Forward Assault Mod Apk (v1.2021) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu OBB

Chào! Người chơi trò chơi Forward Assault Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Forward Assault Mod Apk (v1.2021) + Tiền không giới hạn + Trang bị không giới hạn + Radar Hack + Dữ liệu Obb , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Trò chơi Android tấn công chuyển tiếp là gì và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trò chơi hành động Android Forward Assault.

DC Legends Battle for Justice Mod Apk (v1.27) + Mở khóa tất cả các phòng + Không có quảng cáo

T20 Cricket Champions 3D Mod Apk (v1.8.313) + Tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa

Radar Forward Assault MOD / chống cấm / không giật – Ảnh góc nhìn thứ nhất xuất sắc. Chơi với những người chơi khác. Gọi cho bạn bè và nhận quyền kiểm soát cảm xúc! Khả năng, số lượng lớn vũ khí. Tải xuống trò chơi này và đấu tranh trong một nhóm chống lại những người chơi khác.

Trash Truck Simulator Mod Apk (v1.6.1) + Tiền không giới hạn

Chiến lược bắn súng trực tuyến và nhiều người chơi hay nhất trong trò chơi FPS Trò chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất với lối chơi chiến thuật, trở thành thủ lĩnh của một đội Swat và chuẩn bị chuẩn bị cho những kẻ giết người, khủng bố và tội phạm quốc tế. Đồ họa chất lượng cao và lối chơi hành động bắn súng nhịp độ nhanh.

Block City Wars Mod Apk (v7.2.3) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Dữ liệu OBB

Nhiều súng, súng ngắn, súng bắn tỉa, súng trường, súng trường tấn công và vũ khí mạnh hơn mà bạn có thể chọn. Chọn từ phe của bạn mà bạn có thể chiến đấu với các cuộc tấn công của cảnh sát và máy bay chiến đấu tốt hoặc tội phạm hình sự quốc tế, hoặc bạn có thể trở thành một tội phạm cố gắng đốt cháy thế giới. Chống lại Đội Chống Khủng bố SA WT CT hoặc Thủ lĩnh Mafia Khủng bố và Bom thực vật.

Sonic Dash Mod Apk (v4.22.0) + Vô hạn tiền + Nhẫn Sao Đỏ + Không có Quảng cáo

Rick and Morty Mod Apk (v2.26.0) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Chơi trên bản đồ chiến lược và chiến lược và đưa đội của bạn đến chiến thắng.

Hãy tạo! Pottery Mod Apk (v1.80) + Tiền không giới hạn / Mua sắm + Không có quảng cáo

Bạn cũng có thể chạy chế độ xếp hạng trong trò chơi súng FPS mới này, nơi bạn phải leo lên bậc thang và trở thành người chơi hàng đầu trên thế giới.

Game bắn súng PVP trong cuộc chiến Sinh tồn hiện đại

Trò chơi sinh tồn FPS, hành động chuyên sâu, một trình mô phỏng đáng kinh ngạc sẽ đưa bạn hành động ngay. Chạy, ẩn nấp, đánh lạc hướng, tạo mục tiêu, bắn và đánh. Bạn có một kế hoạch tốt hơn để thu phục quân đội của mình. Chơi tấn công, phòng thủ hoặc giả mạo, sử dụng các chiến thuật bắn súng chiến thuật để đảm bảo chiến thắng của bạn, nhưng hãy cẩn thận, mọi việc dường như không hề dễ dàng, bạn nên có một kế hoạch hành động chi tiết.

Các tính năng FPS trực tuyến chính

• Nhập vai SWA AT Lực lượng cảnh sát
• Nhiều vũ khí – súng, súng trường, súng ngắn, dao, súng trường tấn công, súng bắn tỉa, v.v.
• Trò chơi bắn súng chiến lược hành động nhanh
• Đồ họa và âm thanh đáng kinh ngạc
• Vật lý Vật lý và Ảnh hưởng
• FPS nhiều người chơi trực tuyến
• Trình mô phỏng bắn súng PVP tốt nhất

Nếu bạn đã cài đặt Forward Assault Apk từ Cửa hàng Google Play, thì bạn không cần tải xuống tệp OBB để cài đặt Mod Apk của Forwarding Assault .

1) Đầu tiên, bạn phải mở Trình quản lý tệp của điện thoại và đi đến đường dẫn đã cho: Trình quản lý tệp / Android / data / Và tìm kiếm thư mục com.blayzegames.news và đổi tên thư mục thành com.blayzegames.newfps -Mod . (Nếu bạn không làm điều này thì Dữ liệu trò chơi của bạn sẽ bị xóa)

2) Sau khi bạn đã thay đổi Tên thư mục, bạn có thể gỡ cài đặt Apk Forward Assault và tải xuống và cài đặt apk Forward Assault (Hacked) từ đó.

3) Khi trò chơi của bạn được cài đặt, bạn có thể truy cập Đường dẫn: File-Manager / Android / obb / và đổi tên Tên thư mục ” com.blayzegames.newfps -Mod ” thành ” com.blayzegames.newfps ”.

4) Tiếp theo, mở trò chơi của bạn và tận hưởng nó.

1) Nếu Game chưa được cài đặt trong Điện thoại của bạn, thì bạn nên tải xuống Data File và Forward Assault Mod Apk từ nút Tải xuống bên dưới.

2) Sau khi tải xuống tệp dữ liệu và bản mod Apk, chỉ cần giải nén tệp zip dữ liệu trong bộ nhớ trong của điện thoại / thư mục Android / obb /.

3) Tiếp theo, bạn phải cài đặt Mod Forward Assault Apk. sau khi cài đặt trò chơi chỉ cần khởi chạy và thưởng thức.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.