Fap CEO Mod Apk (v0.992) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Xin chào, Fap CEO Game Player’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Fap CEO Mod Apk (v0.992) mới nhất + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Fap CEO Android và Phiên bản mod của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi mô phỏng Fap CEO Android.

Idle Factory Tycoon Mod Apk (v2.3.0) + Tiền không giới hạn + Chế độ ngoại tuyến

Fap CEO MOD Infinite Money là một môn thể thao quản lý hấp dẫn của nhà xuất bản Nutaku. Bạn là giám đốc điều hành của một doanh nghiệp, chịu trách nhiệm khám phá các cách để đưa ra các phương pháp cho tổ chức của bạn, xử lý chúng và thuê nhân công. Tôi sẽ xác nhận rằng bạn là người may mắn nhất trên Trái đất Cho dù nhà cung cấp này là sự thật. Tại sao? Nhân viên của bạn rất đáng yêu, những cô gái quyến rũ và bạn là người trong tổ chức của bạn. Có thể khám phá ra những cách để tán tỉnh họ và khuyến khích họ Ngoài việc phát triển công việc kinh doanh của bạn.

Highway Racer Online Racing Mod Apk (v1.25) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Bạn chỉ có 1 nhân viên, Bất cứ khi nào doanh nghiệp của bạn mới bắt đầu. Làm việc chăm chỉ, kiếm một số tiền mặt, thuê thêm nhân công, mở rộng nơi làm việc, tiếp tục làm việc… Đó là cách bạn tăng doanh nghiệp của mình. Tổ chức của bạn vượt trội trong lĩnh vực trò chuyện. Bạn thuê phụ nữ để nói chuyện và làm những việc để thu hút nhiều khán giả, thông qua đó bạn kiếm được lợi nhuận.

Bản mod Fast & Furious Takedown (v1.8.01) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu OBB

Download at : Fap CEO MOD APK

CEO Fap – Phong cách sống hiện đại khiến việc định vị tình yêu và xây dựng gia đình trở nên khó khăn hơn đáng kể. Vì vậy, trước khi tìm kiếm một nửa ý nghĩa, rất nhiều đàn ông và phụ nữ lựa chọn lo lắng. Có những cá nhân vừa có khả năng làm CEO, vừa gây dựng được doanh nghiệp. Đáng tiếc, họ chưa có quan hệ tình cảm. Đó là một câu chuyện với tất cả các lĩnh vực, chẳng hạn như với các quốc gia như Nhật Bản. Chính vì vậy, các nhà sản xuất game mới cung cấp sản phẩm để đáp ứng những người đàn ông năng động và cô đơn.

Build Simulator 3 Lite Mod Apk (v1.2) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Fap CEO là một sản phẩm tương đối mới của studio thể thao nổi tiếng Nutakun. Chúng được một số người chơi sử dụng do nội dung nhưng đáp ứng mong muốn của đại đa số những chàng trai rằng chúng ta cô đơn. Họ thu hút sự kết nối với những phụ nữ quyến rũ. Các trò chơi mini nhiều người chơi hợp thời trang. Nhà sản xuất trò chơi không dựa vào mọi người viết và độc lập, vì vậy bạn cần phải truy cập thẳng bằng cách tìm kiếm trên google, trong trường hợp bạn muốn khám phá thêm thông tin về những thứ này. Kết quả của công việc này, các trận đấu của họ có xu hướng là những người chơi có quảng cáo.

Hello Kitty Nail Salon Mod Apk (v1.11) + Đã mở khóa + Mua hàng miễn phí + Không có quảng cáo

Tôi là một chàng trai, vì vậy đây thực sự là một phần. Tổ chức của bạn có rất nhiều phụ nữ xinh đẹp Mỗi ngày. Bạn kiếm được lợi nhuận khi họ hoạt động vì bạn có đủ tiền mặt, giáo dục họ và có thể sử dụng họ. Nhân viên của bạn là Amber – cô thư ký đẹp nhất với chiếc áo choàng xanh và mái tóc vàng. Sau đó, bạn mở rộng nơi làm việc của mình và có thể thuê thêm nhân công. Đừng quên để họ có thể kiếm được nhiều tiền hơn để cải thiện đội ngũ nhân viên của bạn.

