Được đề xuất bởi Demon Lord Mod Apk (v1.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

tải xuống Mới nhất được Đề xuất bởi Chúa tể Quỷ Mod Apk (v1.7) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android được đề xuất bởi Chúa quỷ và Phiên bản mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết trực tiếp bằng một cú nhấp chuột để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi mô phỏng Android Chúa tể đề xuất.

Home Street Mod Apk (v0.35.3) Không giới hạn tiền / xu

Khi người chơi đưa ra quyết định trong mọi tình huống, cơ chế hoạt động của trò chơi tổng thể này khá dễ dàng, vì các dịch vụ và sản phẩm của thể loại này. 8 chàng trai sẽ xuất hiện ngẫu nhiên và đưa ra những gợi ý tán tỉnh.

Happy Ranch Mod Apk (v1.18.8) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Flip Trickster Mod Apk (v1.10.8) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Quan điểm sẽ ảnh hưởng. Do đó, quyết định tìm hiểu lý tưởng của cá nhân bạn là ai. Ngoài ra, có một vài yếu tố tạo ra sự quay cuồng để khiến bạn có được vấn đề về tình yêu như vậy. Có lẽ tình yêu không phải là đơn giản, thuê được là có được bằng cách tiếp cận bên ngoài.

Vận hành ngay Hospital Mod Apk (v1.40.1) + Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí

Love-Stories từ Hàn Quốc dành cho các cô gái mong đợi chủ đề. Các nhà làm phim sẽ viết riêng câu chuyện và kịch bản thô để đấu tranh cho tình yêu đôi lứa. Đôi khi họ sẽ có một kết quả tuyệt vời có thể không.

PUBG Mobile Lite Apk (v0.21.0) + Dữ liệu Obb + Công cụ đồ họa

Đó không phải là dự đoán của người xem và những người hâm mộ như vậy không có quyền. Tuy nhiên, “Được đề xuất với Chúa quỷ” ở Hàn Quốc cho phép điều này.
Cũng như các trò chơi tiểu thuyết trực quan khác, “Được đề xuất theo cách của Chúa quỷ” sử dụng hình ảnh 2D là một tiểu thuyết truyện tranh. Phong cách được thực hiện bằng cách sử dụng một cái nhìn tổng thể đầy phong cách.

Farming Simulator 16 Mod Apk (v1.1.2.6) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Clash Royale Mod Apk (v3.6.1) + Tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa

Các nhân vật nam có một sức hấp dẫn gây tò mò. Khuôn mặt của chính họ luôn được thể hiện bởi các nhân vật của họ. Tình yêu của họ đầy thử thách để đáp lại, mặc dù những chàng trai lạnh lùng có sức mê hoặc đối với phụ nữ. Những chàng trai đang hot có lẽ sẽ sớm trở thành đối thủ của nhau. Trò chơi cung cấp cho bạn hơn đáng kể chỉ 8 nhân vật chính mà mọi người có thể chọn. Liệu cô gái có phải chịu đựng nỗi đau, hay nhận được tình yêu của cả cuộc đời mình, điều gì khó hiểu.

Trong thực tế, “Được đề xuất theo cách của một Chúa Quỷ” không thực sự chỉ là một bộ Kdrama mà là một trận đấu mô phỏng. Chúng ta có thể gọi nó là nhà – một danh từ tiếng Nhật để chỉ. Như bạn có thể nhận thấy trong các bố cục tính cách phù hợp này phù hợp với tiêu chuẩn của người hâm mộ điện ảnh và sự lãng mạn. Phụ nữ ở châu Á thích những món quà này.

Hơn nữa, câu chuyện thực sự chỉ là một câu chuyện tình lãng mạn giữa người đàn ông và người dẫn đầu của bạn là một Chúa Quỷ. Sự lãng mạn của cả hai loài sẽ được coi là chủ đề cho một người. Kết thúc của tình yêu này có thể đi đến bắt đầu của sự lựa chọn.

Người chơi có thể chơi với một cô gái khi tham gia vào trận đấu cụ thể này. Cuộc sống của bạn có thể sẽ trải qua rất nhiều thăng trầm và biến cố xung quanh các Chúa tể Quỷ của bạn, các bạn. Tất cả chúng đều là những đứa trẻ của địa ngục sử dụng sức mạnh và vẻ ngoài thu hút. Tuy nhiên, đây không chỉ là một câu chuyện phiêu lưu trong mơ mà còn là một câu chuyện tình yêu.

Kết quả cuối cùng là sự kết hợp mà bạn có thể kết hôn. Với sự đa dạng của tất cả tám chàng trai, việc kết hôn với ai đó phụ thuộc vào sở thích của riêng bạn. Kết hôn với ai đó góp phần tạo nên một cuộc sống mạnh mẽ và vui vẻ.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *