Factory Inc Mod Apk (v2.3.43) + Tiền không giới hạn + Đã mở khóa + Không có quảng cáo

Chào! Factory Inc Game Lover’s Nếu bạn đang muốn tải xuống Factory Inc Mod Apk mới nhất (v2.3.43) + Unlimited Money + Unlocked + No Ads cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Factory Inc và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết Ổ đĩa CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Factory Inc Trò chơi mô phỏng Android.

RollerCoaster Tycoon 4 Mobile Mod Apk (v1.14.2) + Tiền vô hạn + Dữ liệu Obb

Bạn đã trở thành giám sát viên.
Cập nhật máy móc của bạn và tạo ra sản phẩm.
Sử dụng người giám sát và tự động hóa nhà máy.
Kiếm tiền dễ dàng.
Mở rộng tổ chức nhỏ của bạn và kiếm được nhiều tiền hơn.

Apk Top Bike Racing Mod (v1.05.1) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Rider Mod Apk (v1.5.3) + Tiền không giới hạn / Đá quý / Không có quảng cáo

Cheetah là một doanh nghiệp trực tuyến khá lớn ở Bắc Kinh, Trung Quốc. Cheetah có 675 triệu người tiêu dùng vào năm 2017 và sở hữu các chương trình phổ biến toàn cầu.

Boom Beach Apk (v43.87) + Tiền không giới hạn + Trò chơi chiến lược dành cho Android

Trong mọi trường hợp, Cheetah phát triển các trò chơi phổ biến như Piano Titles, Rolling Sky, Dancing Line, Harness Harness Dash, Arrow .io, … Những trận đấu này có những bài viết rất đơn giản, tuy nhiên, chúng có những phương pháp thưởng thức mới mẻ, sáng tạo, vì vậy chúng đã nhận được phản hồi thuận lợi từ vô số người tiêu dùng. Gần đây nhất, Cheetah đã giới thiệu một trận đấu khác: Factory Inc.

Fishing Hook Mod Apk (v2.4.2) + Tiền không giới hạn + Đời sống vô hạn + Không có quảng cáo

Với lối chơi dễ, nội dung chấp nhận được với lứa tuổi. Thu hút rất nhiều người thích thú và trận đấu này hứa hẹn sẽ thu hút những trải nghiệm.

Angry Birds Evolution Mod Apk (v2.9.2) + Infinite Money / One-Shots:

Đặc điểm của Factory Inc.:
• Làm sếp quản lý mô phỏng quản lý.
• Thêm 20 loại máy có khả năng từ hạng phổ thông đến hạng huyền thoại.
• Các nhà quản lý khác nhau có khả năng riêng của họ.
• Hơn 90 sản phẩm có thể sản xuất được, như đồ nội thất, điện thoại thông minh và ô tô.
• Kiếm tiền ngay cả khi ngoại tuyến.
• Bán hệ thống Công ty tối đa hóa lợi nhuận.
• Chơi ngoại tuyến có sẵn!
• Một kiệt tác của trò chơi mô phỏng nhàn rỗi có thể tự động kiếm tiền.
• Sản xuất nhanh hơn bằng vòi.
• Chế độ thử thách “Khai thác vàng, nhận tiền!”

Chaos Battle League Mod Apk (v3.0.1) + Lệnh triệu hồi nhanh hơn + Không có quảng cáo

Công ty không hề đơn giản, nhưng đó là con đường dẫn đến thành công nhanh nhất. Trong môn thể thao này, bạn có thể có tuổi thọ của một ông chủ công ty. Bạn mua máy móc cần thiết có thể tạo ra tổ chức của bạn và thuê công nhân để thực hiện cho bạn. Khi bắt đầu làm nghề, bạn có thể gặp phải sự cố và bạn phải đưa ra các giải pháp thay thế để khắc phục sự cố của mình.

Khi bạn tham gia môn thể thao này, bạn sẽ được cung cấp cát và đá. Kể từ khi nhà máy của bạn không có máy móc, thì bạn phải nhấn vào màn hình. Sau thời gian vận hành phức tạp, hãy sử dụng tiền mặt mà bạn cần để mua các máy móc hiện đại hơn như máy cắt, máy nén, và… biến nhà máy của bạn thành một đội ngũ tự sản xuất sống động.

Với tỷ lệ cao hơn, thay vì tạo ra kim loại, bạn có thể mở khóa những thứ mới và tạo ra chúng. Ví dụ bao gồm thậm chí hoặc đồ chơi nhồi bông, xe động vật như xe máy và ô tô. Những thứ này được tiêu thụ trên cơ sở đảm bảo và thị trường hiện tại sẽ cung cấp lại cho bạn. Cùng với việc sản xuất, hãy tìm kiếm thị trường khách hàng và bạn muốn có được một chương trình quản lý công việc. Trong trường hợp bạn có một nguồn lớn hơn, bạn có thể thuê những người quản lý có kinh nghiệm để giúp bạn làm điều đó. Họ sẽ tối đa hóa quy trình giao dịch và tạo cho bạn.

Ở một trò chơi mô phỏng doanh nghiệp nhỏ như Factory Inc, dây chuyền sản xuất và cập nhật nhà máy cũng là một yếu tố quan trọng. Nhà máy là một nơi có nghĩa là tốc độ phát triển doanh nghiệp của bạn phụ thuộc vào các cửa hàng nhân vật của nhà máy. Tốc độ sản xuất có thể sẽ nhanh hơn khi bạn cập nhật máy móc và nhà máy và giá trị của những hàng hóa này sẽ lớn hơn. Ngoài ra, bạn cũng cần tập trung vào việc mở rộng khu vực sản xuất của mình. Bạn có thể mua máy cũng mở rộng sản xuất ở các địa điểm đa dạng. Bạn sẽ cần phải trả nhiều tiền mặt để mua những nơi này.

Factory Inc có lịch sử đồ họa cũng là một trò chơi mô phỏng. Nếu bạn muốn có cơ hội thể hiện khả năng điều hành công ty hoặc là một người đam mê kinh doanh, bạn không nên bỏ qua trận đấu này. Nó có một số thuộc tính và có thể gây nghiện về lâu dài cho bạn.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.