Game Designer City 2 City Building Mod Apk (v1.26) + Mod Money + No Ads

Chào! Người yêu thích trò chơi Designer City 2 Nếu bạn đang tìm kiếm tải xuống phiên bản mới nhất của trò chơi xây dựng thành phố Designer City 2 (v1.26) + Mod Money + No Ads , thì xin chúc mừng bạn đã đến đúng trang. Trên trang này, chúng ta sẽ biết Điểm đặc biệt của Game xây dựng thành phố Designer City 2 Game Android và phiên bản Mod Apk của nó sẽ cung cấp cho bạn một liên kết ổ CDN nhanh nhất để tải xuống, vì vậy bạn có thể dễ dàng tải xuống Game xây dựng thành phố Designer City 2 Game Android mô phỏng.

MARVEL Avengers Academy Mod Apk (v2.15.0) + Tiền không giới hạn / Cửa hàng miễn phí + Không có quảng cáo

Thiết kế và xây dựng thành phố của bạn
Để xây dựng một thành phố thành công trong trò chơi xây dựng thành phố miễn phí này, bạn sẽ cần thu hút cư dân bằng cách xây nhà, chung cư, căn hộ và tòa nhà chọc trời, để sau khi ổn định cuộc sống, họ sẽ cần cơ hội việc làm. Vì vậy mà bạn cũng vậy. Xây dựng doanh nghiệp và ngành công nghiệp nơi họ có thể làm việc. Thêm quán bar, nhà hàng, nhà hát, sân vận động và các cơ sở giải trí khác để giúp mọi người của bạn luôn vui vẻ. Thêm hàng trăm tòa nhà chọc trời để trang trí đường chân trời của thành phố của bạn.

Star Chef Mod Apk (v2.25.23) + Cashese / Xu không giới hạn + Không có quảng cáo

Diamond Diaries Saga Mod Apk (v1.43.1) + Số lần sống không giới hạn + Bảng gian lận

Cư dân của bạn không muốn sống trong một thành phố ô nhiễm, vì vậy điều quan trọng là phải khoanh vùng thành phố của bạn một cách cẩn thận và đảm bảo rằng bạn trang trí thành phố của mình bằng cây cối, công viên và các tòa nhà mang tính biểu tượng thực tế trên khắp thế giới. Quản lý cung cấp điện và nước cho thành phố của bạn, canh tác đất để loại bỏ rác và sản xuất lương thực để nuôi thành phố của bạn.

WW2 Battle Front Simulator Mod Apk (v1.6.3) Tiền không giới hạn / Tất cả đã được mở khóa

Happy Sim sẽ làm việc chăm chỉ hơn và tạo ra nhiều thu nhập hơn cho bạn để dành cho việc tạo ra và cải thiện đường chân trời của thành phố của bạn. Trong trò chơi xây dựng thành phố này, hãy quản lý một mạng lưới giao thông rộng lớn để công dân của bạn có thể tiến lên cả ngày lẫn đêm. Xây dựng các cảng biển và sân bay lớn để tăng công nghiệp và du lịch trong trò chơi xây dựng thành phố này.

Where's My Water 2 Mod Apk (v1.9.0) + Gợi ý không giới hạn / Tăng cường năng lượng / Đã mở khóa

làm theo cách của bạn
Điêu khắc phong cảnh của bạn theo cách bạn muốn. Giảm đất tạo sông, hồ, ven biển. Hãy nâng nó lên thành đất cao, núi non, núi non. Hoàn toàn độc đáo trong các trò chơi xây dựng thành phố!

Wil Knight Mod Apk (v1.7.2) + Tiền không giới hạn + Mua sắm miễn phí + Không có quảng cáo

Tận hưởng phong cách nghệ thuật ‘low poly trong quá trình xây dựng và lên đỉnh trong công trình xây dựng thành phố này. Đường chân trời của thành phố của bạn sẽ như thế nào khi bạn hoàn thành việc xây dựng đường chân trời của thành phố mơ ước của mình trong trò chơi xây dựng thành phố này?

Weave The Line Mod Apk (v2.6.2) + Tiền không giới hạn + Không có quảng cáo cho Android

Designer City 2 cho phép bạn hoàn toàn tự do thiết kế và xây dựng thành phố của mình. Xây dựng và phát triển xây dựng thành phố của bạn như bạn mong muốn. Xây dựng một thành phố theo tốc độ, phong cách của bạn và trò chơi chỉ đạo của riêng bạn. Biến nó thành một trò chơi thành phố ngoại tuyến hoặc trực tuyến. Thiết kế đường chân trời thành phố hoàn hảo của bạn và tạo ra một thành phố tuyệt vời.

Chơi cạnh tranh và lên đầu trong nhiều ban lãnh đạo tòa nhà của thành phố và ghé thăm các thành phố và thành phố khác trên khắp thế giới để tìm cảm hứng. Nếu bạn thích trò chơi xây dựng thị trấn thì đây là trò chơi xây dựng thành phố dành cho bạn. Chúc bạn thiết kế vui vẻ!

Thành phố thiết kế 2 Thành phố thiết kế là phần mới nhất của loạt ‘Trò chơi người xây dựng thành phố’.

Lưu ý: Có thể chơi Designer City 2 hoàn toàn miễn phí. Một số vật phẩm hoàn toàn tùy chọn trong trò chơi, chẳng hạn như mua tiền tệ trong trò chơi, sẽ yêu cầu thanh toán.

Nếu bạn gặp bất kỳ sự cố nào khi cài đặt Trò chơi hoặc Tải xuống Tệp trò chơi thì bạn có thể hỏi chúng tôi trong Ô Bình luận. Chúng tôi sẽ giúp bạn trong thời gian sớm nhất. Thanx để tải xuống và tiếp tục truy cập vào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.