EvoCreo Mod Apk (v1.9.10) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Xin chào, Người chơi trò chơi EvoCreo Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản mod EvoCreo mới nhất (v1.9.10) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android EvoCreo và Phiên bản Mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ đĩa CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi nhập vai Android EvoCreo.

Kingdom Wars Mod Apk (v1.6.5.6) + Tiền không giới hạn + Xu để đổi lấy / kim cương

Hơn 130 trận đấu để bắt và phát triển! Bạn đã có chính xác những gì có thể cần để trở thành một người nắm bắt Gợi mở chưa? EvoCreo hoàn toàn miễn phí có thể thực sự chỉ là một công việc chơi thể thao lấy cảm hứng từ môn thể thao truyền thống Pokemon, đơn giản hóa tất cả thời tiết của trận đấu Nintendo này: bằng cách kể về chương trình chiến đấu và cũng như cách bạn bắt sinh vật.

Knock Balls Mod Apk (v2.17) + Tiền không giới hạn / Trò chơi + Không có Quảng cáo

From The Sea Mod Apk (v2.0.7) + Tiền không giới hạn / Kim cương + Không có quảng cáo

Một trải nghiệm sử thi đã kết thúc trong 40 giờ
Đặt về một chuyến đi. Trở thành Evoker bằng cách chiến đấu và thu phục hơn 130 dạng Creo!

Charm King Mod Apk (v8.13.3) + Tiền / Vàng / Đời sống không giới hạn + Không có Quảng cáo dành cho Android

Đến đầu trận đấu, mọi thứ từ EvoCreo đều khiến bạn liên tưởng đến Pokemon. Bạn phải bắt đầu với việc chọn ra tính cách quan trọng nhất, đó là một cậu bé hay một cô gái (giống như những người ở Pokemon Gold and Silver). Thời điểm bạn thực hiện được điều này, câu chuyện bắt đầu theo cách mà bất cứ ai đã thực hiện với tác phẩm của Nintendo đều có thể nhận biết được.

Evil Lands Online Action RPG Mod Apk (v1.7.1) + Kỹ năng được mở khóa / nâng cấp miễn phí + Hack tiền / Không có quảng cáo

Thay đổi khả năng chuyển động và kỹ năng Creo của bạn để đáp ứng tốt hơn phương pháp của riêng bạn!
Mục tiêu của trò chơi tổng thể này, bất kể kịch bản, sẽ luôn là bắt và cũng phát triển 130 sinh vật độc nhất (được gọi là Creo) cũng trở thành huấn luyện viên Creo tối ưu / tối ưu trên trái đất. Để làm được điều này, bạn phải ghé thăm trong ít nhất bốn mươi giờ phim truyền hình, xuyên vũ trụ, chứa đựng nhiều trải nghiệm.

FIE Swordplay Mod Apk (v2.65.9477) + Tiền / Kẻ thù bị động + Dữ liệu + Không có quảng cáo dành cho Android

Không thể thương lượng, không có Tiết kiệm điện!
-Các sinh vật và nhân cách hoàn chỉnh

Aquapolis Free City Building Mod Apk (v1.53.3) + Tiền không giới hạn + Không có Quảng cáo

Nhiều người chơi đa nền tảng
Kiểm tra bản thân của bạn cũng vận hành theo cách của bạn! Cùng với đó, bạn sẽ chiến đấu với công ty này, âm mưu của Shadow Hive!

Nghiên cứu một thế giới mở rộng lớn!
-obstacle Evokers và cuối cùng trở thành Người gợi mở học hỏi!
EvoCreo miễn phí có thể thực sự chỉ là một bản sao của Pokemon, nhưng nó sẽ không tạo ra nó.

Đó thực sự là một trận đấu sử dụng rất nhiều hình ảnh bài báo và cũng là một trò chơi thú vị. Bên cạnh đó, thực tế là không có nhiều tùy chọn thay thế cho Android. CÁC HÌNH THỨC VÀ ĐỒ CHƠI POKEMON tối ưu / tối ưu Thứ bảy trước đó đánh dấu kỷ niệm 20 năm giới thiệu trận đấu trong phim Very First Pokemon vào GameBoy chính xác đầu tiên của nó. Kể từ thời điểm đó, Nintendo đã giới thiệu các sản phẩm sinh vật từ giấy phép này cùng với một vài 50 trận đấu.

Nhưng có sự sống cùng nhau bằng cách sử dụng hàng đống cống phẩm được che đậy, cùng với fangames, nhân bản ngoài kia để thưởng thức. Dưới đây là danh sách một số cặp đấu và chương trình dành cho cả Android và Windows để quan sát ngày kỷ niệm này Pikachu cũng mong muốn như thế nào.
– Hơn 130 sinh vật để bắt và phát triển!

Một hành tinh lớn mà Creo đang nghiên cứu

Để đấu trực tuyến, bạn có thể thách đấu với các huấn luyện viên khác nhau Quay lại EvoCreo. Hai người đối đầu với nhau về đấu trường xung đột và kiểm tra sức mạnh của nhóm Creo này. Tất nhiên, động vật của đối thủ cạnh tranh của bạn không thể bị bạn bắt.

 

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.