FootRock 2 Mod Apk (v8.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Xin chào, Người chơi trò chơi FootRock 2 Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Bản cập nhật FootRock 2 Mod mới nhất (v8.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game Android FootRock 2 và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Game hành động FootRock 2 cho Android.

Farmer Sim 2018 Mod Apk (v1.8.0) + Vô hạn tiền + Không có quảng cáo + Dữ liệu OBB

Trong những người sáng lập Kuboom này, bao gồm nhiều hoạt động ảo giác các trận đấu arcade góc nhìn thứ nhất. Bạn sẽ tìm thấy luật chứ không phải bất kỳ quy tắc nào! Chúng tôi đã loại bỏ lực hấp dẫn, thời gian và không gian. Hãy cản trở những sự thật bên trong trận đấu của chúng ta! Khả năng: Bóng xoắn

Fancy Pants Adventures Mod Apk (v1.0.11h) + Đã mở khóa + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

* Dịch chuyển mọi nơi

Thử nghiệm Z Mod Apk (v2.14) + Tiền / xu không giới hạn + Không có quảng cáo

* Đi theo đám zombie

Euro Truck Evolution Mod Apk (v3.1) Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

* Bùng nổ mọi thứ FootRock hai đồng tiền vô tận MOD – Trận đấu này cũng bao gồm rất nhiều sự điên rồ mà bất kỳ người tham gia nào cũng sẽ phát điên vì chính xác mọi thứ anh ta đã xem.

Duet Premium Edition Mod Apk (v3.17) + Original dành cho Android

Bạn có thể chơi với anh chàng bóng đá người Mỹ mà anh ấy muốn gây ấn tượng với bạn gái của mình và với điều này, anh ấy muốn bạn giúp đỡ! Tiếp tục đến sân bóng đã đóng cửa và cũng chuẩn bị sẵn sàng để nhận cho mình một liều adrenaline.

Dude Perfect 2 Mod Apk (v1.6.2) + Tiền không giới hạn + Anh chàng / Bóng rổ được mở khóa

DUAL Mod Apk (v1.5.03) + Nhiều người chơi cục bộ + Không có quảng cáo cho Android

Bạn đang mong chờ những quả bóng đó. Lửa, bò, tên lửa, lốp xe, thây ma và nhiều bit và tất cả bóng đá không bao giờ có! Bạn có cơ hội để sử dụng súng! FootRock hai thực sự chỉ là một trò chơi hành động và giai đoạn góc nhìn thứ nhất thách thức một người hoàn thành điểm kết thúc của mọi cấp độ bằng cách đập tất cả các rào cản vượt qua lộ trình của riêng bạn.

Hãy cẩn thận, những rào cản này không phải là bình thường, các vấn đề sẽ trở nên khá điên rồ. Tính cách của bạn là trượt ngón tay để bạn tập trung.

Thậm chí có thể sử dụng nút nhảy cần thiết để tránh một số rào cản chắc chắn – ngoài ra còn có một nút ‘chunk’ cho phép bạn. Tốt, quăng một đoạn.

FootRock hai là một môn thể thao mà bạn có thể mang hàng hóa được trao cho bạn vào mục tiêu. Bạn có thể điều khiển một cầu thủ bóng đá Mỹ để có thể về đích bất chấp tất cả 27, và bạn cố gắng hết sức. Mặc dù đây là một trò chơi hoàn toàn miễn phí và khó hiểu, nhưng bạn sẽ quen với nó sau khi thưởng thức các pha. Trò chơi cung cấp cho bạn một vũ khí cho những ai trải nghiệm với kẻ thù và lấy một trong những hàng hóa này và bạn có thể tận dụng vũ khí này. Lộ trình mà bạn muốn theo dõi cho các giai đoạn sẽ được hiển thị bằng A-line.

Do đó, sẽ đơn giản để bạn đi đến dòng cuối cùng khi bạn tuân theo đường màu xanh lam trong trò chơi FootRock hai. Một khi bạn đụng phải bất kỳ chướng ngại nào trong số những chướng ngại vật đó vào ngày 15 tháng 5, bạn có thể bỏ trò chơi và bạn sẽ bắt đầu ở điểm gần nhất. Số lượng các chướng ngại vật sẽ nằm trong các giai đoạn của môi trường xung quanh và trận đấu này bạn thực hiện có thể sẽ gây nhầm lẫn. Sản phẩm các bạn cầm trên tay đều có thể đổi được do mình cheat mod Chúc các bạn phát tài.

Yếu tố thú vị là thực tế là FootRock 2 bao gồm các phần khác nhau: một số có thể được sử dụng để dịch chuyển chính bạn, người còn lại dẫn đến một làn sóng có thể mở rộng rất lớn, v.v.,. FootRock hai bao gồm hơn 70 độ khác nhau mà bạn có thể xử lý những rào cản kỳ quặc nhất có thể tưởng tượng được: bằng cách rơi các phân vùng vào những chiếc đinh bấm lớn, những thây ma khát não và những con bò điên. Bạn có thể gặp phải những kẻ lang thang có khả năng hỗ trợ bạn nhảy súng máy nhiều hơn nữa để tìm những thây ma đã biến mất.

FootRock hai thực sự chỉ là một trò chơi hành động người gốc rất đặc biệt thách thức người ta phải né tránh rất nhiều thử thách thay vì phá hủy các rào cản của chính bạn.

Là một động lực bổ sung, trận đấu cung cấp hình ảnh tuyệt vời cũng như một số độ cùng với hình khối. FOOTROCK hai chắc chắn là một ARCADES góc nhìn thứ nhất OFF-THE-WALLS Người đóng vai trò là lý do duy nhất cho một vài trong số những tựa game độc ác được xuất bản trên Android: FootRock hai là một trò chơi điện tử arcade góc nhìn thứ nhất được cung cấp bởi một trong những thiên tài xấu xa đáng sợ nhất đó xung quanh hành tinh.

Điều này bạn sẽ vượt qua một loạt các rào cản để giúp cuộc hành trình.

* Ném bóng vào đối thủ của bạn
* Dịch chuyển mọi nơi
* Bắn đám zombie
* Bùng nổ mọi thứ

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề gì khi cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *