Flight Sim 2018 Mod Apk (v3.1.3) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu Obb

Chào! Trò chơi Flight Sim 2018 Người yêu thích Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Flight Sim 2018 Mod Apk (v3.1.3) + Obb Data + Unlimited Money + No Ads , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Flight Sim 2018 là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi mô phỏng Android Flight Sim 2018.

Modern Combat 3 Fallen Nation Mod Apk (v1.1.7g) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

Bạn đã bao giờ tự hỏi cảm giác của người phi công với chiếc máy bay phản lực huyền thoại chưa? In-Flight Sim 2018 bạn có một bản đồ thế giới mở toàn cầu để khám phá với sự lựa chọn tuyệt vời của những chiếc máy bay thực tế. Tận hưởng trải nghiệm hoàn toàn nhập vai
Điều khiển chuyến bay tuyệt vời, nội thất thực tế và hiệu ứng âm thanh, chu kỳ ngày đêm đầy đủ và các kịch bản thời tiết đầy thử thách được cung cấp bởi. Trong trình mô phỏng chuyến bay này, bạn có thể bay vòng quanh thế giới giữa các thành phố và sân bay lớn. Hãy chứng minh mình là phi công giỏi nhất trong khi hạ cánh đầy thử thách!

Snipers vs Thieves Mod Apk (v2.13.40291) + Tiền mặt + Bullets không giới hạn

Truck Simulator 2018 Europe Mod Apk (v1.2.9) + Dữ liệu Obb + Tiền

Trò chơi có quảng cáo trên đầu và cuối màn hình. Đôi khi bạn không thể biết mình có bao nhiêu tiền cũng như XP của mình. Điều khiển dễ dàng, có thể sử dụng nhiều thứ hơn như nắp / thanh trượt và cài đặt độ cao / tốc độ tốt hơn. Đồ họa là ok. Sẽ thật tuyệt nếu thêm DC-10 / KC-10 vào đây. Luôn thấy C-17 hoặc C-130 nhưng không bao giờ là máy bay lớn nhất, KC-10. Ồ và thiết bị hạ cánh trên một số máy bay không thể thu vào một cách trực quan. Trò chơi cần hoạt động nhưng vẫn thú vị để chơi và vượt qua thời gian.

Call Of ModernWar Warfare Duty Mod Apk (v1.1.7) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo

Tải xuống 10CRIC Apk (v.1.2.4) + Không có quảng cáo cho Android

Nhiều máy bay để lựa chọn
Bản đồ thế giới mở toàn cầu
Chu kỳ ngày đêm ngoạn mục
Điều khiển chuyến bay thực tế (tay lái nghiêng, các nút hoặc cần gạt)
Buồng lái máy bay thực tế
Hệ thống thời tiết động
Các tình huống hạ cánh đầy thử thách
Âm thanh động cơ chính xác
Thông tin liên lạc vô tuyến trên chuyến bay
Rất nhiều tùy chỉnh
Yêu cầu máy bay hoặc tính năng mới trên Trang xã hội của chúng tôi!

Tower Crush Mod Apk (v1.1.45) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Nếu bạn đã cài đặt Flight Sim 2018 Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Flight Sim 2018 .

Happy Racing Mod Apk (v2.1) + Tiền không giới hạn + Tất cả được mở khóa + Không có quảng cáo

1) Nếu Trò chơi chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Tập tin dữ liệu và Bản Mod Flight Sim 2018 từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Flight Sim 2018 Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.ovilex.flightsim2018 và đổi tên thư mục thành com.ovilex.flightsim2018 -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Flight Sim 2018 và tải xuống và cài đặt apk Flight Sim 2018 (Hacked) từ.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.ovilex.flightsim2018 -Mod ” thành ” com.ovilex.flightsim2018 ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.