FaceApp v4.5.0.10 (MOD, Đã mở khóa cao cấp, Không có hình mờ)

Trí tuệ nhân tạo (AI) đang phát triển với tốc độ chóng mặt hàng ngày. Về cơ bản, AI có nghĩa là mô phỏng trí thông minh của con người trong những cỗ máy được lập trình để suy nghĩ như con người và bắt chước hành động của họ. Thậm chí rất nhiều ứng dụng Android và iOS đang sử dụng công nghệ AI hiện nay như Cortana, Google Allo, Hound, Elsa, v.v. Hơn nữa, nhiều ứng dụng chỉnh sửa cũng bắt đầu cung cấp các công nghệ AI để thực hiện các tác vụ chỉnh sửa và thiết kế trở nên dễ dàng. Vì vậy, hôm nay, trong bài viết này, chúng ta sẽ nói về một ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh sử dụng công nghệ AI ở mức tối đa. FaceApp là ứng dụng sử dụng công nghệ AI để thay đổi khuôn mặt của bạn bằng cách chuyển giới tính, thay đổi tuổi tác, màu tóc, kiểu râu, có thể khiến bạn cười, béo, gầy và sẽ khiến bạn trải nghiệm những tính năng vô cùng lớn.

FiLMiC Pro Mod Apk (v6.15.1) (MOD, Đã mở khóa)

FaceApp là một ứng dụng chỉnh sửa ảnh tuyệt vời và là lựa chọn tốt nhất cho bạn nếu bạn đang sử dụng các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, v.v. Hầu hết các chàng trai đang sử dụng ứng dụng này để tạo ra những bức ảnh hồ sơ ấn tượng bằng cách điều chỉnh nụ cười, độ béo, kiểu tóc, kiểu râu, màu tóc, v.v. Trong khi đó, rất nhiều chàng trai đang sử dụng các công cụ thay đổi giới tính và nâng cao độ tuổi của nó để tạo niềm vui và thực hiện các bức ảnh hài hước của bạn bè và thưởng thức. Về cơ bản, FaceApp là trình chỉnh sửa hình ảnh AI duy nhất và duy nhất trên Cửa hàng Google Play và chúng thực sự hoạt động tuyệt vời trên các bộ lọc, công cụ cá nhân hóa, thay đổi màu sắc và các công cụ chỉnh sửa tự động của nó.

Funimate Video Editor Mod Apk (v11.12) (Đã mở khóa MOD, PRO)

Ngoài việc có nhiều tính năng đặc biệt đó, chỉ có một thiếu sót duy nhất trong ứng dụng FaceApp đó là để tận hưởng hầu hết các tính năng bất thường của nó, bạn phải đăng ký gói đăng ký FaceApp Pro. Chủ yếu, đăng ký này có giá 299,00 INR mỗi tháng, 1599,00 INR mỗi năm hoặc 3990,00 INR cho mãi mãi. Nhưng vẫn có một số chàng trai không thể trả 299.00 INR mỗi tháng chỉ để thay đổi kiểu tóc, kiểu râu và tất cả những tính năng đó. Vì vậy, đối với tất cả người dùng của chúng tôi, trong bài viết này, bạn sẽ nhận được liên kết tải xuống FaceApp Pro APK, một ứng dụng đơn giản có chứa đăng ký Pro miễn phí của Face App.

Duolingo Mod Apk (v5.18.5) (MOD, Đã mở khóa tất cả)

FaceApp là một ứng dụng android chỉnh sửa ảnh thông minh được xây dựng bằng các công nghệ tiên tiến của AI để cung cấp cho bạn một trong những công cụ chỉnh sửa khuôn mặt tốt nhất. FaceApp được phát hành vào ngày 14 tháng 2 năm 2017, vào ngày lễ tình nhân và cũng vào ngày đó, ứng dụng này đã hoàn thành hàng nghìn lượt tải xuống ứng dụng với mỗi người dùng đang hoạt động và nếu chúng ta nhìn vào biểu đồ của nó ngay bây giờ, nó đã đạt được hơn 100.000.000 lượt tải xuống và những con số này là đang phát triển từng ngày với tốc độ không đổi. Bạn có thể biết ngay về chất lượng của nó chỉ bằng cách xem xếp hạng người dùng mà FaceApp đang nắm giữ ngay bây giờ. FaceApp đang mang xếp hạng 4,7 * trên cửa hàng Google Play ngay cả sau khi có hơn 3 triệu lượt đánh giá. Âm thanh tuyệt vời.

ES File Explorer Pro Mod Apk (v4.2.6.6) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

FaceApp là một trong những ứng dụng chụp ảnh tốt nhất trên Cửa hàng Google Play vì ngay bây giờ, nó đang có xu hướng trên # 3 ứng dụng có doanh thu cao nhất. Ứng dụng này nhanh chóng trở thành ứng dụng chụp ảnh đáng tin cậy nhất trên toàn cầu, với một số người dùng. Về cơ bản, ứng dụng này có thể biến đổi khuôn mặt của bạn bằng cách sử dụng máy học hoặc mạng thần kinh để dự đoán và áp dụng những thay đổi trên khuôn mặt mà bạn định thực hiện. Hãy đến với giao diện của nó – ứng dụng này có một giao diện người dùng thoải mái chết tiệt mà ngay cả một đứa trẻ cũng có thể dễ dàng chỉnh sửa ảnh và biến đổi khuôn mặt trong vài phút.

WPS WPA Tester Premium Apk (v4.1) (MOD, Đã mở khóa trả phí)

Để sử dụng ứng dụng này, lúc đầu, bạn chỉ cần chụp hình ảnh của mình hoặc bạn cũng có thể lấy hình ảnh đó từ Google drive hoặc trình quản lý tệp thiết bị của bạn. Phải chụp một bức ảnh sáng hơn hoặc lớn hơn mà khuôn mặt của bạn có thể được nhìn thấy đơn giản trong đó. Sau đó, bạn sẽ nhận được rất nhiều công cụ bên trong sẽ giúp bạn chỉnh sửa thêm. Chúng tôi đã liệt kê bên dưới tất cả các công cụ với kiến thức thích hợp –

Robot VPN Mod Apk (v2.3.8.2) (MOD, Không có quảng cáo)

FaceApp Pro APK là câu chuyện sửa đổi của ứng dụng chính thức FaceApp. Lý do chính đằng sau việc tạo ra ứng dụng này là để cung cấp cho bạn tất cả các tính năng FaceApp chuyên nghiệp cũng như rất nhiều tính năng bổ sung miễn phí. Các tính năng AI bên trong FaceApp Pro APK sẽ giúp một chàng trai trẻ biến thành một người đàn ông 60 tuổi hoặc một chàng trai chuyển đổi thành một cô gái (chuyển đổi giới tính). FaceApp Pro xử lý một số lượng lớn các tính năng bất thường mà bạn thậm chí sẽ không nhận được trong trình chỉnh sửa hình ảnh máy tính. Vì FaceAPP pro có thể chỉnh sửa ảnh của bạn với độ rõ nét cấp độ tiếp theo để không ai có thể nghi ngờ điều đó. Hơn nữa, ứng dụng này rất đơn giản để sử dụng và có giao diện người dùng giống như ứng dụng chính thức của FaceApp.

Amazon Prime Mod Apk (v3.0.300.9047) (MOD, Đăng ký miễn phí / Premium)

Bài viết này hoàn toàn dựa trên thông tin chi tiết, đặc điểm và tất cả thông tin bổ sung về FaceApp Pro APK. Về cơ bản, FaceApp Pro APK chỉ là một ứng dụng Android đơn giản có thể hoạt động trên bất kỳ thiết bị Android nào trên phiên bản Android 4.4. FaceApp Pro là phiên bản sửa đổi của ứng dụng biên tập hình ảnh FaceApp của Nga. Nhưng về tính năng và giao diện người dùng, nó thậm chí có thể cạnh tranh với ứng dụng FaceApp chính thức vì ứng dụng này rất thoải mái khi sử dụng và có thể cung cấp miễn phí cho bạn tất cả các tính năng của FaceApp Pro. Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng này là, nó hoạt động trên công nghệ AI tiên tiến để bạn sẽ nhận được tất cả các công cụ cập nhật mới nhất có thể biến đổi khuôn mặt của bạn trong vài phút.

Hơn nữa, đây là phiên bản FaceApp mới nhất được sửa đổi, vì vậy bạn không cần phải cập nhật lại. Ngoài ra, ứng dụng này đáng tin cậy 100% vì nhóm kỹ thuật viên của chúng tôi đã thử nó hơn mười lần và nó đã vượt qua mọi người một cách nhanh chóng. Vì vậy, bạn không phải lo lắng về bất kỳ vấn đề bảo mật hoặc mất dữ liệu. Bảo mật thiết bị của bạn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi.

Phải tải xuống ứng dụng này ngay bây giờ từ liên kết cho sẵn và thăm dò từng tính năng đặc biệt ít nhất một lần, bạn chắc chắn sẽ thích nó. Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ mối quan tâm nào thì hãy hỏi họ trong hộp nhận xét bên dưới. Hãy tận hưởng nó.

Tệp của bạn hiện đã sẵn sàng để tải xuống FaceApp Pro miễn phí, nhưng dưới đây là một số điểm cần kiểm tra:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *