FilmoraGo Mod Apk (v6.3.0) + Đã mở khóa tất cả các tính năng cao cấp + Không có quảng cáo

Nếu bạn là một nhà biên tập video hoặc đã cố gắng chỉnh sửa một video, thì bạn chắc hẳn đã nghe nói về FilmoraGo. FilmoraGo là một ứng dụng biên tập video đáng kinh ngạc có một bộ sưu tập lớn các tính năng và vẫn đang nâng cấp các tính năng với tốc độ không đổi. Đó là lý do tại sao nó là một trong những ứng dụng được đánh giá cao nhất trong Play Store với hơn 50 triệu lượt tải xuống. FilmoraGo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video phổ biến nhất và là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video Android được tải xuống hàng đầu trong cửa hàng Google Play.

Gallery Vault Mod Apk (v3.19.10) + Đã mở khóa cao cấp + Không có quảng cáo cho Android

Bất kỳ ai cũng có thể thực hiện chỉnh sửa chính cũng như chỉnh sửa chuyên nghiệp với sự trợ giúp của giao diện thoải mái chết tiệt và một loạt các tính năng nâng cao. Ở phía bên trái và bên phải của màn hình, bạn sẽ nhận được tất cả các công cụ cần thiết thường thấy như cắt, xén, thêm nhạc và hơn thế nữa. Tuy nhiên, khi chúng ta nghĩ về Chỉnh sửa video, nó có nghĩa là phải có sự sáng tạo và FilmoraGo sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều công cụ nâng cao như hiệu ứng chuyển tiếp, văn bản đáng yêu, chuyển động chậm, điều khiển âm nhạc và nhiều thứ sáng tạo hơn nữa. Bạn cũng sẽ nhận được một bộ sưu tập các bộ lọc đáng kinh ngạc với trình chỉnh sửa Video FilmoraGo.

Speedify VPN v11.3.0.10897 (MOD, Đã mở khóa trả phí / Không có quảng cáo)

Dream Piano Mod Apk (v1.80.0) (MOD, Tiền, Xu)

Bạn có thể thực hiện công việc chỉnh sửa video chuyên nghiệp trong khi sử dụng FilmoraGo. Cùng với video, bạn cũng có thể thêm bố cục vào ảnh. Ứng dụng này thật đáng yêu. Nó thật dễ sử dụng, không giống như các ứng dụng chỉnh sửa video khác có giao diện rất khó khăn với các công cụ quản lý nghiêm ngặt. Thật dễ dàng và giao diện người dùng được phát triển tốt cho phép bạn chỉnh sửa video ở cấp độ chuyên gia, bất kể bạn chỉ là người mới bắt đầu hay chuyên nghiệp. Không ai cần biết nhiều điều về chỉnh sửa và bạn có thể bắt đầu ngay cả khi không có kỹ năng chỉnh sửa video trong FilmoraGo Video Editor.

YouTube Music v4.33.51 (Đã mở khóa trả phí / Phát trong nền / Không có quảng cáo)

FilmoraGo là trình chỉnh sửa video nhanh nhất và mạnh mẽ, nhưng vẫn có rất nhiều tính năng cao cấp bị khóa trong phiên bản miễn phí và để truy cập tất cả các tính năng này của FilmoraGO, bạn chỉ cần mua đăng ký chuyên nghiệp của nó. Đăng ký FilmoraGo Pro có giá 150,00 INR hàng tuần, 450,00 INR hàng tháng và 2700,00 INR hàng năm. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều sinh viên, chuyên gia và người dùng chính không thể mua được mức giá cao như vậy chỉ cho một Trình chỉnh sửa video. Vì vậy, những người dùng đó không cần phải lo lắng về điều đó vì đã giúp bạn thoát khỏi vấn đề này, hôm nay chúng tôi ở đây với phiên bản sửa đổi của FilmoraGo Video Editor có thể cung cấp miễn phí cho bạn tất cả các tính năng chuyên nghiệp – FilmoraGo Pro APK. Vì vậy, phải đọc toàn bộ bài viết này một cách cẩn thận và tận hưởng các ứng dụng.

