Gallery Vault Mod Apk (v3.19.10) + Đã mở khóa cao cấp + Không có quảng cáo cho Android

Xin chào, Người dùng của Gallery Vault Apk Nếu bạn đang muốn tải xuống Bản Mod Gallery Vault Mới nhất (v3.19.10) + Đã mở khóa + Không có Quảng cáo cho Android, thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Đặc điểm của Gallery Vault Android Apk và Phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một Liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Trình chỉnh sửa & Trình phát video trên Android Gallery Vault.

Speedify VPN v11.3.0.10897 (MOD, Đã mở khóa trả phí / Không có quảng cáo)

GalleryVault là một chương trình bảo vệ quyền riêng tư tuyệt vời để ẩn và mã hóa ảnh, video của riêng bạn và một số tài liệu khác mà bạn không muốn người khác xem.

Dream Piano Mod Apk (v1.80.0) (MOD, Tiền, Xu)

GalleryVault có thể ẩn biểu tượng chương trình của nó và duy trì sự riêng tư của bạn một cách hoàn toàn an toàn. Bạn có thể nhập các video và hình ảnh cá nhân của mình vào trong hầm an toàn này và không ai hiểu được điều này xảy ra.
Hơn nữa, GalleryVault có bố cục tuyệt đẹp, nó mang đến cho bạn cuộc gặp gỡ điều hướng phương tiện dễ dàng và đáng kinh ngạc.

YouTube Music v4.33.51 (Đã mở khóa trả phí / Phát trong nền / Không có quảng cáo)

GalleryVault đang mã hóa và là một chương trình bảo mật tuyệt vời để ẩn ảnh, video của riêng bạn cùng với mọi tệp khác mà bạn không cần người khác xem. Gallery Vault có thể ẩn chương trình của nó và duy trì sự cô độc của bạn một cách chắc chắn an toàn. Có thể nhập video và hình ảnh của bạn trong vault này và không ai biết sự xuất hiện của nó. Hơn nữa, GalleryVault có phong cách và bố cục và phong cách tuyệt đẹp, nó cung cấp cho bạn trải nghiệm điều hướng phương tiện hùng hồn và đáng kinh ngạc nhất.

Xender Pro Mod Apk (v8.1.3) + Tính năng đã mở khóa / Chuyển giao cao cấp / Không có quảng cáo

VLLO Easy Video App Mod Apk (v6.4.58) + Mod, Đã mở khóa trả phí

• tích hợp với Trình duyệt Trực tuyến Cá nhân cùng với việc khuyến khích tải xuống tất cả video và hình ảnh từ một trang web chỉ với 1 lần nhấn

PowerDirector MOD APK (v9.4.1) Đã mở khóa cao cấp / Không có hình mờ

• Trải nghiệm người tiêu dùng tuyệt đẹp, mượt mà và tinh tế nhất

Just Dance Now Mod Apk (v4.7.0) + Tiền không giới hạn + Tiền vô hạn + Không có quảng cáo

• Không giới hạn bộ nhớ để che ảnh và ẩn âm thanh

• Lắc điện thoại di động của bạn để đóng Thư viện ảnh nhanh chóng

• Hỗ trợ thưởng thức và ẩn ảnh GIF

• Hỗ trợ đột nhập trong Báo động và hiểu ai đang hy vọng đột nhập

• Hỗ trợ mật mã Fa-Ke và tiết lộ các bài báo không có thật khi bạn nhập mật mã Fa-Ke

• Dịch vụ in ngón tay Cùng với Gallery Vault, quyền riêng tư của bạn được bảo vệ rất chặt chẽ.

Nó chỉ đơn giản là cho người dùng sdcard để tránh mất dữ liệu. Thư viện Vault sẽ không chuyển đổi. Các tệp của bạn đã được lưu trữ trong bộ máy của riêng bạn, do đó, hãy chắc chắn rằng bạn sao lưu các tệp của mình trước khi chuyển sang thiết lập lại máy hoặc thiết bị. Cách thiết lập Gallery Vault nếu biểu tượng bị ẩn? Có thể thử một trong các kỹ thuật sau: inch. Sử dụng trình duyệt tích hợp trong thiết bị của bạn để ghé thăm trang cụ thể này: 2. Vui lòng xem email gần đây nhất mà chúng tôi gửi cho bạn (bằng cách tìm từ khóa think yeah trên hộp email của bạn), đồng thời thực hiện theo các bước sau trong email để đặt lại mật mã của bạn.

Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy email, thì bạn có thể gửi một cá nhân bằng các bước tiếp theo: inch. Thiết lập Thư viện Vault. 2. Cố gắng bỏ qua và mở khóa chỉ trong hai lần, nút Quên sẽ hiển thị. 3. Khai thác nút “Quên” và sau đó chạm vào nút “gửi lại Thư xác thực” tại hộp thoại. Để biết thêm thông tin, vui lòng xem Câu hỏi thường gặp:

Bất kỳ vấn đề hoặc đề xuất nào đối với Gallery Vault, vui lòng gửi email cho chúng tôi! Chúng tôi chú ý đến Bảo vệ quyền riêng tư, cung cấp cho bạn chương trình Ẩn Hình ảnh và Ẩn Video chuyên nghiệp để đảm bảo quyền riêng tư của bạn! Các cá nhân có chìa khóa của họ và các công cụ cho phép khách truy cập bảo tồn nó từ đơn vị. Về cơ bản, bạn yêu cầu các khóa của mình được bảo vệ bằng phần mềm tích hợp. Nhưng một số sẽ cần sử dụng các chương trình bảo mật và hiểu rõ. Nếu bạn đang tìm kiếm loại ứng dụng này, Vault Gallery phù hợp với tất cả những gì bạn mong muốn.

Đó là một ứng dụng bảo mật nội dung được sản xuất để tập trung vào việc bảo vệ video và hình ảnh. Khi người dùng sử dụng điện thoại thông minh hỗ trợ Android, “Gallery Vault” có thể là nơi phổ biến nhất mà bạn có thể lưu giữ những bài báo mà bạn không bao giờ muốn bị vi phạm. Khi một trình duyệt hiển thị tất cả video và hình ảnh của bài báo từ điện thoại di động của bạn, người dùng có thể nhận được ngay giao diện của biểu mẫu ứng dụng này. Nó sẽ sớm được quét. Nó là một chương trình hỗ trợ bạn để bảo vệ những ý tưởng được đảm bảo.

Ẩn hình ảnh, ẩn video và ẩn bất kỳ loại tài liệu nào khác.
Tệp ẩn được mã hóa.
Dịch vụ che giấu biểu tượng và không ai hiểu sự xuất hiện của tất cả Gallery Vault ngoại trừ bạn.
Dịch vụ che giấu các tệp khỏi thẻ SD cùng với việc chuyển các tệp được mã hóa của bạn sang thẻ SD để lưu trữ bộ nhớ thiết bị của bạn, chẳng hạn như Android 4.4 (KitKat), Android 5.0 (Lollipop)
Tích hợp với Trình duyệt Internet Cá nhân và khuyến khích tải xuống tất cả video và hình ảnh từ trang web chỉ với 1 lần nhấn.
Trải nghiệm người dùng tuyệt đẹp, kiểu dáng đẹp và thanh lịch
Không có bất kỳ giới hạn bộ nhớ nào để ẩn ảnh và ẩn phim
Lắc điện thoại của bạn vào gần Gallery Vault lúc Rush
Hỗ trợ che khuyết điểm và chơi với ảnh GIF
Hỗ trợ Báo động đột nhập và hiểu ai đang cố đột nhập
Hỗ trợ mật mã giả và hiển thị nội dung không có thật khi bạn nhập mật mã giả
Vân tay dịch vụ (Chỉ cần khuyến khích thiết bị Samsung có máy quét vân tay)

Đánh giá của Người dùng-:
☆ “Ứng dụng ảnh mã hóa tuyệt vời, Đơn giản và thanh lịch.” – Prashant
☆ “Cách tuyệt vời để ẩn ảnh và video.” – Người dùng LG G4
☆ “Giao diện đơn giản, đẹp và hấp dẫn, dễ sử dụng, tôi có thể ẩn tất cả các loại tệp, hình ảnh và video.” – Cícero
☆ “Tôi rất biết ơn các nhà phát triển. Ai đã tạo ra một ứng dụng tuyệt vời như vậy. Mọi người đều có thể ẩn hình ảnh hoặc ẩn video để bảo mật những kỷ niệm của mình! ” – Người dùng Galaxy S6

——– Câu hỏi thường gặp ———-

Các tài liệu ẩn của tôi đã được lưu trên internet chưa?
Không. Tài liệu của bạn được lưu trong thiết bị của bạn, vì vậy hãy đảm bảo rằng bạn sao lưu các tệp của mình trước khi chuyển sang thiết bị hoặc thiết bị khôi phục cài đặt gốc.

Gallery Vault khuyến khích những định dạng nào?

Tôi phải làm gì khi không khởi động GalleryVault từ Dialer?
Trong một số thiết bị nhất định, sau khi thiết bị được tiếp tục, hoặc phương pháp sau hoặc các chương trình khác sẽ giết chết Gallery Vault, Gallery Vault có thể không có khả năng phản ứng với trường hợp quay số. Nếu đó là trường hợp, bạn có thể thử một trong các quy trình tiếp theo sau:
1. Sử dụng trình duyệt tích hợp bộ máy của bạn để xem trang web này: http://open.thinkyeah.com/gv.

Tôi có thể làm gì khi quên mật mã của mình?
Vui lòng tìm email gần đây nhất mà chúng tôi gửi cho bạn (bằng cách tìm từ khóa think yeah trên hộp thư của bạn), rồi thực hiện theo các bước sau trong email để đặt lại mật mã của bạn.
Trong trường hợp bạn không thể tìm thấy email, bạn có thể gửi một email khác với các biện pháp tiếp theo:
1. Thiết lập Thư viện Vault.
2. Cố gắng bỏ qua và mở khóa hai lần, nút Quên sẽ hiển thị.
3. Khai thác nút “Quên” và sau đó chạm vào nút “Gửi lại Thư xác thực” tại hộp thoại.

Để biết thêm, vui lòng xem Câu hỏi thường gặp: http://www.thinkyeah.com/faq/galleryvault/l10n/en/.

Bất kỳ vấn đề hoặc chỉ ra cho GalleryVault, chào mừng bạn gửi email cho chúng tôi! [email protected]
Chúng tôi tập trung Cung cấp chương trình Ẩn Ảnh / Ẩn Video chuyên biệt để bảo vệ sự riêng tư của bạn!

Vì mục đích lớn nhất, “Gallery Vault” chỉ cần thực hiện một số bước cấp quyền, nó cũng có thể giúp bạn an toàn. Mọi thứ tương tác với nhau từng bước một cách thủ công. Bạn có thể sử dụng nó như một trình quản lý tài liệu nếu bạn có thể làm như vậy. Nhiều khi, bạn chỉ được đưa ra một phân loại là nguyên sơ bởi phần mềm khóa chương trình khác. Điều này thường có nghĩa là nếu mật khẩu được mọi người biết, họ có thể truy cập vào kho tài liệu mà bạn muốn cung cấp. “Gallery Vault” cho phép khách truy cập lưu các bài báo, bảo vệ nó và thiết lập lại nó để cho phép nó an toàn hơn nữa.

Không ai có thể lấy hàng tồn kho của bạn và cũng có thể xem những hình ảnh đó. Bạn có thể xóa các bài báo mà bạn muốn lưu trữ trong thư viện. Vui lòng cung cấp một giải cứu trong “Gallery Vault”, mọi thứ sẽ được lật thành dấu vết của mã mà không ai có thể nhìn thấy. Bạn xem nó, một khi bạn mở khóa sẽ áp dụng. Ngoài ra, nó gợi ý rằng phần mềm bạn lưu trên điện thoại thông minh không thể quét được. Nó có lẽ không phải là một định dạng hình ảnh nhưng trở thành số lượng được mã hóa.

Tuy nhiên, một điểm khác gây khó chịu là mặc dù bạn đã đặt một khóa chương trình, bạn vẫn có thể tìm thấy những người có khả năng khiến nó được mở khóa bởi một người. Họ sẽ là những người già, những người mong muốn được yêu thương hoặc kiểm tra, hoặc thực sự để quản lý lối sống của chính những đứa trẻ của họ. “Vault Gallery” có thể trở thành hầu hết mọi ứng dụng có trang bìa hoàn hảo. Không ai có thể biết nó là một ứng dụng lưu trữ đồ họa.

Bạn sẽ cung cấp giao diện của một ứng dụng chẳng hạn như ứng dụng đó. Nó không được quan tâm Khi mọi người nhìn thấy tên mà mọi người không biết. Một vỏ bọc lý tưởng của “Kho tài liệu thư viện” này là sự ngụy trang của riêng nó trong khi tính năng của máy tính. Nó hoạt động giống như một máy tính thực tế. Nhưng một khi bạn có nhiều cách tiếp cận và sau đó nhập mật khẩu có thể được đặt xung quanh. Bạn có thể nhận được vào các bài báo của bạn. Đó là bí mật

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.