Duolingo Mod Apk (v5.18.5) (MOD, Đã mở khóa tất cả)

Học ngôn ngữ là niềm đam mê của tất cả mọi người và nó cũng là một môn học giải trí tuyệt vời mà mọi người đều thích nhất. Ngày nay, mọi quốc gia đều dành gần như 60% sự chú ý và tầm quan trọng của tiếng Anh. Đó là một ngôn ngữ toàn cầu và cũng như nó đã trở thành ngôn ngữ mặc định để giao tiếp ở mỗi nơi trên thế giới. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi ở đây để giải quyết mọi rắc rối và trở ngại của bạn giữa việc học tiếng Anh và tất cả các ngôn ngữ khác mà bạn muốn bằng ứng dụng – Duolingo MOD APK.

ES File Explorer Pro Mod Apk (v4.2.6.6) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Chúng tôi đã nâng cao ngay bây giờ và chúng tôi có thể biến thiết bị di động của mình trở thành giáo viên để học hầu hết mọi môn học và mọi ngôn ngữ có sẵn trên thế giới với sự trợ giúp của các ứng dụng hoàn hảo của nó. Duolingo là một trong những ứng dụng học tập giúp bạn làm quen với hơn 20 ngôn ngữ khác nhau. Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng này là giao diện người dùng của nó.

WPS WPA Tester Premium Apk (v4.1) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Robot VPN Mod Apk (v2.3.8.2) (MOD, Không có quảng cáo)

Đối với tất cả những người đang tìm kiếm nền tảng đơn giản nhất để học ngôn ngữ mới, bao gồm cả tiếng Anh, Duolingo là lựa chọn tốt nhất. Nó sẽ cho phép bạn khám phá mọi ngôn ngữ có sẵn trên thế giới với giao diện AI hoặc giáo viên robot ảo. Ngoài ra, Duolingo có sẵn cho cả hai loại điện thoại thông minh – Android và iOS. Nếu chúng ta nói về sự tin tưởng, Duolingo được hơn 100.000.000 người dùng Android và hàng triệu người dùng iPhone tin tưởng và tải xuống. Nó cũng được xếp hạng là # 6 ứng dụng Giáo dục miễn phí hàng đầu trên Cửa hàng Google Play. Nghe có vẻ tuyệt vời, phải không?

Amazon Prime Mod Apk (v3.0.300.9047) (MOD, Đăng ký miễn phí / Premium)

Duolingo bao gồm hàng nghìn bài học nhỏ về cơ bản giúp bạn học tất cả các ngôn ngữ mới đơn thuần. Hơn nữa, nó cũng cung cấp cho bạn nhiều sự kiện, trò chơi và chế độ tiền thưởng để thực hiện hành trình học tập này một cách thú vị nhất. Nó đã thay đổi cách học trên toàn thế giới và khiến nó nhàn nhã hơn một chút so với vài thế hệ trước. Một trong những điều tốt nhất bên trong ứng dụng này là đồ họa sẽ giúp bạn học ngôn ngữ mới thường xuyên. Hơn nữa, nó cũng cho phép bạn chọn giới hạn thời gian cho việc học hàng ngày và sẽ thông báo cho bạn mỗi ngày nếu bạn đã học trong khoảng thời gian đó.

Video Player All Format Mod Apk (v2.2.1.2) (MOD, Đã mở khóa):

Nếu bạn mới làm quen với Duolingo và cảm thấy sợ hãi trước bất kỳ phương pháp học tập tiên tiến nào, thì xin đừng căng thẳng. Duolingo rất dễ học và nó cũng cho phép bạn học hầu hết các ngôn ngữ theo cách của bạn như tiếng Hindi sang tiếng Anh và tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha. Vì vậy, hãy tải xuống và phải thử.

VivaVideo Pro Video Editor Mod Apk (v8.10.0) (MOD VIP / Premium)

LuluBox Apk (v6.2.1) + Mở khóa giao diện miễn phí + Chủ đề chiến đấu cho PUBG

Vì vậy, chúng tôi đã thảo luận hầu hết mọi thứ về Duolingo, nhưng vẫn còn thiếu một phần – Phần cao cấp. Chà, Duolingo là một ứng dụng điện thoại thông minh miễn phí được tạo cho cả người dùng miễn phí và người dùng trả phí. Về mặt trả phí, Duolingo đã sắp xếp các tính năng tuyệt vời khác nhau như cấp độ mở khóa, tất cả ngôn ngữ, huy hiệu, trang phục, v.v. Vì vậy, không thành vấn đề nếu bạn là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp, bạn có thể học bất kỳ ngôn ngữ nào với bất kỳ chương nào trong đó chỉ với việc tăng cường sức mạnh bằng cách trả một vài đô la.