Xender Pro Mod Apk (v8.1.3) + Tính năng đã mở khóa / Chuyển giao cao cấp / Không có quảng cáo

FilmoraGo là một trong những ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất cho người dùng Android. FilmoraGo được phát hành vào ngày 14 tháng 12 năm 2015 bởi Công ty TNHH Công nghệ Wondershare và nếu chúng ta xem xét thống kê của nó ngay bây giờ, nó đang nắm giữ hơn 50 triệu lượt tải xuống trên Cửa hàng Google Play. Ngày nay, hàng triệu người chỉnh sửa và sáng tạo video chuyên nghiệp đang sử dụng FilmoraGo để chỉnh sửa video qua thiết bị di động vì đây là một trình chỉnh sửa video dễ sử dụng.

VLLO Easy Video App Mod Apk (v6.4.58) + Mod, Đã mở khóa trả phí

Chỉnh sửa video và cập nhật liên tục làm cho FilmoraGo trở thành một trong những ứng dụng biên tập video tốt nhất. Cho dù bạn muốn tạo toàn bộ phim ngắn tại nhà bằng điện thoại thông minh hay một kiệt tác điện ảnh chất lượng cao, ứng dụng FilmoraGo miễn phí là một trình chỉnh sửa video mạnh mẽ để tạo ra những tác phẩm ngoạn mục. Tính năng nâng cao của ứng dụng này cung cấp các công cụ chỉnh sửa tuyệt vời, các mẫu thời trang và chủ đề để mang đến nhiều sự lựa chọn theo nhu cầu của người dùng. Nó cung cấp nhiều tính năng cùng với nhiều hiệu ứng chuyển tiếp, hỗ trợ video 4K, xem trước từng khung hình, loại bỏ tiếng ồn không mong muốn và nhiều tính năng khác.

PowerDirector MOD APK (v9.4.1) Đã mở khóa cao cấp / Không có hình mờ

Nhưng vì có rất nhiều người dùng không đủ khả năng mua phiên bản chuyên nghiệp của FilmoraGo, vì vậy đối với những người dùng của chúng tôi, chúng tôi đang ở đây với phiên bản sửa đổi của FilmoraGo – FilmoraGo Pro APK bao gồm đăng ký chuyên nghiệp miễn phí cũng như rất nhiều của các tính năng bổ sung. Có thể nói FilmoraGo Pro APK là một studio bỏ túi đầy đủ tính năng, nơi bạn có được mọi thứ để làm cho video của mình trở nên đáng kinh ngạc cho dù đó là chọn chủ đề, âm nhạc, nghệ thuật đầy màu sắc và nhiều thứ khác ngay lập tức.

FilmoraGo Pro APK chứa tất cả các mục cần thiết và được trang bị tất cả các tính năng nâng cao theo xu hướng mới để người dùng sẽ có được tất cả các công cụ chuyên nghiệp trong một nền tảng duy nhất. Hơn nữa, nó cung cấp hỗ trợ to lớn để sáng tạo hơn và tiết kiệm thời gian để làm cho dự án của họ trở nên ấn tượng trong ít giờ hơn. Cũng không có giới hạn về thời lượng video vì bạn có thể tạo video với bất kỳ kích thước, chất lượng, tốc độ nào.

Ngoài ra, tốc độ và hiệu suất nhập và xuất trong FilmoraGo cũng đạt mức cao. Nó cũng giúp bạn chia sẻ clip và video của mình qua internet ngay lập tức nếu đó là Instagram, Facebook, Vimeo, What Sapp, YouTube hoặc email. Nếu bạn muốn thưởng thức ứng dụng này và muốn nhận được tất cả các tính năng cao cấp mà không phải đầu tư một xu nào, bạn phải sử dụng APK FilmoraGo Pro. Để hiểu sâu hơn về FilmoraGo Pro APK, hãy đọc phần bên dưới.

FilmoraGo Pro APK là phiên bản sửa đổi của trình chỉnh sửa video FilmoraGo cung cấp miễn phí tất cả các tính năng đăng ký chuyên nghiệp. Bạn sẽ thích tính xác thực của ứng dụng này. Một trong những tính năng tốt nhất của ứng dụng này là, nó rất đơn giản để sử dụng để bất kỳ ai cũng có thể chỉnh sửa video ngay cả với kiến thức sơ cấp hoặc không có kiến thức. Nếu bạn là người mới trong thời đại chỉnh sửa video, phải thử FilmoraGo Pro APK vì nó cung cấp những lợi ích to lớn của các công cụ chuyên nghiệp và các phương pháp chỉnh sửa tiên tiến mới. Giao diện người dùng thoải mái của nó cũng giúp học ứng dụng trong thời gian ngắn. Người dùng có thể nhận được một lệnh tốt qua APK FilmoraGo Pro trong thời gian ngắn hơn. Có vô số lý do để yêu thích ứng dụng này nhưng tóm lại, những tính năng tuyệt vời này như Thu phóng dòng thời gian trực quan, Cắt và chia nhỏ video, Điều chỉnh tốc độ video / Âm lượng / Tắt tiếng, Điều khiển âm lượng, Điều chỉnh trình tự clip, Sắp xếp lại clip, Sao chép / Xoay clip, Sao chép và dán , Xoay clip, Độ sáng, độ tương phản, nhiệt độ, họa tiết, độ bão hòa, độ rõ nét, Tạo bộ lọc cá nhân, Thêm văn bản hoặc nhãn dán vào video hoặc ảnh, Hình dán vui nhộn, Văn bản hoạt hình, Bộ lọc và lớp phủ tuyệt vời và nhiều hơn nữa.

Trong FilmoraGo Pro APK, bạn sẽ nhận được một thư viện nhạc miễn phí bản quyền để bạn có thể sử dụng âm nhạc cho bất kỳ mục đích nào mà không gặp bất kỳ vấn đề bản quyền nào. Bạn cũng có thể sử dụng ứng dụng này ngoại tuyến mà không cần bất kỳ kết nối internet nào chỉ trong ba bước đơn giản. Bước đầu tiên là chọn ảnh từ thư viện. Bước thứ hai chọn Chủ đề, thêm Nhạc, Bộ lọc, Tiêu đề, văn bản đặc biệt và thậm chí cả Chuyển tiếp. Bước thứ ba là lưu vào thư viện của bạn hoặc ngay lập tức chỉ bằng một cú nhấp chuột, chia sẻ nó trên phương tiện truyền thông xã hội. Thật không đơn giản phải không?

Filmora go chứa rất nhiều tính năng cao cấp tiên tiến và các tính năng chuyên nghiệp này bị khóa và yêu cầu giấy phép để mở khóa chúng, nhưng với FilmoraGo Pro Apk, bạn có thể truy cập miễn phí tất cả các tính năng cao cấp. Giờ đây, hãy thể hiện sự sáng tạo của bạn với các tính năng cao cấp và đăng ký chuyên nghiệp để tạo ra những video tuyệt vời.

Đó là một trong những tính năng tuyệt vời của FilmoraGo APK mà FilmoraGo Pro hoạt động ở cả chế độ ngoại tuyến và trực tuyến và cả khi làm việc trực tuyến, không có sự xáo trộn của quảng cáo. Như thường lệ, chúng tôi phải đối mặt với rất nhiều quảng cáo ảo khi làm việc trực tuyến trong ứng dụng chính thức FilmoraGo. Người dùng có thể làm việc chuyên sâu mà không bị gián đoạn. Vì sự gián đoạn giữa công việc chuyên môn là cảm giác tồi tệ nhất từ trước đến nay.

Trong khi tải video lên YouTube hoặc chia sẻ video đó trên nền tảng xã hội, hình mờ sẽ lấy đi sự chuyên nghiệp từ các tác phẩm sáng tạo. Nhưng sau khi cài đặt FilmoraGo Pro APK, bạn không phải lo lắng về watermark nữa. Sau khi chỉnh sửa, chỉ cần xuất tác phẩm của bạn và chia sẻ nó trên toàn cầu mà không cần bất kỳ hình mờ nào và thậm chí bạn cũng có thể thêm hình mờ thương hiệu cá nhân của mình để thu hút sự chú ý về thương hiệu của bạn và trông thật tuyệt.

