FIE Swordplay Mod Apk (v2.65.9477) + Tiền / Kẻ thù bị động + Dữ liệu + Không có quảng cáo dành cho Android

Chào! FIE Swordplay Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Apk FIE Swordplay mới nhất (v2.65.9477) + Money / Passive Enemy + No Ads + Obb Data cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi FIE Swordplay Android và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi thể thao FIE Swordplay cho Android.

Aquapolis Free City Building Mod Apk (v1.53.3) + Tiền không giới hạn + Không có Quảng cáo

FIE Swordplay là trò chơi di động đầu tiên của bạn với các nguyên tắc thể thao thực tế để đấu kiếm bằng lá, guitar và kiếm được FIE (http://fie.org) chính thức khuyến khích. Tìm hiểu các phương pháp – từ lực đẩy đến đòn tấn công và lao xuống. Chơi với một đối thủ AI hoặc thách thức một người bạn trong mạng lưới đó.

Delivery From the Pain Apk (v1.0.9802) + Phiên bản đầy đủ + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

Chọn trang bị cho fencer của bạn và các giải đấu đầu vào trên toàn thế giới. Chống lại người mới để nắm bắt đó là đấu kiếm.

Driving Zone 2 Mod Apk (v0.8.7.5) + Tiền không giới hạn + dữ liệu Game Android

Shooting King Mod Apk (v1.5.5) + Tiền không giới hạn / Kim cương + Không có quảng cáo cho Android

FIE Swordplay là một trận đấu có trình độ. Một số bạn hiểu, nhưng đối với những người không biết, tôi muốn giải thích logic của trò chơi này. Đấu kiếm là. Nó được chơi ví và kiếm; chúng ta có thể gọi nó là một loại tác phẩm nghệ thuật chiến đấu và bảo vệ.

Ground Driller Mod Apk (v1.3.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Các nguyên tắc rất dễ dàng: Một khi bạn tạo ra một cuộc tấn công và lưỡi kiếm đến tay hoặc chân của đối thủ, điều đó không có nghĩa là bạn vừa thắng. Lưỡi dao phải được bạn chạm thẳng để có khả năng đếm. Bạn cần phải chạm vào lưỡi dao bên phải để phấn lên.

Archery Big Match Mod Apk (v1.3.6) + Tiền không giới hạn + Vàng + Kim cương + Không có Quảng cáo

Rõ ràng là bạn cần phải nhanh chóng che chắn bản thân và thực hiện nó. Bởi vì, tại trận đấu FIE Swordplay, như thể bạn đang chạm vào thanh kiếm của mình ngay cả trong trường hợp bạn có vẻ như trong các yêu cầu đấu kiếm, điều đó làm cho các khoảnh khắc chiến thắng trở nên khác biệt.

Hexonia Mod Apk (v1.1.36) + Tất cả đã được mở khóa + Không có quảng cáo dành cho Android

Tôi khuyên bạn nên chơi với và làm cho bạn thực sự cảm thấy như thể bạn đang chơi với một trận đấu. Cả hai bạn có thể có nhiều kiến thức liên quan đến trò chơi này và bạn sẽ có rất nhiều kiến thức.

FIE Swordplay MOD nhiều tiền / XP – Nhờ đồ họa chất lượng và các quy tắc đấu vật thực tế, trò chơi thể thao thực tế với kiếm, kiếm, và kiếm này đơn giản xứng đáng để bạn quan tâm đến nó, và đặc biệt nếu bạn là một người hâm mộ thể thao, thì bạn chỉ cần để làm chủ môn thể thao này.

Bắt đầu chuyến du lịch thể thao lớn của bạn ở nhiều quốc gia, chiến đấu với đối thủ của bạn và đạt đến nhà vô địch và chiến đấu với anh ta trong chức vô địch, hoàn thành mỗi chức vô địch ở các thành phố khác nhau chỉ với một chiến thắng. Mua một hình thức và vũ khí mới sẽ cải thiện tốt chỉ số của bạn và sẽ chỉ có lợi trong trận chiến. Bắt đầu chơi với bạn bè của bạn trên mạng, thể hiện các thao tác, kỹ năng của bạn và trở thành nhà vô địch thế giới.

Các tính năng của FIE Swordplay-:

(1) Trò chơi di động đầu tiên trên thế giới với các quy tắc và kỹ thuật thực sự từ đấu kiếm thể thao.
(2) Đồ họa 3D tuyệt đẹp, hoạt ảnh phi thường và vật lý hàng rào thực sự.
(3) Tùy chỉnh sâu – tinh chỉnh vũ khí của bạn và trang bị cho nhân vật của bạn các thiết bị như áo vest và mặt nạ.
(4) Chiến dịch PvE hấp dẫn: chiến đấu theo cách của bạn từ vận động viên mới vào nghề trở thành nhà vô địch Olympic.
(5) Chế độ PvP không đồng bộ: đấu với bạn bè trên mạng xã hội của bạn.
(6) Điều khiển cực kỳ đơn giản, dễ sử dụng. Thành thạo một số loại vũ khí một cách nhanh chóng, sau đó trau dồi kỹ năng của bạn.
(7) Được hỗ trợ chính thức bởi Liên đoàn Đấu kiếm Quốc tế.

Bắt đầu chơi FIE Swordplay và cạnh tranh trong các trận đấu kiếm năng động, nổi bật và đầy kịch tính – ngay trên màn hình thiết bị di động của bạn! Chiến đấu điền kinh với kiếm và lá chưa bao giờ lại ngoạn mục đến thế !.

Nếu bạn đã cài đặt FIE Swordplay Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của FIE Swordplay .

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBB và Apk của bạn có cùng phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Tệp dữ liệu và từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod FIE Swordplay Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục org.fie.swordplay và đổi tên thư mục thành org.fie.swordplay -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk FIE Swordplay và tải xuống và cài đặt apk FIE Swordplay (Hacked) từ đó.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” org.fie.swordplay -Mod ” thành “ org.fie.swordplay ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Vui lòng đảm bảo rằng Dữ liệu OBBApk của bạn có cùng Phiên bản, nếu không trò chơi của bạn sẽ không hoạt động.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.