Tuy nhiên, có những người học rất nhiều và những người mới hiểu ngôn ngữ không thể mua hàng nghìn rupee để học ngôn ngữ. Vì vậy, nếu bạn là một trong những người như vậy, thì đây chúng tôi sẽ có một bất ngờ dành cho bạn – Duolingo MOD APK. Nó chủ yếu là một ứng dụng đã được sửa đổi, được làm nổi bật với tất cả các nội dung cao cấp và sẽ không lấy mất một paisa nào từ bạn. Bạn có thể biết thêm về nó bằng cách xem qua phần tính năng bên dưới và cũng có thể tải xuống từ liên kết được cung cấp trong cùng bài viết.

Duolingo MOD APK là một ứng dụng Android nổi bật có thể hoạt động trên mọi thiết bị Android một cách thoải mái. Đó là bản sửa đổi duy nhất của ứng dụng Duolingo cung cấp hầu hết các tài sản trả phí miễn phí với tất cả các cấp độ và khóa học đã được mở khóa. Nếu bạn muốn biết sâu hơn về Duolingo MOD APK, dưới đây chúng tôi đã liệt kê tất cả các tính năng của nó –

Duolingo là một ứng dụng android khổng lồ bao gồm các bài học cho hơn 30 ngôn ngữ khác nhau bao gồm tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp, tiếng Nga, tiếng Trung, tiếng Nhật, tiếng Hàn và tiếng Hà Lan. Nó cung cấp cho bạn tất cả các ngôn ngữ được mở khóa và bạn cũng có thể học hầu hết các ngôn ngữ với ngôn ngữ mẹ đẻ của mình một cách dễ dàng. Nó cung cấp các bài học bằng tiếng Anh, tiếng Hindi, tiếng Urdu, tiếng Trung, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Pháp và nhiều ngôn ngữ khác.

Nếu bạn đang sử dụng phiên bản miễn phí của ứng dụng Duolingo, thì bạn phải biết về các bộ tăng sức mạnh trả phí có giá rất nhiều đá quý. Nhưng ở đây trong Duolingo MOD APK, bạn có thể mở khóa tất cả các tên lửa đẩy này trong thời gian không giới hạn. Bạn có thể sử dụng Streak Freeze, Double or Nothing, Scholar, Sage và tất cả các Power-up khác có sẵn trong ứng dụng Duolingo. Hơn nữa, nó cũng sẽ cung cấp cho bạn phương pháp kể chuyện miễn phí mà không cần hoàn thành Chương 1 trong khi học bất kỳ ngôn ngữ nào. Thật không thể tin được phải không?

Duolingo MOD APK là một ứng dụng Android đa năng. Nó cho phép bạn tải xuống các bài học học tập và trò chơi nhỏ, những trò chơi này sẽ giúp bạn khi bạn không có kết nối internet. Bạn sẽ không nhận được tính năng này trong ứng dụng chính thức của ứng dụng Duolingo, không phải trả phí cũng không miễn phí. Tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ và tận hưởng việc học ngoại tuyến miễn phí.

Học tập và Giải trí là hai guồng quay của cuộc sống mà bạn không thể bỏ qua. Vì vậy, nếu bạn cảm thấy nhàm chán và bị gián đoạn với các quảng cáo trực tuyến giữa việc học bằng ứng dụng Duolingo chính thức, hãy sử dụng APK Duolingo MOD. Đó là một ứng dụng 100% không có quảng cáo sẽ không làm gián đoạn bạn bất cứ lúc nào – dù bạn đang học trực tuyến hay ngoại tuyến.

Ngoại trừ giao diện không có quảng cáo và tăng cường sức mạnh, Duolingo MOD APK cũng sẽ cung cấp cho việc học của bạn ba bộ trang phục cao cấp. Những bộ trang phục này về cơ bản có giá 100 viên ngọc, rất khó kiếm. Nhưng từ bây giờ, bạn sẽ không cần phải vất vả kiếm đá quý nữa. Từ đây, bạn sẽ nhận được trang phục Trang phục Chính thức, Bộ đồ đi phượt Champagne và trang phục Super Duo miễn phí.

Học tiếng Anh và hầu hết các ngôn ngữ mới đã trở thành một phần quan trọng nhất của cuộc sống ngày nay. Tiếng Anh có thể cung cấp cho bạn một trong những công việc tốt nhất và cũng có thể phát triển bạn thành một người chuyên nghiệp. Duolingo MOD APK là ứng dụng Android hiểu biết nhất sẽ giúp bạn học ngôn ngữ mới một cách dễ dàng. Hơn nữa, nó miễn phí và có giao diện người dùng thuận tiện. Vì vậy, hãy tải xuống ngay bây giờ và tận hưởng tất cả các tính năng cao cấp của nó mà không phải trả tiền a.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *