Five Nights At Freddy Mod Apk (v2.0.2) (MOD, Đã mở khóa)

Chào! Five Nights At Freddy Game Player’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Five Nights At Freddy Mod Apk (v2.0.2) + (MOD, Đã mở khóa) mới nhất, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android Five Nights At Freddy và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Five Nights At Freddy Mod Android Action Game.

D&D Style Med Middle Fantasy Mod Apk (v13.3) Không giới hạn tiền / Đã mở khóa

Lưu ý: Các phiên bản bị xóa khỏi phiên bản PC. Yêu cầu thiết bị có ít nhất 2 GB RAM để chạy trò chơi này đúng cách.

Jurassic World The Game v1.53.9 (MOD, Tiền không giới hạn, Điểm VIP)

Chào mừng bạn đến với công việc mùa hè mới tại Freddy Faizbear Pizza, nơi trẻ em và phụ huynh đều đến để giải trí và thưởng thức ẩm thực theo tầm mắt của bạn! Tất nhiên, điểm thu hút chính là Freddy Fazbauer; Và hai người bạn của anh ấy. Chúng là những robot hoạt hình, được lập trình để làm hài lòng đám đông! Tuy nhiên, hành vi của robot vào ban đêm đã trở nên khó đoán trước và việc thuê bạn làm bảo vệ sẽ rẻ hơn nhiều so với người làm công việc sửa chữa.

City Fighter vs Street Gang Mod Apk (v2.1.6) (MOD, Tiền không giới hạn, Mua sắm miễn phí)

Space Shooter Galaxy Attack Mod Apk (v1.523) (MOD, Tiền không giới hạn, Mua sắm miễn phí)

Từ văn phòng nhỏ của bạn, bạn nên xem các camera an ninh cẩn thận. Bạn có một lượng điện rất hạn chế mà bạn được phép sử dụng mỗi đêm (bạn biết đấy, ngân sách công ty cắt giảm). Điều đó có nghĩa là khi bạn hết điện trong đêm – không còn cổng an ninh và không có đèn! Nếu có điều gì đó không ổn – nghĩa là nếu Freddybear hoặc bạn bè của anh ta không ở đúng nơi của họ, thì bạn phải tìm họ trên màn hình và tự bảo vệ mình khi cần thiết!

Grow Castle Mod Apk (v1.35.2) (MOD, Tiền không giới hạn, Trận chiến tự động)

Bạn có thể sống sót sau năm đêm ở Freddy’s không?
“Đối với tất cả sự đơn giản của điều khiển và tiền đề của trò chơi, Five Nights at Freddy’s thật đáng sợ. Đó là một ví dụ tuyệt vời cho thấy sự thông minh trong thiết kế và sự tinh tế có thể được sử dụng để làm cho trải nghiệm tuyệt vời như thế nào. Hình ảnh tĩnh đơn giản và thiết kế phù hợp đánh cắp thiết kế. Xuất hiện trong trò chơi này, và cho thấy rằng Scott Kavethon biết rất nhiều về nỗi sợ hãi thầm kín của mọi người khi nhìn vào những con búp bê và đồ chơi đáng sợ. Thật thanh lịch khi nó gieo rắc nỗi sợ hãi và những lựa chọn trò chơi đáng sợ. Đây là điều bắt buộc đối với những người làm việc đó. “-Joel Couture IndieGameMag.com

Jewels Legend Match 3 Mod Apk (v2.43.3) (MOD, Xu, Lives, Boosters)

Với những game kinh dị, đồ họa và âm thanh luôn là yếu tố quan trọng để tạo nên vẻ đáng sợ cho từng tình huống trong game. Hình dáng của 4 con vật này khá đáng sợ, với hàm răng sắc nhọn, rỉ sét và máu khắp người. Có thể khi nhìn trong ảnh, bạn nghĩ nó rất dễ thương, nhưng chỉ cần nghĩ sao trong bóng tối, hàm răng của bạn chui vào trong người, chắc chắn những người chơi dũng cảm nhất cũng có thể bị sốc.
Không khí trong game khá êm đềm, có khoảng lặng, chỉ có tiếng thở của bạn và đôi khi là tiếng la hét của động vật. Thêm vào đó là những bản nhạc trầm buồn tạo cảm giác mát mẻ khi chơi một mình trong đêm.

Garena Free Fire MAX v2.62.2 Mod APK (Mega MOD, Wall Hack, Nhiều hơn nữa)

Nhân vật chính của trò chơi Five Nights with Freddy này là một người canh gác đơn giản. Một ngày nọ, anh ta đang tìm kiếm một vị trí tuyển dụng thích hợp qua một tờ báo có quảng cáo. Cuối cùng, anh ta nhận được một quảng cáo nói rằng người canh gác ban đêm là cần thiết cho tiệm bánh pizza của gia đình.
Đồng thời, các điều kiện làm việc rất hấp dẫn được đưa ra – ngồi trong tủ và xem thứ tự trên màn hình.
Nhân vật chính nghĩ rằng công việc này phù hợp với anh ta, và nhanh chóng nhận thấy mình trong một tiệm bánh pizza vào ca đêm. Đặc điểm chính của viện này là vào ban ngày, du khách được vui chơi bằng những con búp bê cơ khí đặc biệt mặc trang phục đồ chơi.
Tuy nhiên, càng về sau, chúng càng không thuận lợi như ban ngày vào ban đêm. Ngay sau khi cửa hàng bán bánh pizza đóng cửa, anh ta quyết định chơi với người canh gác, và anh ta khó có thể sống sót sau những trò giải trí như vậy.

Trò chơi thú vị và gây nghiện.
Không khí kinh khủng.
Chờ đợi cho tất cả các loại nguy hiểm ở mỗi bước.
Nhạc nền tuyệt vời.
Khả năng thay đổi góc máy ảnh.
Khả năng tùy biến tuyệt vời cho nhiều loại thiết bị di động chạy trên hệ điều hành Android.
Tại đây bạn có thể tải và chơi phiên bản hack game Five Nights at Freddy’s 1 (FNAF 1) – Five Nights at Fred’s (hack kiếm tiền) trên nền tảng Android hoàn toàn miễn phí!

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *