Fallout Shelter Mod Apk (v1.14.10) Tiền không giới hạn / Hộp cơm vô hạn

Bạn đã bao giờ nghe nói về thương hiệu nhà phát triển trò chơi tốt nhất Bethesda Softworks LLC chưa? Nếu không, thì bạn đã bỏ qua một viên ngọc quý trong toàn bộ ngành công nghiệp trò chơi. Về cơ bản, công ty phát triển này đã tạo ra hàng trăm trò chơi Android, iOS, PlayStation, X-Box và PC nổi tiếng mà bạn chơi trong cuộc sống hàng ngày nhưng lại quên mất sự tồn tại của chúng. Đó là những trò chơi như Doom Eternal, Fallout 76, Rage 2, series Wolfenstein và trò chơi mô phỏng Android hay nhất, Fallout Shelter!

Shadow Fight 3 Mod Apk (v1.25.0) Không giới hạn tiền / đá quý / xu

Giữ tất cả các trò chơi khác ở một khía cạnh khác và tham gia Fallout Shelter! Đó là một trò chơi Android tuyệt vời được phát triển chủ yếu dành cho tất cả những người đam mê trò chơi Android. Fallout Shelter là một trò chơi mô phỏng vault trong đó bạn là người giám sát của Vault và cần phải hiểu đầy đủ về Vault, giúp đỡ những cư dân Vault và chăm sóc toàn bộ Vault. Bạn có thể cung cấp số yêu thích của mình cho Vault của mình và bắt đầu thu hút người dùng với tỷ lệ hạnh phúc và tài nguyên!

Apk Mobile Bus Simulator Mod (v1.0.3) Tiền không giới hạn / Bản đồ thực tế

Ngoài ra, bạn cũng sẽ nhận được phần thưởng tại đây với phiên bản sửa đổi của Fallout Shelter – Fallout Shelter MOD APK được phát triển để cung cấp cho bạn tất cả các tính năng chơi game yêu thích của bạn trên một giao diện chơi game đơn giản! Giờ đây, bạn được cho là sẽ tận hưởng loại giao diện chơi game tốt nhất của Vault; không bao giờ lấy lại!

Hungry Shark Evolution Mod Apk (v8.7.0) + Tiền / xu không giới hạn + Dimond

Carrom Pool Mod Apk (v5.2.3) Tiền không giới hạn / Vật phẩm có thể mở khóa / Chiến thắng dễ dàng

Thứ nhất, Fallout Shelter là một trò chơi mô phỏng Android được phát triển bởi Bethesda Softworks LLC! Nhà phát triển đã tạo ra tất cả các trò chơi hay nhất trên toàn cầu. Khác với các trò chơi Android mô phỏng khác, Fallout Shelter cung cấp cho bạn các tính năng chơi game khác nhau và giao diện độc đáo. Ở đây Bạn không được phép mô phỏng bất kỳ cuộc sống của cảnh sát, cuộc sống của lính cứu hỏa hay cuộc sống của một tay súng, nhưng đặc biệt, Fallout Shelter cung cấp cho bạn cuộc sống của Vault Overseer!

Roll The Ball Mod Apk (v21.0628.00) + Tiền không giới hạn / Gợi ý không giới hạn

Bạn sẽ bắt đầu cảm thấy tuyệt vời khi biết rằng trò chơi cung cấp cho bạn giao diện ditto Vault, nơi bạn có thể chọn số Vault gồm 3 chữ số yêu thích của mình và bắt đầu giám sát nó! Wasteland đang gặp nguy hiểm và bạn cần phải giúp các cư dân cung cấp vũ khí và các phòng trên Vault của bạn phù hợp với kỹ năng của họ. Bây giờ Bạn là một nhà cung cấp, vì vậy bạn sẽ không phải quay lại và được tính là đánh bại tất cả những con quái vật!

The Arcana A Mystic Romance Mod Apk (v2.11) + Tiền không giới hạn / Chìa khóa không giới hạn

Trò chơi mô phỏng là trò chơi yêu thích của mọi người và Fallout Shelter cũng được cho là sẽ cung cấp cho bạn các tính năng mô phỏng tốt nhất hoặc chỉ đơn giản là giúp bạn giết thời gian buồn tẻ của mình! Bạn có thể tải xuống trò chơi trên bất kỳ Bảng điều khiển nào, nếu đó là điện thoại thông minh Android, Play Station 4, XBOX 360 hoặc Máy tính cá nhân của bạn từ các cửa hàng Ứng dụng tương ứng.

Hunting Safari 3D Mod Apk (v1.5) + Tiền + vàng không giới hạn

Trò chơi sẽ cung cấp cho bạn một mô phỏng nâng cao về Vault của riêng bạn, nơi bạn cần để xây dựng và nâng cấp các phòng với việc tăng tỷ lệ hạnh phúc tổng thể của tất cả cư dân. Cư dân là cuộc sống của bạn bây giờ, và bạn phải cứu họ khỏi các sinh vật bằng cách cung cấp cho họ vũ khí và giữ các phụ nữ ở các mặt khác nhau của Vault! Tận hưởng trò chơi Chiến lược + Mô phỏng!

Vault là một không gian rộng lớn, bao gồm cả khu vực bên dưới hơn 2000 feet! Tạo tương lai tươi sáng hơn dưới lòng đất của bạn với Fallout Shelter, vì tại đây bạn có thể xây bao nhiêu phòng tùy thích và giúp hàng trăm cư dân sống sót trong cuộc sống tốt đẹp nhất! Trò chơi cung cấp một danh mục lớn các phòng, bao gồm Phòng khách, Máy phát điện, Bữa tối, Xử lý nước, Phòng chứa, Văn phòng của giám thị, Phòng thu phát thanh và Xưởng vũ khí.

Ngoại trừ tất cả những điều đó, Bạn phải cung cấp cho tất cả Cư dân phòng thử đồ, dựa trên kỹ năng của họ. Bạn có thể quan sát tỷ lệ kỹ năng của mỗi cư dân bằng cách chỉ cần chạm vào anh ta / cô ta và tìm nó trên biểu đồ. Vì những anh chàng High Charisma vui vẻ khi sống trong Phòng khách, những anh chàng Sức mạnh cao muốn làm việc trên Máy phát điện và những anh chàng Nhanh nhẹn thích làm đồ ăn trên Bữa tối! VẬY hãy chơi một cách chiến lược và tăng tỷ lệ hạnh phúc tổng thể của toàn bộ dân số bên trong Vault của bạn!

Ngoài việc cung cấp các phòng tốt nhất hoặc thích hợp, Bạn cũng có thể gửi cư dân của mình đến khám phá Wasteland trong khi họ cảm thấy buồn chán. Về cơ bản, bạn có thể quan sát cảm xúc của từng chàng trai chỉ bằng cách nhấn vào Hình đại diện của họ. Nếu ai đó cảm thấy nhàm chán khi sống ở cùng một nơi trong một thời gian dài, bạn có thể cử họ đi khám phá Wasteland bằng vũ khí. Nó sẽ giúp họ tăng thêm hạnh phúc và cũng sẽ giúp bạn có được Caps và XP cao! Tận hưởng trò chơi mạo hiểm!

Ngoài việc có một giao diện chơi game cực kỳ phiêu lưu và gây nghiện, trò chơi Fallout Shelter cũng có một vài sai sót mà bạn cần phải chịu khi chơi nó một cách chuyên nghiệp. Những điều sai trái như thiếu tài nguyên, quảng cáo trực tuyến và không gian tồn kho thấp sẽ làm phiền bạn rất nhiều và bạn cũng sẽ cần thêm giới hạn để mở khóa một số lượng lớn phòng!

Mặc dù vậy, bạn có thể tải xuống APK Fallout Shelter MOD! Đó là ứng dụng tương tự mà chúng ta đã thảo luận ở trên, bao gồm tất cả các tính năng đặc biệt được liệt kê bên dưới. Bạn có thể hiểu chi tiết đặc quyền đầy đủ và thông tin bên dưới trên menu tính năng. Hơn nữa, bạn cũng có thể nhấp vào nút tải xuống nhiều nhất bên dưới và tải xuống trò chơi trực tiếp! Sự lựa chọn là tất cả của bạn!

Thứ nhất, APK Fallout Shelter MOD đang cung cấp cho bạn không gian hàng tồn kho cao! Nếu bạn đã chơi phiên bản trò chơi chính thức trước đó, bạn phải biết về cuộc đấu tranh cần thiết để kiếm tiền, mở khóa phòng chứa đồ và giới hạn chi tiêu để đạt được kích thước hàng tồn kho cao!

Nhưng không cần nỗ lực hay hối hả nữa vì Fallout Shelter MOD APK đã biến lỗ hổng này thành một tính năng. Trò chơi cung cấp Không gian kho vô hạn, nơi bạn có thể giữ các vật phẩm vô tận trên nhà và kho đồ của riêng mình! Điều đó thật tuyệt phải không?

Hộp cơm về cơ bản là những chiếc thùng được cung cấp bên trong trò chơi Fallout Shelter. Những Hộp cơm này chứa các nhân vật huyền thoại với cấp độ kỹ năng và bộ đồ cao cấp nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua các loại vũ khí, nắp và chai nước ngọt khác nhau bên trong các hộp cơm trưa này để làm cho trò chơi của bạn trở nên nâng cao hơn!

Hãy ghi nhớ điều đó, APK Fallout Shelter MOD cung cấp số lượng Hộp cơm không giới hạn. Yeah, Bạn đã nghe đúng !! Bạn có thể tải xuống APK Fallout Shelter MOD bên dưới và mở hộp ăn trưa vô hạn để có được những người ở và tài nguyên tốt nhất miễn phí. Không có gì cần chi tiêu thực tế ở đây; đó là một không gian chơi game tiện lợi!

Một lần nữa, tính năng độc quyền nhất, được cung cấp bởi Fallout Shelter MOD APK – Infinite Resources. Về mặt tài nguyên, Fallout Shelter bao gồm Điện (Power), Thực phẩm và Nước mà bạn cần tăng cường bằng cách sử dụng những cư dân thích hợp trong mỗi căn phòng như vậy! Nhưng những ngày chật vật cũ đã qua đi, và bây giờ chúng ta đã có công nghệ hóa.

Giờ đây, bạn có thể tải xuống APK Fallout Shelter MOD và tận hưởng các nguồn tài nguyên vô hạn như Thực phẩm, Nước và Năng lượng, với vô số tiền như Caps. Không có gì sẽ giảm đi, mặc dù nguồn lực của bạn sẽ tăng lên khi chi tiêu và sử dụng. Tận hưởng giao diện giàu tính năng của APK Fallout Shelter MOD!

Trong số tất cả các tính năng nổi bật nhất mà bạn mong muốn khi chơi trò chơi chính thức của Fallout Shelter, phiên bản sửa đổi cũng cấp cho bạn giao diện chơi game hoàn toàn không bị gián đoạn 100%! Trang web của chúng tôi hoạt động theo chính sách không gián đoạn và do đó, chúng tôi đã phát triển APK Fallout Shelter MOD với tập lệnh không có quảng cáo. Điều đó có nghĩa là bạn sẽ không bao giờ bị mắc kẹt trong các quảng cáo trực tuyến hoặc tải xuống bất kỳ dịch vụ chặn quảng cáo nào của bên thứ ba. Chỉ cần tải xuống APK Fallout Shelter MOD và tận hưởng toàn bộ!

Cuối cùng, đến lượt bạn tải xuống APK Fallout Shelter MOD, trò chơi tràn ngập niềm hạnh phúc vô hạn hoặc các tính năng đồng thời như Tài nguyên vô tận, hộp ăn trưa vô tận và môi trường chơi game không có quảng cáo. Trò chơi được phát triển để mỉm cười, tận hưởng và tạo niềm vui, và đó là lý do tại sao nó có thể hoạt động trên bất kỳ điện thoại thông minh Android nào trên Android 4.4, cho dù nó đã được root hay chưa! Vì vậy, hãy ngừng đấu tranh hoặc suy nghĩ và tải xuống APK Fallout Shelter MOD

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.