Fruit Nibblers Mod Apk (v1.22.13) + Tiền vô hạn + Không có quảng cáo dành cho Android

Chào! Fruit Nibblers Game Lover’s Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống Fruit Nibblers Mod Apk mới nhất (v1.22.13) + Infinite Coins + No Ads cho Android , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của trò chơi Android Fruit Nibblers và đó là Phiên bản Mod Apk sẽ cung cấp cho bạn một Click Google Drive Link để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi Android Fruit Nibblers.

Eternity Legends Dynasty Warriors 3D Mod Apk (v1.11.7L) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo

Các nhà sản xuất ANGRY BIRDS đưa ra các nhân vật DỄ THƯƠNG và lối chơi giải đố TƯƠI SÁNG và FRUITY, hầu hết các trò chơi kết hợp 3 một cách tinh tế. Gặp gỡ NIBBLERS – Những người bạn Ngư dân của bạn, những người chỉ muốn ăn trái cây YUMMY – tất cả trái cây ngon! Om tên!

Dungeon Legends Mod Apk (v3.21) + Vàng không giới hạn / Chế độ Thần + Dữ liệu OBB

Tất cả những niềm vui và trò chơi phải không? Ái chà! Tiệc trái cây đây! Chà, cư dân Bò sát trên đảo không hài lòng lắm về nhóm động vật sống dưới nước của họ đang ăn hết trái cây của họ, và họ cố gắng ngăn chặn chúng ở mọi ngã rẽ. Bạn tùy thuộc vào việc sử dụng sức mạnh đặc biệt của Nibbler để duy trì nguồn cung cấp trái cây liên tục và loại bỏ những con thằn lằn khó chịu đó trong câu chuyện kỳ lạ này!

Star Wars Commander Mod Apk (v7.8.1.253) + MOD, One Hit / God Mode

Amazing Taxi Simulator V2 2019 Mod Apk (v1.0.9) + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Trò chơi này có thể bao gồm:
– Liên kết trực tiếp đến các trang web mạng xã hội dành cho người xem trên 13 tuổi.
– Liên kết trực tiếp từ internet mà người chơi có thể rời khỏi trò chơi với khả năng duyệt bất kỳ trang web nào.
Quảng cáo các sản phẩm của Rovio và các sản phẩm của một số đối tác được chọn.
– Tùy chọn mua trong ứng dụng Các hóa đơn luôn phải được tham khảo trước.

Bully Anniversary Edition Mod Apk (v1.0.0.19) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo

*** của nhà sản xuất keo ***
Kẻ chủ mưu đằng sau Angry Birds đã kết nối Nibbler với thương hiệu hài hước vui nhộn, một phong cách thiết kế đẹp mắt và một lối chơi thú vị và gây nghiện!

Brutal Street 2 Mod Apk (v1.2.6) + Tiền không giới hạn + Dữ liệu + Không có Quảng cáo cho Android

*** NIBBLERS ***
Ghép bốn, năm trái cây trở lên để gọi trong Coral, Oct và phần còn lại của Nibblers. Những con cá này giơ tay áo lên. Sử dụng khả năng đặc biệt của chúng để nhai nhiều trái cây hơn, bắt thằn lằn và hạ gục chướng ngại vật.

Zombie Defense 2 Mod Apk (v2.61) + Tiền không giới hạn / Mua sắm miễn phí / Không có quảng cáo

Vui vẻ và giản dị
Nibblers cực kỳ đơn giản để học! Chỉ cần kết hợp ba loại trái cây tương tự và bạn đang giải quyết! Rất dễ để nâng và chơi, nhưng với hơn 200 cấp độ – để thêm nhiều hơn nữa, luôn chờ đợi một thử thách mới!

Trong rừng
Tham gia vào một cuộc phiêu lưu nhảy đảo và điều hướng các chướng ngại vật trong vô số cấp độ độc đáo và khó hiểu – luôn có thêm những người mới!

Chơi với bạn bè
nhận được mạng xã hội! Kết nối với Facebook và thách thức bạn bè của bạn trong bảng xếp hạng, xem tiến trình của họ trên bản đồ của hòn đảo và chia sẻ những món quà đặc biệt!

Không phải ở sân sau của chúng tôi
Một đống nhân vật phản diện quy mô nhằm mục đích phá nát bữa tiệc trái cây của bạn. Ghép trái cây bên cạnh thằn lằn là đủ để gửi gói hàng, nhưng bạn phải thận trọng để đề phòng những kẻ thù khó nhằn – và trận đấu trùm sẽ làm giảm kỹ năng ghép trái cây của bạn so với hạng thằn lằn khó nhất.

Nếu bạn gặp bất kỳ vấn đề nào về cài đặt Game hoặc Tải xuống Tệp Game thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.