Evil Nun Scary Horror Mod Apk (v1.7.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Chào! Người chơi game Evil Nun Scary Horror Nếu bạn đang muốn tải xuống Apk bản Mod Evil Nun Scary Horror mới nhất (v1.7.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Ác ma Nun Scary Horror và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết nhấp chuột để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi Arcade cho Android Arcade Mod Evil Nun Scary Horror.

TripTrap Mod Apk (v1.9.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Ngay cả ma quỷ đi kèm với một kỹ năng đáng sợ, cô ấy có thể nghe thấy mọi tiếng động từ khoa. Một ấn phẩm bị mất sẽ thu hút sự tập trung của cô ấy, mặc dù điều này là bí mật và cô ấy sẽ đến thăm nơi phát ra tiếng ồn.

Agar.io Mod Apk (v2.16.2) + Thu phóng giảm + Không có quảng cáo cho Android

Zombie Tsunami Mod Apk (v4.5.2) + Xu + tiền không giới hạn

Khi cô ấy tìm thấy bạn trong không gian… Bump! Một chiếc búa tạ sẽ được đập vào mặt bạn. Mỗi khi bạn phát hiện ra bạn phải kiên nhẫn chờ đợi để giữ chương trình nghỉ ngơi của riêng bạn. Bên dưới bàn, tủ tài liệu… là những vị trí hoàn hảo để ngụy trang cho cô ấy. Bạn sẽ bị trừng phạt từ nữ tu theo cách của Satan Khi bị bắt trở lên trong giai đoạn này.

Zombie Age 2 Mod Apk (v1.3.1) + Tiền không giới hạn / Đạn + Không có quảng cáo

Cung cấp trận đấu này đưa lối chơi vào một trận đấu kinh hoàng, giả định là 5 buổi tối hoặc Granny in Freddy’s trong khi lấy được bức tranh cá tính từ Your Nun. Tại Evil Nun, bạn có thể biến đổi thành một cậu bé nào đó sẽ bị giam cầm theo cách của một nữ tu loony. Công việc của bạn sẽ luôn là tìm ra cách để trốn khỏi trường đại học của cô ấy cho đến khi cô ấy làm được vấn đề.

Talking Tom Candy Run Mod Apk (v1.6.1.372) + Tiền / Gams không giới hạn + Không có quảng cáo

Trận đấu sẽ cung cấp cho bạn trí tuệ căng thẳng cùng với sự can đảm của chính bạn.
Evil Nun (MOD Infinite Dollars, Zero Advertising) Chỉ là một trò chơi khủng bố trên điện thoại di động được thúc đẩy từ Nhân cách Valak tại The Conjuring.

Dinosaur Hunter 2018 Mod Apk (v7.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Nhân vật chính chọn đường viền của nữ tu này đã trở lại để thu hút vào nỗi sợ hãi, hồi tưởng lại từng cơn ác mộng của người xem này. Thời điểm này, nó sẽ là yếu tố của trò chơi.
Thoát và giải quyết các câu đố

Tap Tap Dig Idle Clicker Game Mod Apk (v2.0.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Bây giờ có lẽ không phải là ngày Halloween, nhưng nếu bạn đã đánh bại những con vật khác hoặc một thây ma của Halloween, hãy nói tiếng hú với một nữ tu bị giết và bộc lộ tất cả các kỹ năng của bạn.
Súng thực sự được sử dụng để hoàn thành các câu đố, như một con búp bê bằng hoặc một cục kẹo cao su. Vì vậy, giải quyết các câu đố ni cô muốn loại bỏ bạn, chạy khỏi việc vượt qua, và giải cứu linh hồn của chính bạn!

Say howdy ở đó để giải đố và thành công tại một trường đại học được bảo vệ bằng cách sử dụng một nữ tu xấu xa đáng sợ có thể nghe thấy một số âm thanh (hãy thận trọng!). Nữ tu độc ác trông giống như luôn luôn là một hỗn hợp bao gồm một bà cụ cùng với… một bóng ma, một nạn nhân của cú sốc thây ma, hoặc một số linh hồn đã chết khác.

Vượt qua và kinh hoàng sau đó là cá nhân bạn khi cô ấy phát hiện ra bạn, bạn sẽ bị giết bởi nữ tu độc ác và cũng như cuộc chạy trốn kinh nghiệm có thể sẽ kết thúc. Che giấu bất cứ nơi nào !! Trong nhà hoặc bên ngoài khoa. .farm hoặc chỗ đậu xe có thể là nơi ẩn náu!
– Trận đấu kinh hoàng của chúng ta vẫn đang trong quá trình tiến hóa… bạn có khái niệm gì đáng chú ý không? Muốn câu đố bổ sung? Chúng tôi đã tiếp xúc với những suy nghĩ mới mẻ về thương hiệu và rất khó chịu!
Thực hiện! Sự sống còn sẽ ra mắt…
Cảm giác cô đơn? Có lẽ không phải vì lý do trận đấu sinh tồn và nơi nghỉ ngơi trải nghiệm này. Bên cạnh nữ tu sĩ bà già đáng sợ, cũng có một số người hàng xóm… Nơi giặt là áp dụng một câu đố: Tại sao bạn hiện đang là trẻ con? Hiện tại bạn đã qua đời hay đang sống?

Rõ ràng là họ có thể không làm cho ngôi trường này đáng sợ. Nhưng cuối cùng, trở thành một người cuồng tín giải cứu họ thực sự là tiềm năng! Cách để cứu những đứa trẻ? Bìa Tập trung vào các câu đố quan trọng sẽ nảy sinh trong trận đấu và ứng xử khủng bố này, đó là bí quyết thành công!

– Điều này đi kèm với một “cách ma quái” nếu người hàng xóm của bạn không thể giải thích cùng với tiếng kêu của bạn chẳng hạn như hoảng sợ. Vượt qua nữ tu độc ác Vô số giờ kinh dị và vui nhộn đảm bảo cho một người đam mê thực sự, giải cứu trẻ em và trò chơi tổng lực!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.