Với APK FilmoraGo Pro, bạn có thể truy cập tất cả các công cụ nghệ thuật như Lớp phủ & Bộ lọc, Tách âm thanh và Văn bản & Tiêu đề đầy đủ chức năng

Bộ điều khiển tốc độ, Hiệu ứng đặc biệt, Xóa cuộn logo và nhiều thứ khác miễn phí. Những loại công cụ khổng lồ này giúp người dùng tạo ra những tác phẩm tinh tế. Những công cụ này tiết kiệm thời gian quý báu cho người dùng và có thể làm được nhiều việc chỉ trong vài phút. Người dùng có thể nhanh chóng lựa chọn các mẫu phù hợp với video của mình mà không mất thời gian. Tất cả các mẫu trong APK FilmoraGo pro đều được thiết kế bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp và chỉ bằng một cú nhấp chuột, bạn có thể làm cho video của mình trở nên hấp dẫn bởi những mẫu này.

Ngày nay, mọi người đều thích video HD khi xem bất cứ thứ gì trên internet vì nó mang lại độ rõ nét cao khiến chúng ta cảm thấy gắn bó và thu hút sự chú ý qua video đó. Vì vậy, trong khi sử dụng FilmoraGo Pro APK, bạn không phải lo lắng về chất lượng video vì ứng dụng này không ảnh hưởng đến chất lượng. Người dùng có thể dễ dàng xuất video của mình ở độ phân giải FHD 1080p cũng như tốc độ cao và hiệu suất xuất video không mất nhiều thời gian như các ứng dụng khác.

Với FilmoraGo Pro APK, bạn có thể truy cập vào cửa hàng Filmora chứa vô số nội dung sáng tạo và bạn có thể sử dụng tất cả các hiệu ứng video mới nhất & hiện đại, Hiệu ứng âm thanh, mẫu hoạt hình, nhãn dán vui nhộn, Bộ lọc và Lớp phủ tuyệt vời. Hơn nữa, bạn cũng sẽ nhận được nhiều loại phông chữ và kiểu văn bản. Tất cả các tính năng này hoàn toàn miễn phí trong FilmoraGo Pro APK. Theo xu hướng, cửa hàng luôn cập nhật các mẫu, chủ đề và các nội dung khác, đồng thời thường xuyên giới thiệu các hiệu ứng và tài nguyên sáng tạo mới để cung cấp cho người dùng trải nghiệm đặc biệt. Bạn có thể liên hệ với trang web của chúng tôi để nhận thêm thông tin cập nhật.

FilmoraGo Pro cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ quốc tế bằng tiếng Anh, Đức, Ý, Thổ Nhĩ Kỳ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Pháp, Nederland, Ả Rập và Trung Quốc.

FilmoraGo Pro là một ứng dụng tuyệt vời và là một trong những ứng dụng biên tập video tốt nhất. Nó bao gồm mọi thứ bạn cần để tạo một video chuyên nghiệp chỉ trong vài bước. FilmoraGo Pro Apk là một ứng dụng đã được sửa đổi cung cấp các tính năng chuyên nghiệp của FilmoraGo miễn phí. Vì vậy, chỉ cần tải xuống FilmoraGo Pro APK ngay bây giờ và bắt đầu tô màu, hoạt ảnh, văn bản và nhiều nội dung đẹp hơn vào video của bạn. Hơn nữa, bạn có thể dễ dàng tải xuống FilmoraGo Pro Apk theo liên kết được cung cấp trong bài viết này. APK FilmoraGo Pro được bảo mật 100% vì đội ngũ chuyên nghiệp của chúng tôi đã thử nghiệm ứng dụng này trên rất nhiều thiết bị cấu hình khác nhau, vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng ứng dụng này mà không cần lo lắng về bảo mật thiết bị của mình. Vì vậy, hãy tải xuống và tận hưởng ứng dụng này, còn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào khác, thì bạn có thể bình luận về chúng trong khung bình luận bên dưới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.