Farmer Sim 2018 Mod Apk (v1.8.0) + Vô hạn tiền + Không có quảng cáo + Dữ liệu OBB

Chào! Farmer Sim 2018 Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk Mod Apk (v1.8.0) mới nhất của Farmer Sim 2018 + Infinite Money + No Ads + Obb Data cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Android Farmer Sim 2018 là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click CDN Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Game Android Farmer Sim 2018.

Fancy Pants Adventures Mod Apk (v1.0.11h) + Đã mở khóa + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

Farmer SIM 2018 sẽ cho phép bạn trở thành một nông dân thực thụ! Đưa mình vào một thế giới mở khủng khiếp và bắt đầu tận hưởng mô phỏng nông nghiệp tuyệt vời này. Thu hoạch nhiều loại cây trồng khác nhau, quản lý động vật của bạn – bò, cừu, gà tây, lợn. Trải nghiệm cuộc sống nông nghiệp, vận chuyển rừng, trồng cỏ, vv…
Trình mô phỏng nông dân này sẽ cho phép bạn chơi với nhiều máy móc, máy kéo, máy liên hợp, xe tải, xe kéo, thân tàu, cây tuyết tùng, v.v.
Đồ họa next-gien sẽ đưa bạn hoàn toàn vào thế giới nông nghiệp thực sự.

Thử nghiệm Z Mod Apk (v2.14) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo

Euro Truck Evolution Mod Apk (v3.1) Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Trong chế độ nghề nghiệp, người chơi sẽ đóng vai một người nông dân. Công việc của họ là mở rộng các lĩnh vực và máy móc đã “có niên đại” của họ. Mục tiêu chính của người chơi là thu hoạch cây trồng của mình và bán chúng để mở rộng hoạt động kinh doanh nông nghiệp của họ (như máy móc, trang trại, động vật và các tòa nhà). Người chơi có thể tự do trồng theo lựa chọn của riêng mình và đầu tư tiền của mình vào các khu vực và thiết bị bổ sung. Gia súc có thể được mua, và sau đó việc chăm sóc động vật phụ thuộc vào người chơi.

Duet Premium Edition Mod Apk (v3.17) + Original dành cho Android

 

Dude Perfect 2 Mod Apk (v1.6.2) + Tiền không giới hạn + Anh chàng / Bóng rổ được mở khóa

Nếu bạn đã cài đặt Farmer Sim 2018 Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Farmer Sim 2018 .

DUAL Mod Apk (v1.5.03) + Nhiều người chơi cục bộ + Không có quảng cáo cho Android

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn có cùng phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

Drift Zone 2 Mod Apk (v2.4) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

1) Nếu Game chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Apk Data File và Farmer Sim 2018 Mod Apk từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo bạn phải cài đặt Mod Farmer Sim 2018 Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục “com.ovilex.farmersim2018 ″ và đổi tên thư mục thành com.ovilex.farmersim2018 -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Apk Farmer Sim 2018 Mod Apk và tải xuống và cài đặt apk Farmer Sim 2018 (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.ovilex.farmersim2018 -Mod ” thành ” com.ovilex.farmersim2018 ”.

4) Tiếp theo mở trò chơi của bạn và tận hưởng.

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBBApk của bạn có cùng Phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *