Đường Nhảy Màu Bóng Chạy! Mod Apk (v1.8.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Chào! Đường Nhảy Màu Bóng Chạy! Game Player’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Dancing Road Color Ball Run mới nhất! Mod Apk (v1.8.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc biệt của Đường chạy Nhảy cầu Màu sắc là gì! Android Apk và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Dancing Road Color Ball Run! Trò chơi xếp hình Android.

Mojo Mod Apk (v1.2.30) Pro đã được mở khóa / Không có quảng cáo

Hãy thử trò chơi âm nhạc chạy – trượt – kết hợp thú vị nhất!

PhotoDirector Mod Apk (v15.3.2) Các tính năng cao cấp đã được mở khóa / Đăng ký trả phí

Quả bóng lăn chỉ bắt đầu và sớm đi đến đoạn đường dốc.

HotStar Mod Apk (v12.0.6) Gói thể thao đã được mở khóa / Premium / VIP / IPL

Đã mở khóa Photo Editor Mod Apk (v6.8) + Không có quảng cáo cho Android

Lấy và kéo quả bóng lăn của bạn để phù hợp với những quả bóng khác cùng màu!
Dodge các quả bóng màu khác nhau!

Footej Camera 2 Mod Apk (v2021.5.3) + Premium + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Cố gắng thu thập tất cả tiền xu và hộp quà trên đường nhảy!

Pi Music Player Mod Apk (v3.1.3.0) + Mới nhất được mở khóa + Không có quảng cáo

Thưởng thức âm nhạc hấp dẫn và thử thách cho mỗi con đường khiêu vũ.

ZEDGE Hình nền & Nhạc chuông Mod Apk (v7.11.1) Đã mở khóa / Không có quảng cáo

Hãy cùng lăn bóng và cảm nhận màu xanh trong trò chơi ghép màu này nhé!

Tựa game thùng thực sự chiếm được cảm tình của nhiều người chơi ngay cả khi nó thiếu đi cơ chế hoạt động trực tiếp và sự hấp dẫn của các màn hành động. Tuy nhiên, đây là một lợi thế lớn khi nhà phát hành có thể đem các thiết bị mới ra thử nghiệm cho đỡ sợ mà không cần tuân theo bất kỳ quy tắc nào. Sự đa dạng và màu sắc tươi sáng luôn được nâng cao, có thể thu hút người chơi từ các tầng lớp khác nhau. Bạn có thể là người lớn tuổi hay trẻ nhỏ đều có thể trải nghiệm game với cơ chế đơn giản như vậy. Dancing Road: Color Ball Run! Nó là một trong những cái tên đang được chú ý nhiều nhất. Ngoài ra, với cơ chế chạy, nó đã thêm vào rất nhiều yếu tố khác nhau để làm cho trò chơi trở nên khác biệt so với các sản phẩm cùng thể loại. Đó là chưa kể các nhà sản xuất đã sử dụng kết hợp màu sắc và âm nhạc để tạo ra một bầu không khí hấp dẫn. Kết quả là nó đã có hơn 10 triệu lượt tải xuống trên Google Play và nhận được nhiều sự ủng hộ của người chơi trên khắp thế giới đối với các sản phẩm khác của cùng nhà sản xuất.

Dancing Road: Color Ball Run, như đã đề cập trước đây! Trên thực tế, hãy sử dụng một cách tiếp cận đơn giản với người chơi. Chỉ lợi dụng các đặc tính vật lý của vỏ để tạo ra lối chơi. Khi vào trò chơi, bạn sẽ được phép điều khiển một quả bóng có màu sắc nhất định. Đây là màu sắc để quyết định bạn cần làm gì trong những phút tiếp theo. Về cơ bản, bạn phải chạm vào những quả bóng khác cùng màu, vì bạn được phép tiếp tục di chuyển. Nếu bạn đạt được các quả bóng cùng màu, thì bạn phải dừng lại thời điểm đó.

Bóng của bạn sẽ tự động di chuyển và người chơi sẽ có quyền kiểm soát chuyển động của mình ở bên trái hoặc bên phải. Chỉ cần chạm vào màn hình và vuốt theo hướng bạn muốn, quả bóng sẽ di chuyển chính xác khi bạn tương tác. Đường đi trong game sẽ ở ba làn đường khác nhau, hãy cẩn thận để có thể chạm vào những quả bóng cùng màu. Sau một khoảng thời gian nhất định, bạn sẽ tạm thời đi qua một đường đứt đoạn. Vạch sẽ có một màu mà quả bóng sẽ đổi thành màu tương tự mỗi khi nó chạm vào. Vì vậy, lối chơi sẽ xoay vòng liên tục; Nếu không tập trung, bạn có thể sẽ phải dừng cuộc chơi ngay khi bóng đổi màu.

● rất nhiều cuộc sống.
● Nhiều vàng.
● Rất nhiều kim cương.
● Tháo màn hình.
Dancing Road: Color Ball Run! Bản mod ứng dụng 1.4.8 là xếp hạng nội dung mới nhất. Ứng dụng này được đánh giá bởi những người dùng đang sử dụng ứng dụng này. Để tìm hiểu thêm về công ty / nhà phát triển, hãy truy cập trang web phát triển nó. Dancing Road: Color Ball Run! 1.4.8 Apk Mod có thể được tải xuống và cài đặt trên các thiết bị khác nhau và với các thiết bị Android cao hơn. Tải xuống ứng dụng bằng trình duyệt yêu thích của bạn và nhấp vào cài đặt để cài đặt ứng dụng. Xin lưu ý rằng chúng tôi cung cấp cả tệp APK cơ bản và thuần túy và tốc độ tải xuống nhanh hơn Dancing Road: Color Ball Run! 1.4.8 apk mod nhân bản apk mới nhất. Apk ứng dụng này được tải xuống tại https://play.google.com/store/apps/details?id=com.amanotes.pamadancingroad bar store. Bạn cũng có thể tải xuống Dancing Road: Color Ball Run! 1.4. Ứng dụng 1.4 mod apk mới nhất và chạy nó với trình giả lập Android phổ biến.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.