ES File Explorer Pro Mod Apk (v4.2.6.6) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Quản lý tệp là quá trình quản trị một hệ thống xử lý dữ liệu kỹ thuật số một cách chính xác. Về cơ bản, Điện thoại thông minh của chúng tôi chứa các tùy chọn bộ nhớ trong lớn, không thể quản lý dễ dàng. Và đó là lý do tại sao chúng tôi sử dụng các ứng dụng Trình quản lý tệp để duy trì tất cả các tệp của mình đúng cách, chẳng hạn như lưu, xóa, sao chép, di chuyển và phát. Có rất nhiều ứng dụng Trình quản lý tệp được phát triển cho điện thoại thông minh Android có sẵn trên Cửa hàng Google Play, như File Master, Files của Google và ES File Explorer được yêu thích nhất.

WPS WPA Tester Premium Apk (v4.1) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

ES File Explorer là một ứng dụng Quản lý Tệp đặc biệt, được phát triển cách đây nhiều năm, cung cấp hàng trăm tính năng được đóng gói trong một ứng dụng duy nhất. Về cơ bản nó là phần mềm của Trung Quốc và đó là lý do tại sao bị cấm ở hầu hết các quốc gia như Ấn Độ và Hoa Kỳ. Hôm nay chúng tôi ở đây với phương châm chính là cung cấp cho bạn ES File Explorer đang hoạt động, chứa tất cả các tinh chỉnh hoàn hảo và giao diện ứng dụng cao cấp.

Robot VPN Mod Apk (v2.3.8.2) (MOD, Không có quảng cáo)

Bạn có thể tải xuống APK ES File Explorer MOD từ liên kết bên dưới và có thể sử dụng ứng dụng ES mà không cần bất kỳ sự cho phép nào của Google Play ở bất kỳ quốc gia nào. Hơn nữa, ứng dụng này sẽ cung cấp cho bạn toàn bộ giao diện cao cấp miễn phí, có giá 78 RMB hoặc khoảng 878,00 INR.

Amazon Prime Mod Apk (v3.0.300.9047) (MOD, Đăng ký miễn phí / Premium)

Video Player All Format Mod Apk (v2.2.1.2) (MOD, Đã mở khóa):

Nếu bạn là một kỹ sư Android và sử dụng điện thoại thông minh Android trong thập kỷ qua, bạn phải biết về ứng dụng ES File Explorer của tương lai. Đó là một tiện ích mở rộng File Manager hoặc Explorer đơn giản cho phép bạn sử dụng tất cả các tính năng cao cấp như giải nén, trình dọn dẹp bộ nhớ, trình phát video, trình phát âm thanh, trình gửi tệp, Trình ghi nhật ký và Ổ đĩa đám mây.

VivaVideo Pro Video Editor Mod Apk (v8.10.0) (MOD VIP / Premium)

Nhưng đáng buồn thay, ES File Explorer bị cấm ở nhiều quốc gia khác nhau do cơ chế của Trung Quốc. Vì vậy, bạn không thể tải xuống từ Cửa hàng Google Play khi đang ở các quốc gia bị hạn chế như Ấn Độ hoặc Hoa Kỳ. Tuy nhiên, nếu bạn yêu thích những ngày xưa và ứng dụng ES File Explorer giàu tính năng, thì bạn có thể tải xuống phiên bản đã sửa đổi của ứng dụng này từ liên kết bên dưới và có thể sử dụng miễn phí ở bất kỳ quốc gia nào.

LuluBox Apk (v6.2.1) + Mở khóa giao diện miễn phí + Chủ đề chiến đấu cho PUBG

ES File Explorer là một phần mềm quản lý File Android tuyệt vời chứa hầu hết các chức năng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Nó đảm bảo với bạn cung cấp tất cả các chức năng như Giải nén, Tải lên đám mây, Tiết lộ tệp ẩn, Phân tích không gian, Chia sẻ tệp, Tái chế và Sao lưu tệp của chúng tôi. Chà, nó không kết thúc ở đây, vì ES File Explorer là một ứng dụng tương lai và nó đang nâng cấp tất cả các tính năng của nó hàng tháng, bổ sung nhiều công nghệ mới nhất.

Twitch Mod Apk (v11.1.0) (MOD, Adfree)

Nếu chúng ta nói về nó ngày nay, ứng dụng ES File Explorer có thể được sử dụng để xem video, nghe âm thanh và đọc tài liệu PDF. Hơn nữa, bạn cũng sẽ ngạc nhiên sau khi nghe về các tính năng hấp dẫn của ứng dụng này. Nhưng đừng vội, dưới đây là ứng dụng đã được sửa đổi chứa tất cả các tính năng cao cấp của ES File Explorer. Tải xuống ngay bây giờ và bắt đầu quản lý tất cả các tệp của bạn giống như một Pro.

