FAU-G Mod Apk (v1.0.10) Tiền không giới hạn / Tài nguyên không giới hạn / Không có quảng cáo

Chúng tôi, những người Ấn Độ, rất tự hào về lực lượng vũ trang của chúng tôi “Quân đội Ấn Độ” và luôn có nghĩa vụ đối với các dịch vụ anh hùng của họ trong việc giữ cho chúng tôi an toàn và bảo mật. Họ thực sự đã đấu tranh và hy sinh rất nhiều trong việc phục vụ đất nước của chúng tôi, và giữ chúng tôi an toàn trước tất cả những người bên ngoài hoặc đối thủ, thậm chí không có một kỳ nghỉ gia đình nào. Tự hào về Lực lượng Lục quân Ấn Độ, Người sáng lập và Chủ tịch của nCore Games đã phát triển một trò chơi Android ngoạn mục dựa trên Cuộc chiến quân đội có tên FAUG.

Farming Simulator 18 Mod Apk (v1.4.0.6) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb

FAU-G, Fearless and United Guard là một trò chơi Android hoàn hảo với đồ họa hấp dẫn và các cuộc đối thoại tiếng Hindi của người Ấn Độ đầy động lực. Họ đã chính thức ra mắt mùa đầu tiên gần đây vào ngày 25 tháng 1 năm 2021 và đã chinh phục được hơn 1 triệu lượt tải xuống chỉ trong ba ngày kể từ khi xuất hiện. Chà, họ vừa ra mắt chế độ chơi Trò chơi nghề nghiệp, nơi bạn cần để hoàn thành các nhiệm vụ khó khăn nhất dựa trên các cuộc chiến tranh biên giới phía bắc thực tế.

Bản mod Ez Mirror Match 2 (v4.7) + Tiền không giới hạn + RP + Không có quảng cáo cho Android

Tiến sĩ Driving Mod Apk (v1.64) + Tiền không giới hạn / Vàng vô hạn / Không có quảng cáo

Vì vậy, tất cả những gì bạn cần bây giờ là tải xuống FAUG Mobile ngay bây giờ từ liên kết tải xuống gần đây nhất. Trò chơi hiện chỉ ra mắt cho người dùng đã đăng ký trước, người đã đăng ký hai tháng trước trên Cửa hàng Google Play. Nhưng thông qua liên kết dưới đây, bạn chỉ có thể tải xuống và có thể cài đặt trên bất kỳ điện thoại thông minh Android nào nếu bạn đã đăng ký hay chưa.

Apk Ancient Planet Tower Defense Mod (v1.2.19) + Kim cương không giới hạn + Không có quảng cáo

Vũ trụ trò chơi Android rất rộng lớn và bền vững. Không ai thích chơi trò chơi máy tính bảng điều khiển video hoặc trò chơi PC công nghệ cao ngày nay, vì họ chỉ cần một chiếc điện thoại Android và có thể chơi toàn bộ vũ trụ trò chơi trên đầu ngón tay của họ. Hiện nay, cả thế giới đang tham gia chơi các trò chơi Android như PUBG Mobile, COD Mobile và Garena Free Fire, và hơn thế nữa, FAU-G Mobile cũng đã bắt đầu hành trình từ 3 ngày trước. Vì vậy, phải thử con thú mới nhất này bằng cách tải xuống ngay bây giờ từ liên kết tải xuống nhiều nhất bên dưới. Tận hưởng FAU-G !!

Amazing Fishing Mod Apk (v2.7.5.1007) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Archery Master 3D Mod Apk (v3.1) Vô hạn tiền + Không có quảng cáo

FAU-G là trò chơi chiến tranh TPP 3D đầu tiên của Ấn Độ được phát triển bởi nCore Games gần đây. Đó là một trò chơi hoàn hảo và động cơ chính của việc tạo ra trò chơi này là cung cấp giao diện trò chơi gần như giống nhau cho tất cả những người chơi Ấn Độ như trò chơi Trung Quốc bị cấm PUBG Mobile. Vì vậy, sau khi cài đặt FAU-G “Fearless and United Guards”, bạn có thể trải nghiệm cùng một trải nghiệm chiến tranh HD khi vận hành binh lính và vũ khí thực tế của Ấn Độ.

Downhill Masters Mod Apk (v1.0.54) + Tiền vô hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Sau khi quan sát cốt truyện trò chơi, FAUG APK chỉ nhúng chế độ Chiến dịch ngay bây giờ, chứa một câu chuyện ngoạn mục và giao diện chiến đấu một người chơi. Hơn nữa, họ cũng đảm bảo sẽ cấp thêm hai chế độ có tên Free-For-All và Team Deathmatch càng sớm càng tốt.

Nếu chúng ta nhìn vào các đặc điểm của trò chơi, đồ họa HD sẽ trở thành một trong những tính năng hàng đầu. Bạn có thể có trò chơi TPP 3D thực tế trong khi chơi FAUG APK vì nó được phát triển sau khi thực hiện các tiến bộ công nghệ.

FAUG APK là sáng tạo hoàn hảo nhất của các nhà phát triển trò chơi Ấn Độ vì ở đây bạn có thể trải nghiệm giao diện chơi game huyền thoại, với trải nghiệm tiện dụng và các điều khiển trò chơi có thể thay đổi. Nó chứa hầu hết các tính năng tương tự như PUBG Mobile và COD Mobile như đồ họa, chất lượng SFX và các phím.

Hơn nữa, bạn cũng có thể bắt gặp đồ họa Ultra HD bên trong trò chơi, chỉ bằng cách chuyển thanh đồ họa đến một vị trí thích hợp. Vì vậy, bạn còn chờ gì nữa, hãy Tải xuống FAUG APK ngay bây giờ và tham gia vào giao diện 3D và đồ họa độc quyền!

Chà, nếu chúng ta nói về các trò chơi Android thịnh hành nhất trên toàn bộ Cửa hàng Google Play, thì FAUG APK có thể chiếm vị trí đầu tiên vì nó bao gồm tất cả các tính năng hàng đầu mà bạn cần trong một trò chơi quân đội hoặc chiến tranh. Ngoại trừ những tính năng này, nhiều nguồn hạnh phúc độc quyền hơn cũng sẽ sớm ra mắt trong trò chơi đặc biệt này. Sẽ mất một chút thời gian và sẽ tải lên cả hai chế độ bên dưới với tùy chọn chơi trò chơi trực tuyến –

Tải xuống FAUG APK ngay bây giờ và nhận vé đầu tiên để trải nghiệm hai chế độ nhiều người chơi hoàn hảo này. Mọi thứ đều nằm trên đầu ngón tay của bạn, và tất cả những gì bạn cần là nhấn vào nút tải xuống màu xanh lá cây nhất bên dưới để đạt được sự hài lòng.

Các cửa hàng dường như là cánh tay phải của các ứng dụng và là lựa chọn kiếm tiền chính của các nhà phát triển trò chơi. Tương tự, FAU-G cũng đã nhúng một Cửa hàng vào bên trong trò chơi bao gồm Arsenal và Token. Menu Arsenal có thể cấp cho bạn da Câu lạc bộ, da Rìu, da Ống và các trang phục FAU-G khác nhau như Commander Ghost và Trung úy Vijay Singh.

Hơn nữa, menu mã thông báo có thể giúp bạn mua tiền tệ trong trò chơi. Ngoại trừ các vật phẩm mua sắm, bạn cũng sẽ thấy phần Nạp trong menu Mua sắm cho phép bạn sửa đổi thời gian tải trong trò chơi Nhiều người chơi của mình.

Chúng tôi thực sự không thể vui mừng sau khi có một trò chơi Chiến tranh Ấn Độ lần đầu tiên trên thị trường trò chơi Universal. FAUG APK được phát triển cho tất cả người dùng toàn cầu, những người muốn sử dụng các chiến thuật nhập vai nhất và vũ khí huyền thoại của Ấn Độ.

Hơn nữa, bạn cũng có thể đối đầu với cuộc trò chuyện quân đội bằng ngôn ngữ Hindi thực sự trong khi chơi FAUG. Ngôn ngữ nói tiếng Hindi này làm cho trò chơi này trở nên đáng yêu hơn và tiện dụng hơn cho tất cả những người hâm mộ và luyện tập ngôn ngữ Hindi Ấn Độ của chúng tôi. Tôi biết rằng thật khó để bạn có thể ngừng tải trò chơi này sau khi nắm bắt được tính năng độc quyền này, vì vậy hãy nhanh chóng nhấp vào liên kết bên dưới và tải xuống trò chơi đột phá này ngay bây giờ!

FAUG APK là một trò chơi quân đội ngoạn mục được phát minh bởi các nhà phát triển trò chơi Ấn Độ. Nó sẽ khiến bạn đối đầu với các cuộc chiến tranh phương Bắc thực sự và giúp bạn trải nghiệm bản thân giữa tất cả các đối thủ và chiến đấu một mình với các vũ khí Cận chiến huyền thoại của Ấn Độ như Axe, Pipe và Club. Hơn nữa, nó cũng sẽ xuất bản hai chế độ nhiều người chơi đặc biệt, Team Deathmatch và Free For All với các loại vũ khí như Súng và Ném. Hãy sẵn sàng cho niềm vui ưu tú và tải xuống APK FAUG ngay bây giờ từ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *