạy sẽ giúp bạn đốt cháy những chướng ngại vật điên cuồng và sẽ đưa bạn đi hết cuộc đời mình!

Lao động trên toàn cầu và giành được các giải thưởng và tiền bạc khác! Muốn kiếm được nhiều tiền? Tham gia các giải đấu và đấu PVP để giành giải độc đắc.

⭐OVER 200 CẤP ĐỘ XTREME⭐
Mỗi bằng cấp không chỉ thử thách khả năng xe đạp của bạn mà còn cả tư duy chiến thuật của bạn. Không phải ai cũng đạt được mức Xtreme của chúng tôi và có thể hoàn thành bằng cấp của chúng tôi, đặc biệt!

⭐ HÌNH ẢNH XTREME ⭐
Những hình ảnh 3D kỳ lạ nhất mà bạn từng thấy cùng với số lượng được tạo ra hoàn hảo để tạo nên một cuộc phiêu lưu cưỡi ngựa điên cuồng.

⭐ NÂNG CẤP ĐỂ THÀNH CÔNG ⭐
Cập nhật khả năng đi xe đạp của bạn; nâng cao chức năng ‘trên khóa học’ của bạn cùng với ngoại hình xe đạp của bạn với thiết bị hạng nặng có thể sử dụng được.

⭐ CHẾ ĐỘ LẮP RÁP ⭐
Mang theo chiếc xe đạp của bạn với hơn 200 hạng mục thiết bị tùy chỉnh tuyệt vời và phù hợp với thiết kế của bạn để phù hợp với kỹ năng của bạn.

Khu vực giải đấu xuất sắc – Đua với quốc gia của bạn và các tay đua khác trên toàn thế giới để giành tiền mặt hoặc các giải thưởng tuyệt vời khác.

Cực kỳ buồn tẻ – Bạn muốn kiếm tiền lớn? Trong khu vực đánh đôi, bạn có thể đặt cược với những tay đua khác và nhân đôi số tiền của mình

Chương trình giảng dạy xuất sắc – Đồ họa 3D điên cuồng mà bạn từng thấy, cùng với các cấp độ được thiết kế đầy đủ để tạo ra trải nghiệm cưỡi ngựa điên cuồng.

Nâng cấp tuyệt vời – nâng cấp khả năng xe đạp của bạn; Cải thiện hiệu suất ‘đúng hướng’ của bạn và sự hiện diện của chiếc xe đạp của bạn với công cụ nổi bật nhất hiện có.

XTREME SWAG ! Mở rộng tay lái của bạn với nhiều bánh răng tuyệt vời và phù hợp với phong cách của bạn phù hợp với khả năng của bạn.

Nếu bạn đã cài đặt Bản dùng thử Xtreme 4 Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Bản Mod Apk của Bản dùng thử Xtreme 4 .

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và truy cập đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.x3m.tx4 và đổi tên thư mục thành com.x3m.tx4 -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt The Walking Dead No Man’s Land Apk và tải xuống và cài đặt apk Trial Xtreme 4 (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.x3m.tx4 -Mod ” thành ” com.x3m.tx4 ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống apk tệp dữ liệu và dùng thử Xtreme 4 mod từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt bản Mod Trial Xtreme 4 Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.