Snowboard Party 2 Mod Apk (v1.1.1) Không giới hạn tiền + dữ liệu + không quảng cáo

Bên cạnh chức năng, bạn và nhân viên của bạn thông qua email có thể tán tỉnh và nói chuyện. Trong ngày, bạn nói với những câu chuyện tình yêu, và họ có thể trò chuyện và gửi ảnh tự chụp. Nếu may mắn, bạn có thể có mối quan hệ, nhưng sau đó bạn có thể mất nhân công nếu thất bại.

Space Racing 3D Mod Apk (v1.8.133) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Tham gia trò chơi này, bạn sẽ trở thành ông chủ của một thần tượng studio được rất nhiều cô gái xin vào làm. Là một CEO tài năng, bạn có thể thuê tất cả họ và đào tạo họ để tạo ra lợi nhuận. Mỗi người trong số họ có một vẻ ngoài xinh đẹp với tính cách khác nhau. Người chơi sẽ phải tùy vào từng trường hợp để nói chuyện với họ một cách hợp lý.

Nhưng đây là một trò chơi hẹn hò, không phải một trò chơi nguy hiểm. Điều đó có nghĩa là bạn kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng mối quan hệ với các cô gái kém hơn, sau đó mất. Vì vậy, ngoài việc giúp công việc phát triển, bạn còn có cơ hội nhắn tin tán tỉnh các cô gái và tìm cách tán tỉnh họ. Nếu bạn đúng, bạn cũng có thể có được bức ảnh tự sướng quyến rũ của họ. Vào ban đêm, bạn cũng có thể nhắn tin cho họ và nói về những câu chuyện tình yêu. Nhưng đừng quên nâng cấp các cô gái để họ có thể kiếm được nhiều tiền nhất có thể. Hãy nhớ rằng, đây là một công ty trò chuyện video dành cho thần tượng, vì vậy bạn sẽ kiếm được lợi nhuận nếu các cô gái của bạn quyến rũ được khách hàng. Khi bạn giàu có, hãy trang trí căn phòng của bạn bằng những món đồ đẹp, độc đáo và thậm chí là lập dị. Khi văn phòng hết chỗ, hãy bán lại cho người khác để mua những cái lớn hơn. Sau mỗi lần kinh doanh thành công, bạn có thể mở khóa thêm nhiều cô gái.

Được thực hiện bởi một studio Nhật Bản, Fap CEO có đồ họa 2D với những hình ảnh đẹp mắt theo phong cách Anime. Tôi cực kỳ thích cách họ tạo ra những nhân vật nữ xinh đẹp, nóng bỏng và gợi cảm. Họ cũng có giọng nói rất dễ thương và quyến rũ. Nếu những cô gái này là thật, tôi chắc chắn sẽ là một fan hâm mộ lớn của họ.

Việc thuê một nhân viên mới thường tốn rất nhiều tiền. Nếu bạn muốn thuê một cô gái xinh đẹp nhưng bạn không đủ kiên nhẫn để chờ đợi lợi nhuận từ công ty, hãy sử dụng Fap CEO MOD của chúng tôi. Trò chơi cung cấp cho bạn một lượng tiền vô hạn để bạn có thể thuê và nâng cấp nhân viên của mình bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mở rộng hoặc mua thêm những đồ trang trí đắt tiền cho văn phòng của mình.

1. Đầu tiên, tải xuống cả Fap CEO và Fap CEO Launcher.
2. Sau đó cài đặt Fap CEO Launcher và cài đặt Fap CEO.
3. Mở Fap CEO Launcher để chơi!

Cuộc sống hiện đại khiến đàn ông càng khó tìm được tri kỷ. Điều này phổ biến hơn ở các nước phát triển như các nước Châu Âu hay Nhật Bản. Mặc dù là một giám đốc điều hành thành công như nhân vật chính trong trò chơi này, anh ta chưa bao giờ có một mối quan hệ nghiêm túc. Vì vậy, Fap CEO là một giải pháp tuyệt vời cho những người đàn ông như tôi để học cách tìm bạn gái. Lưu ý rằng trò chơi này có nội dung người lớn, yêu cầu bạn từ 18 tuổi trở lên.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.