ES File Explorer là ứng dụng Android đơn giản bao gồm giao diện ứng dụng freemium hoặc chương trình thành viên cao cấp. Nhưng sự tiện lợi cần thiết là gì, nếu không ai có thể mua được phí thành viên cao cấp nhất. Nếu bạn đang gặp phải trở ngại tương tự, thì đừng lo lắng!

Hôm nay chúng tôi ở đây giới thiệu APK ES File Explorer MOD! Đó là một ứng dụng Android dựa trên quản lý tệp và chứa đầy tất cả các tính năng cao cấp hoặc trả phí của ứng dụng ES File Explorer chính thức. Trong khi đó, bạn có thể sử dụng tất cả các tính năng cao cấp tại đây với giao diện có thể tùy chỉnh và không cần đầu tư hàng nghìn Rupee Ấn Độ.

ES File Explorer MOD APK là một ứng dụng Android có thể tùy chỉnh vì không ai muốn bị mắc kẹt trong chủ đề ứng dụng màu trắng đơn giản. Tùy chỉnh là tùy chọn tốt nhất ở đây cung cấp cho bạn bốn công cụ độc quyền để thay đổi toàn bộ màu sắc và hình nền của giao diện ứng dụng chỉ bằng một lần nhấn. Bạn có thể thử chủ đề Bình minh, Chủ đề tối, Chủ đề mùa hè và giao diện mặc định. Phải thử chủ đề bình minh và bạn chắc chắn sẽ ngạc nhiên!

Ngoài các tùy chọn tùy chỉnh, ES File Manager MOD APK cũng cung cấp cho bạn tùy chọn quản lý tệp không bị gián đoạn. Đó là một ứng dụng thú vị không chứa quảng cáo và giao diện ứng dụng sạch sẽ được tạo cho tất cả những người đam mê công nghệ. Vì không ai có thể bị gián đoạn trong khi quản lý các tệp quan trọng !!

Các ứng dụng Trình quản lý tệp thường được biết đến để quản lý các tệp như cắt, sao chép, xóa và chia sẻ. Nhưng ES File Explorer đã thay đổi toàn bộ chế độ xem Quản lý tệp. Nó đã nhúng phần mở rộng Video và Audio Player mạnh mẽ bên trong giao diện quản lý, có thể giúp bạn xem say sưa với các tính năng độc quyền của MX-Player. Tất cả những gì bạn cần bây giờ là giải phóng dung lượng dữ liệu của mình bằng cách gỡ cài đặt ứng dụng trình phát Âm thanh và Video bổ sung và tải xuống APK ES File Explorer MOD.

Một lần nữa, là một tính năng tương lai, ES File Explorer cung cấp cho bạn tùy chọn Tự động sao lưu vào đám mây. Tại đây, bạn có thể sử dụng bộ lưu trữ ES Cloud và lưu trữ tất cả các tệp quan trọng của mình bên trong đó, để ngăn chặn sự cố mất dữ liệu và định dạng. ES Cloud là một tùy chọn an toàn và chúng đảm bảo không bị rò rỉ hoặc mất mát dữ liệu vào mọi thời điểm. Vì vậy, hãy bắt đầu quản lý tất cả các tệp của bạn và tự động lưu trữ trực tuyến với ứng dụng tinh chỉnh độc quyền ES File Explorer MOD APK !!

Ngoài tiện ích mở rộng Audio and Video Player, bạn cũng có thể sử dụng các công cụ chỉnh sửa video cơ bản bên trong ES File Explorer MOD APK. Nó cung cấp cho bạn các công cụ đặc biệt như tông đơ, cắt xén, trình thêm nhạc, trình thêm phụ đề, công cụ sửa đổi tốc độ, lớp phủ hình ảnh, hình nền và trình quay video. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng nổi bật này để hợp nhất video và chuyển đổi video của bạn thành GIF.

ES File Explorer MOD APK là một điều cần thiết trong tương lai! Nó chứa giao diện ứng dụng phong phú về tính năng với các công cụ bổ sung như trình giải nén, trình mở khóa, trình chỉnh sửa video, trình phát âm thanh và video, trình tái chế, v.v. với giao diện 100% không có quảng cáo.

Hơn nữa, bạn cũng có thể tùy chỉnh ứng dụng này với bốn chủ đề khác nhau để tạo cảm giác mát mẻ mỗi khi quản lý tệp của mình. Tải xuống ứng dụng tuyệt vời này ngay bây giờ và trở thành người chơi chuyên nghiệp trong Quản lý tệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *