Galaxy Attack Alien Shooter Mod Apk (v34.5) + (MOD, Tiền không giới hạn, VIP)

Đã qua những ngày hoàng kim, khi chúng tôi không có bất kỳ căng thẳng nào trong tâm trí và mọi lúc đều có gamepad của máy chơi game Victor trong tay! Thực sự, đó là những ngày hoàng kim, khi chúng tôi mải mê chơi những trò chơi tuyệt vời nhất như Super Mario Bros, Galaxian, Super Contra và series Galaga. Hôm nay tôi đã chọn lại những hộp mực đó trong tay và đã cố gắng rất nhiều để kết nối chúng với bảng điều khiển cũ của mình và chơi những trò chơi nhiệt tình đó. Nhưng đáng buồn thay, chúng không hoạt động.

Bomber Friends v4.27 (MOD, Tiền không giới hạn / Skins được mở khóa / GOD MOD)

Nếu bạn cũng đang lang thang trên các cửa hàng như tôi, tìm kiếm các trò chơi Bắn súng không gian, Galaxian, Space Strike, và 1982, tôi có lựa chọn tốt nhất cho tất cả các bạn – Galaxy Attack Alien Shooter. Đó là một trò chơi Android Bắn súng không gian thực tế dựa trên việc bắn người ngoài hành tinh của các hành tinh và thiên hà khác nhau và cứu tiểu hành tinh của bạn. Đó là một trò chơi khác thường cung cấp cho bạn rất nhiều loại Tàu vũ trụ và các bản nâng cấp, và sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy nhàm chán trong một thời gian.

Crush Them All Mod Apk (v1.6.613) (MOD, Flooz không giới hạn, Nâng cấp miễn phí)

Dawn of Zombies Mod Apk (v2.108) (MOD, Free Craft, Menu Mod)

Ngoài ra, tôi cũng đã lướt rất nhiều và tìm thấy phiên bản sửa đổi của trò chơi tương tự, Galaxy Attack Alien Shooter MOD APK, chứa gần như tất cả các nội dung trả phí trong trò chơi miễn phí. Vì vậy, phải tải xuống từ liên kết bên dưới và thử trải nghiệm tiên tiến nhất miễn phí.

Shadowgun Legends Mod Apk (v1.1.1) (MOD, Dumb Bots, God Mode)

Ngày xưa đã trở lại khi tất cả chúng ta đều bận bịu với phi thuyền của người ngoài hành tinh và được bảo vệ. OneSoft Global PTE. LTD đã trở lại với phiên bản nâng cao nhất hiện tại của Galaxy Attack: Alien Shooter phiên bản Android. Bạn có thể gặp trò chơi biểu diễn này trong cả HĐH, Android và iOS và tải chúng xuống từ các cửa hàng ứng dụng thích hợp.

Day R Survival Premium Mod Apk (v1.688) (MOD, Mũ không giới hạn, Bìa, Caft miễn phí)

Tất cả chúng ta đang sống trong kỷ nguyên công nghệ, nơi mọi thứ đều trở nên tiện lợi và tiên tiến nhất, dù đó là trò chơi Android hay phim truyền hình Netflix. Mọi thứ đều nằm trên đầu ngón tay của chúng tôi để tận hưởng những gì tốt nhất! Galaxy Attack Alien Shooter đã đến với cốt truyện trò chơi nhiệt tình nhất, nơi các kỹ năng của bạn là cần thiết để cứu thiên hà khỏi cuộc tấn công của bầy người ngoài hành tinh. Giờ đây, bạn là niềm hy vọng cuối cùng của Trái đất với một con tàu vũ trụ thông minh và tuyệt vời sẵn sàng tấn công những kẻ xâm nhập!

Westland Survival Mod Apk (v1.8.0) (MOD, Menu Mega, VIP, Free Craft)

Trong lối chơi ấn tượng, Galaxy Attack Alien Shooter cũng cung cấp cho bạn phần SpaceShip nhập vai, nơi bạn có thể chọn SpaceShip yêu thích của mình và nâng cấp nó ở các cấp độ quái thú. Yeah, Bạn nghe đúng rồi, Nó không giống như các trò chơi cũ, nơi bạn chỉ có một Tàu vũ trụ duy nhất với các kỹ năng và cấp độ giống nhau. Ngày nay, bạn có thể chơi các trò chơi như Galaxy Attack: Alien Shooter và nâng cấp Tàu vũ trụ của mình lên 20 hạng để nâng cao cấp độ Hỏa lực và Đạn cho Tàu vũ trụ của bạn. Vì vậy, hãy tận hưởng nâng cấp và chiến đấu với Người ngoài hành tinh với sức mạnh tối đa!

Dragon Village Mod Apk (v12.78) (MOD, Thức ăn, Đá quý, Tiền xu)

Galaxy Attack là một trò chơi Android đa năng với nhiều nội dung có sẵn bên trong. Đã qua rồi cái thời bạn phải chơi cùng cấp độ Galaxian với những kẻ thù khác nhau hết lần này đến lần khác. Chỉ cần tải xuống Galaxy Attack: Alien Shooter ngay bây giờ và tận hưởng tổng cộng mười phi thuyền, bao gồm Pulse Blast, Wisdom Glory, Thunder Blade, Pirate King và chiếc mạnh nhất, Legendary.

Hơn nữa, bạn cũng có thể chịu đựng sự đa dạng dày đặc của Drone Thiên hà bên trong trò chơi nhập vai này, như Alien Mercenary, Rush Fighter, Thunder Spirit, Titan Wings và Boss người yêu Captain Galaxy! Chọn yêu thích của bạn và trải nghiệm tốt nhất!

Không có một thứ nào trong toàn bộ thế giới chỉ có lợi thế. Mỗi thứ đều có cả giá trị và phẩm chất. Tương tự như vậy, Galaxy Attack Alien Shooter cũng chứa một lượng lớn các tinh linh. Tuy nhiên, chúng tôi có thể giải quyết tất cả trong bài viết riêng lẻ này, với sửa đổi – Galaxy Attack: Alien Shooter MOD APK.

Vì các trò chơi Android này không tạo ra gian lận trong trò chơi, chúng tôi chơi với các máy chủ trong trò chơi và giúp bạn với các phiên bản Cracked, Cheaty! Galaxy Attack MOD APK là một phiên bản được sửa đổi giống nhau của trò chơi chính thức với những lợi ích hoàn hảo nhất như tiền không giới hạn, VIP Cấp 12 và menu mua sắm đã mở khóa. Tải xuống ngay hôm nay và giành chiến thắng tất cả các nhiệm vụ chỉ trong một ngày, bằng cách mở khóa con thú, Legendary!

Là một sửa đổi của trò chơi chính thức, động cơ chính của nó là cung cấp cho bạn tất cả các giao dịch mua trong ứng dụng với các bản nâng cấp miễn phí. Do đó, Galaxy Attack Alien Shooter MOD APK cung cấp cho bạn số xu không giới hạn để thực hiện trong menu Cửa hàng và mua hàng vô hạn. Hơn nữa, bạn cũng có thể sử dụng số tiền này để nâng cấp tất cả các Tàu vũ trụ của mình bằng Drone Thiên hà mà không tốn một xu nào. Đã đến lúc trở thành phi thuyền được bọc thép đầy đủ, hãy tải xuống APK Galaxy Attack MOD!

Crystals là đơn vị tiền tệ thứ hai và quan trọng nhất trong trò chơi, và bạn không thể mua tài sản huyền thoại mà không có Crystals. Hãy ghi nhớ điều đó, Galaxy Attack Alien Shooter MOD APK cũng đang cung cấp các tinh thể không bao giờ cạn kiệt mà bạn có thể sử dụng và có thể mua hàng cao cấp như Captain Galaxy, Suicide Shark và Legendary SpaceShip. Còn chần chừ gì nữa, những điều hoàn hảo không chờ đợi!

Ngoài việc có tất cả các tính năng trên, Galaxy Attack MOD APK còn cung cấp cho bạn menu Mua sắm được mở khóa hoàn toàn bao gồm tất cả các vật phẩm huyền thoại đã mở khóa như Phi thuyền cao cấp, Drone thiên hà và các bản nâng cấp trả phí của chúng. Yeah, Bạn đã nghe đúng! Bạn có thể sử dụng miễn phí tất cả các vật phẩm cao cấp trong cửa hàng cho đến đời đời, với APK Galaxy Attack Alien Shooter MOD.

Đã đến lúc ngừng dự đoán tương lai và đổi chỗ khác giống như những ngày vàng son trong quá khứ! Tải xuống APK Galaxy Alien Shooter MOD và đắm chìm vào giao diện chơi game đã mở khóa với các nguồn tài nguyên không bao giờ cạn kiệt cho các giao dịch mua bất thường. Đó là một ứng dụng Android tiện lợi và có thể được cài đặt trên bất kỳ điện thoại thông minh Android nào mà không cần quyền root. Nhấp vào nút bên dưới và tận hưởng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.