Enemy Strike Mod Apk (v1.7.0) Tiền không giới hạn + Đạn không giới hạn + Không có quảng cáo

Chào! Người chơi của trò chơi Enemy Strike Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk bản mod Enemy Strike mới nhất (v1.7.0) Unlimited Money + Unlimited Ammo + No Ads, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Enemy Strike và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Enemy Strike Mod Android Action Game.

Bản Mod Apk của The Fear 2 Creepy Scream House (v2.4.7) + Premium + Không có quảng cáo

Enemy Strike – EPIC Bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS)

Toy Defense 2 Mod Apk (v2.23) + Tiền / Sao không giới hạn

Một cuộc xâm lược tàn bạo của người ngoài hành tinh đã tiêu diệt rất nhiều dân số trên Trái đất. Bạn đang bảo vệ một trong những thành phố cuối cùng còn lại. Lấy súng của bạn và chuẩn bị cho trận chiến hoành tráng và hành động FPS dữ dội! Không thương xót quân đội nước ngoài, và lấy lại hành tinh của bạn!

Bingo Pop Mod Apk (v7.2.33) + Vé không giới hạn / Quả anh đào không giới hạn

Gun Master 3 Zombie Slayer Mod Apk (v1.0) + Tiền không giới hạn + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Enemy Strike kết hợp môi trường 3D nhập vai với lối chơi FPS căng thẳng.

Dead Zone Zombie Crisis Mod Apk (v1.0.89) dành cho Android + Unlimited Money

Ngôn ngữ:
Tiếng Anh, 中文, Liv, Krone, 한국어 Deutsch, Deutsch, Bahasa Indonesia, Malay, Ру, Português, Pháp, Türkçe, Ý, Filipino, Español.

Moto Traffic Race 2 Multiplayer Mod Apk (v1.21.00) + Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí

Enemy Strike là một game FPS sẽ đưa bạn thoát khỏi những người ngoài hành tinh trong thành phố. Đầu tiên, nếu chúng ta đến với câu chuyện của trò chơi; Người ngoài hành tinh chiếm được một thành phố và đưa nó vào đống đổ nát. Nhiệm vụ của bạn ở đây chỉ là tiêu diệt những người ngoài hành tinh trong thành phố này vì thứ duy nhất còn lại là sinh vật sống. Bạn sẽ thấy mình trong một cuộc phiêu lưu tuyệt vời trong trò chơi này, trong đó bạn sẽ sống nhiều khoảnh khắc hành động với đồ họa độc đáo của bạn. Mỗi chương bạn tham gia ở một địa điểm khác nhau và bạn phải tiêu diệt tất cả những người ngoài hành tinh đến trong màn chơi. Bạn chiến đấu cho đến khi bạn có một người ngoài hành tinh duy nhất; Khi bạn giết tất cả chúng, bạn có quyền vượt qua cấp độ tiếp theo. Trò chơi luôn thông báo cho bạn về kẻ thù. Vì vậy, bạn biết họ đang ở đâu.

Death Race Offline Games Mod Apk (v1.1.1) Unlimited Money + Android Game + Obb Data

Bạn có thể mua vũ khí mới bằng tiền của mình. Ngoài ra, bạn có thể tải chúng trên các thiết bị giúp bạn mạnh mẽ hơn. Nếu muốn, bạn có thể tăng sát thương bằng cách cải thiện các giao dịch vũ khí của mình lên cấp độ cao hơn. Mỗi loại vũ khí có một kiểu bắn và sát thương khác nhau. Bạn có thể sử dụng hai khẩu súng ở một cấp độ và chuyển đổi giữa chúng. Tôi khẳng định chắc chắn rằng đây là một trò chơi giải trí rất thú vị, việc tiêu diệt người ngoài hành tinh sẽ rất dễ dàng cho các anh em!

Đồ họa AAA
Nhiệm vụ chiến đấu bất tận
7 địa điểm độc đáo
Nhiệm vụ mới hàng ngày
17 vũ khí có thể nâng cấp
Hàng tấn áo giáp, mũ bảo hiểm và thiết bị công nghệ
5 chế độ chơi
Trận chiến đấu bắn súng góc nhìn thứ nhất gay cấn
Kẻ thù có trí thông minh nhân tạo, kẻ sẽ nấp sau chỗ nấp hoặc chĩa vào vị trí của bạn.
Các cuộc không kích bom chùm từ các lực lượng Đồng minh
Tàu chiến và xe tăng chiến đấu của người ngoài hành tinh

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.