Farming Simulator 18 Mod Apk (v1.4.0.6) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb

Chào! Farming Simulator 18 Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk mới nhất Farming Simulator 18 Mod (v1.4.0.6) + Unlimited Money + Obb Data , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Farming Simulator 18 Android và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Game Đua xe Android Farming Simulator 18.

Bản mod Ez Mirror Match 2 (v4.7) + Tiền không giới hạn + RP + Không có quảng cáo cho Android

Trở thành một nông dân hiện đại trong Farming Simulator 18! Đắm mình trong thế giới mở rộng lớn và thu hoạch các loại cây trồng khác nhau, chăm sóc gia súc của bạn – bò, cừu và lợn – tham gia vào hoạt động lâm nghiệp và mở rộng trang trại của bạn để mở rộng sản phẩm của họ thành một thị trường năng động.

Tiến sĩ Driving Mod Apk (v1.64) + Tiền không giới hạn / Vàng vô hạn / Không có quảng cáo

Apk Ancient Planet Tower Defense Mod (v1.2.19) + Kim cương không giới hạn + Không có quảng cáo

Bạn có quyền truy cập vào một lựa chọn lớn gồm hơn 50 phương tiện nông nghiệp và máy móc, nơi đặt niềm tin vào hơn 30 tên tuổi trong số những tên tuổi lớn nhất của ngành, bao gồm các thương hiệu uy tín nhất của AGCO: Challenger, Fend, Messi Ferguson và Velvet Drive và sử dụng thiết bị mới và thu hoạch lần đầu tiên có củ dền, khoai tây, lúa mì, cải dầu, ngô và hoa hướng dương.

Amazing Fishing Mod Apk (v2.7.5.1007) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Với trải nghiệm mô phỏng sâu sắc và mạnh mẽ, đội xe rộng lớn bao gồm thế giới mở rộng lớn và những cỗ máy hoàn toàn mới, Farming Simulator 18 mời bạn đến với mô phỏng nông nghiệp cầm tay hoàn chỉnh nhất từng được thực hiện!

Archery Master 3D Mod Apk (v3.1) Vô hạn tiền + Không có quảng cáo

• Sử dụng máy kéo và xe tải thực tế từ một số nhà sản xuất thiết bị nông nghiệp lớn nhất
• Áp dụng sáu loại cây trồng khác nhau và cắt: lúa mì, cải dầu, ngô, củ cải đường, khoai tây và hướng dương
• Cho lợn thở và bán kiếm lời
• Cho bò và cừu của bạn ăn để sản xuất và bán sữa và len
• Phần đính kèm mới của bộ tải trước mở rộng tùy chọn của bạn khi đóng kiện hoặc vận chuyển gỗ
• Quản lý trợ lý AI để có kết quả tốt hơn hoặc để họ di chuyển xe đến điểm đến mà họ chọn
• Đồ họa 3D mới hiển thị chi tiết hơn trên máy móc của bạn và môi trường Nam Mỹ
• Thu hoạch gỗ và gỗ bằng máy móc chuyên dụng.
• Chơi với bạn bè ở chế độ nhiều người chơi cục bộ cho WiFi và Bluetooth

Downhill Masters Mod Apk (v1.0.54) + Tiền vô hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Dark Sword Mod Apk (v2.3.6) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Nếu bạn đã cài đặt Farming Simulator 18 Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Farming Simulator 18 .

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn có cùng phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Apk Tập tin Dữ liệu và Trình mô phỏng Nông trại 18 từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Farming Simulator 18 Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.giantssoftware.fs18.Google và đổi tên thư mục thành com.giantssoftware.fs18. google -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Apk Farming Simulator 18 và tải xuống và cài đặt apk Farming Simulator 18 (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.giantssoftware.fs18.google -Mod ” thành ” com.giantssoftware.fs18.google ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.